Amply Jarguar 506N Bãi Xịn Giá Rẻ Mới Nhất Tháng 08/2022

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán amply Jarguar 506N giá rẻ mới nhất 08/2022

Amply 506N là dòng amply karaoke đang rất được săn lùng trên thị trường thiết bị âm thanh lúc bấy giờ, 506N được sản xuất bởi tên thương hiệu amply karaoke Jarguar nổi tiếng trên quốc tế. Sản phẩm amply Jarguar PA 506N chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Nước Hàn trải qua công ty KOMI nên còn được người tiêu dùng Việt đặt tên là amply Jarguar 506N Komi. Jarguar 506N phần nào đã làm biến hóa phương pháp cảm nhận âm thanh karaoke, hướng người nghe đến thưởng thức chiêm ngưỡng và thưởng thức tuyệt đối nhất .

Amply Jarguar là thương hiệu thuộc Công ty Suhyoung Electronic (Hàn Quốc), được phát triển và vươn rộng độ nổi tiếng khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Úc. Tại Việt Nam, thương hiệu này được biết đến như một thương hiệu amply chất lượng tốt dành cho karaoke gia đình hoặc kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Jarguar luôn đon đâu phong cach, va không ngưng tao ra sư khac biêt tôi ưu trong từng dòng sản phẩm của mình. Và Amply Jarguar 506N cũng không phải ngoại lệ, sản phẩm này mang nét cổ điển nhưng vẫn có những cải tiến hiện đại để phục vụ người tiêu dùng thông thái.

Amply Jarguar 506N và những tính năng tuyệt vời

Đầu tiên phải nói đến thiêt kê tối gian với hê thông khe tan nhiêt ơ hai bên cua san phâm, giúp máy hoạt động giải trí được với hiệu suất cực lớn. Vỏ ngoài được sơn mau đen va tem chinh hang Komi bảo vệ chất lượng ngay từ cái nhìn tiên phong. Có cac hang nut điêu chinh ; mic 1, mic 2, music 1, music 2, … để bạn thuận tiện thao tác. Hai bên măt trươc la hai tay câm kim loai thuân tiên hơn cho viêc di chuyên san phâm và khá chắc như đinh .

Amply Jarguar 506N trang bi thêm nhiêu output sub, output mic va output line khiến thiết kế đa dạng và hỗ trợ sử dụng nhiều hơn những người anh em tiền nhiệm. Câu loa được thiết kế tách biệt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và hỗ trợ các loại jack cắm phù hợp để sử dụng full loa.

Bạn co thê sư dung 2 đôi loa cung 2 bô khuêch đai riêng biêt cho Amply Jarguar 506N để trải nghiệm chính xác âm thanh không bi biên đôi va hay hơn so vơi cac san phâm khac. Ngoai thiết kế được cải tiến, hiện đại mà tinh tế, Amply Jarguar 506N con sơ hưu rât nhiêu chưc năng đăc biêt, âm thanh được đánh giá là chất lượng với kha năng khuêch đai tin hiêu âm thanh tuyêt đinh va chuyên nghiêp, vươt trôi hơn nhiêu băng công nghê hiên đai Full Digital.

Đặc biệt phải kể đến công nghê Analog tao bươc đôt pha khac biêt cho san phâm, công suât manh me hơn cac dong Amply Karaoke binh thương lên đên 1080W vơi kêt câu hai cưc thông minh va cac dai âm thanh tinh tach bach hăn nhau. Hoạt động tốt vậy nhưng Amply Jarguar 506N có mưc tiêu thu điên năng thâp va hoat đông tao ra nhiêt lương nhiêt nhờ cơ chế tản nhiệt hiệu quả, giup san phâm co đô bên đươc lâu va thơi gian sư dung nhiêu hơn.

4 đen bao công suât được thiết kế linh hoạt không chỉ giup bao hiêu còn có tác dụng cho ngươi sư dung biêt kênh nao đang sư dung công suât lơn, điều chỉnh lại cho phù hợp mà còn mang tính chất trang trí, tạo thêm vẻ ngoài hiện đại hơn cho Amply Jarguar 506N. Mang những tính năng vượt trội và thiết kế tương xứng nhưng gia thanh của Amply Jarguar 506N lại không qua cao. Có thể nói đây là sản phẩm rất phù hợp cho nhiều không gian tùy theo nhu cầu của người dùng, đặc biệt là hê thông loa Karaoke gia đinh cao câp hay phong hat Karaoke chuyên nghiêp vơi không gian trên 30m2.

Tuy nhiên nhược điểm nhỏ của Amply Jarguar 506N đó là:

Vì là công nghệ tiên tiến digital nên phần cân chỉnh, những thao tác chỉnh sửa sẽ hơi gặp khó khăn vất vả cho những mái ấm gia đình nếu chưa có đủ trình độ. Ngoài ra sẽ còn hạn chế về hiệu suất nếu mái ấm gia đình bạn muốn sử dụng mạng lưới hệ thống loa hiệu suất lớn, bạn nên dựa vào nhu yếu của bản thân mà lựa chọn .

Một vài điểm cần lưu ý khi mua Amply Jarguar 506N

Khi mua Amply Jarguar 506N bạn nên lưu ý hạn chê công suât nêu muôn sư dung hê thông loa lơn để thiết bị phát huy tốt nhất tính năng và giữ được độ bền của máy hơn. Ngoài ra sản phẩm này rất hay bị làm giả trên thị trường hiện nay, bạn cần có những lưu ý trước khi lựa chọn mua, đặc biệt là quan sát sản phẩm với các loại tem cần có như sau:

  • Tem vàng: có chữ Ok in chìm, chỉ khi đưa điện thoại lại gần mới thấy hàng chữ OK bên trong chiếc tem này. Đây là chiếc tem mà nhà sản xuất dành riêng cho sản phẩm độc quyền.
  • Tem tròn: kiểm tra nguồn gốc xuất xứ chính thức của sản phẩm.
  • Tem vuông: Cào và kích hoạt bảo hành của sản phẩm
  • Tem 7 màu: là chiếc tem màu trắng tem chống hàng giả được bộ công an cấp phép.
  • Phiếu bảo hành: có màu xanh dương trên đó có ghi đầy đủ thông tin về hãng Komi Jarguar

Ngoài ra để đảm bảo hơn, bạn có thể kiểm tra thêm thông qua việc nghe thử âm thanh của sản phẩm. Khi đang nghe một lúc mà bất ngờ tăng âm lượng đột ngột, nếu là hàng thật thì âm thanh vẫn sẽ tăng dần độ to, còn hàng kém chất lượng thì âm sẽ bị vỡ và sẽ có tạp âm lẫn vào, tiếng rè rè xuất hiện ở loa ngay lập tức.

Phân loại Amply Jarguuar 506N thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ

Trên thị trường amply hàng bãi hiện nay, amply 506N có hai dòng là amply Jarguar 506Namply Jarguar 506N Gold. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng amply karaoke nào cho gia đình mình và tiết kiệm nhất thì hãy tham khảo thông tin của hai dòng 506N dưới đây nhé.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569