<

Bán Linh Kiện Điện Tử Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Bán Linh Kiện Điện Tử Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Linh kiện điện tử cơ bản Tại Caka.vn

Một linh kiện điện tử là một thành phần điện tử cơ bản và có thể có trong một linh kiện riêng biệt (một thiết bị riêng lẻ hoặc một linh kiện rời rạc) có hai hay nhiều đầu nối điện.

Linh kiện điện tử dán Tại Caka.vn

Những linh kiện này sẽ được kết nối với nhau, thường là bằng cách hàn vào một bảng mạch in, để tạo ra một mạch điện tử (một mạch riêng biệt) với một chức năng cụ thể (ví dụ như một bộ khuếch đại, máy thu radio, hoặc dao động).

Các linh kiện điện tử cơ bản có thể được đóng gói riêng biệt, như mảng hoặc mạng của các linh kiện giống nhau, hoặc được tích hợp vào các gói như các mạch tích hợp bán dẫn (IC), mạch tích hợp lai, hoặc các chip dán. 

Một số loại linh kiện điện tử tại Caka.vn

Linh kiện điện tử tại Caka.vn  gồm các loại sau: 

Phân loại Linh kiện điện tử tại Caka.vn

Một linh kiện điện tử  có thể được phân loại là linh kiện thụ động (passive) hoặc chủ động (active). Theo định nghĩa vật lý thì linh kiện thu động (passive) là linh kiện không thể cung cấp năng lượng cho chính nó, trong khi pin sẽ được xem như một linh kiện chủ động (active) bởi vì nó thực sự hoạt động như một nguồn năng lượng.

Một số loại linh kiện điện tử tại Caka.vn

Linh kiện điện tử  thụ động là linh kiện không thể phát năng lượng vào trong các mạch mà chúng được kết nối. Chúng cũng không thể dựa vào một nguồn năng lượng trừ khi có nguồn sẵn khi kết nối với các mạch (AC). Do đó, chúng không thể khuếch đại (tăng cường độ của một tín hiệu), mặc dù cúng cũng có thể làm tăng điện áp hoặc dòng điện bởi một máy biến áp hoặc mạch cộng hưởng. Đa số các linh kiệnthụ động là linh kiện có 2 đầu kết nối (2-terminal component) như điện trở, tụ điện, cuộn cảm, và máy biến áp.

Linh kiện điện tử  chủ động dựa vào một nguồn năng lượng (thường là từ các mạch DC, chúng tôi đã chọn để bỏ qua) và thường có khả năng để đưa điện vào một mạch điện mặc dù điều này không phải là một phần của định nghĩa hoàn chỉnh. Điều này bao gồm các thành phần khuếch đại như bóng bán dẫn (transistor), các ống chân không triode (Triode vacuum tubes), và tunnel diodes. 

Một số loại linh kiện điện tử tại Caka.vn

 

Linh kiện điện tử Caka. vn rất hân hạnh được Giao hàng hành khách !

Mọi cụ thể về Linh kiện điện tử tại Caka. vn
xin vui mừng liên hệ theo thông tin dưới đây :

                                

Địa Chỉ: Số 12/10 Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – HCM

Điện Thoại: 

0963631012 – 0983631012- 0349591504

Website: 

www.caka.vn

      

Thanks và Best Regards !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay