<

Có nên mua máy chấn tôn Nhật bãi hay không?

Từ lâu những mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng Việt nhìn nhận cao về chất lượng. Chính thế cho nên, hàng “ Nhật bãi ” khi sang Nước Ta vẫn được nhiều người yêu thích. Thậm chí những doanh nghiệp vẫn lựa chọn góp vốn đầu tư những loại máy móc cơ khí cũ khi được xuất bán sang nước ta .

Trong thời gian gần đây, sản phẩm máy chấn tôn cũ đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là có nên mua máy chấn tôn Nhật bãi hay không?

Nếu chưa biết máy chấn tôn là gì, tim hiểu thêm: Máy chấn tôn là gì? Tìm hiểu máy chấn tôn cho người mới bắt đầu

1. NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI MUA MÁY CHẤN TÔN NHẬT BÃI

Để đi tìm câu trả lời có nên mua máy chấn tôn Nhật bãi hay không? Chúng ta cần đi vào tìm hiểu những ưu, nhược điểm khi chọn mua dòng máy này.

1.1. Những ưu điểm khi mua máy chấn tôn Nhật bãi

 • Giá rẻ hơn nhiều dòng máy mới

Nhật Bản là vương quốc có nền khoa học kỹ thuật công nghiệp tăng trưởng bậc nhất quốc tế lúc bấy giờ. Các mẫu sản phẩm máy móc cơ khí từ lâu cũng được nhìn nhận cao về chất lượng. Có thể nói ưu điểm thuận tiện nhận thấy nhất nếu như mua một chiếc máy chấn tôn Nhật bãi chính là giá tiền rẻ, giúp doanh nghiệp giảm được ngân sách mua máy nguồn vào .

 • Chất lượng máy móc thường được đánh giá cao

Thông thường những loại sản phẩm máy chấn tôn khi xuất sang Nước Ta đều có tuổi thọ cao. Máy móc có nguồn gốc từ nhiều tên thương hiệu lớn của Nhật như Amada, Tokyoki, Nisshinbo, Komatsu, ..Các loại sản phẩm máy chấn tôn tuy đã được sản xuất từ lâu nhưng ngay từ nguyên bản phong cách thiết kế ban đầu máy có cấu trúc vững chãi, những cụ thể gia công cơ khí đúng mực, sử dụng thép tốt, những mấu chốt, ốc vít đều khá chắc như đinh .Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể nhìn nhận đúng được chất lượng và mua được một chiếc máy tốt thì cần có kinh nghiệm tay nghề. Đôi khi việc mua được máy chấn tôn có những tính năng văn minh như được lắp ráp bộ tinh chỉnh và điều khiển CNC, những tính năng tự động hóa còn nhờ vào vào một phần suôn sẻ .

1.2. Nhược điểm khi mua máy chấn tôn Nhật bãi

Các đời máy chấn tôn khi xuất sang Nước Ta bị đào thải khỏi Nhật hoàn toàn có thể do gặp những lỗi kỹ kỹ thuật, Mã Sản Phẩm cũ, công ty thanh lý do phá sản hoặc quy đổi dây chuyền sản xuất mới. Chính vì thế, khi mua máy chấn tôn Nhật bãi cần cẩn trọng trước những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn .

 •    Máy chấn tôn Nhật bãi về Việt Nam có còn nguyên bản?

Những người không có kinh nghiệm tay nghề nâng cao về móc cơ khí thì rất khó kiểm tra được máy chấn tôn Nhật bãi có còn nguyên bản hay không. Không loại trừ trường hợp đơn vị chức năng nhập khẩu về đã “ tân trang ” nhiều bộ phận bên trong lẫn bên ngoài nhằm mục đích mục tiêu tái tạo loại sản phẩm lôi cuốn người mua hơn .Đặc biệt, hai bộ phận bị thay thế sửa chữa nhiều nhất đó chính là bộ tinh chỉnh và điều khiển và mạng lưới hệ thống điện. Việc biến hóa bộ điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể khiến máy hoạt động giải trí chậm, năng lực chấn trên những sắt kẽm kim loại kém, chất lượng loại sản phẩm không đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và nghệ thuật .

 •   Hệ thống thủy lực hoạt động không ổn định

Các mẫu sản phẩm máy chấn tôn khi đến Nước Ta thường ít có kho bãi chứa hàng, che chắn cẩn trọng. Hầu hết những máy móc cơ khí đều để phơi mưa, nắng, gió ngoài trời đến khi có người mua mua. Các yếu tố về thời tiết, thiên nhiên và môi trường bụi bẩn hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động trực tiếp đến mạng lưới hệ thống máy thủy lực khiến máy giảm hiệu suất thao tác .

Hệ thống thủy lực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ chế làm việc của máy chấn tôn. Khi hệ thống thủy lực có tuổi thọ cao dẫn đến dầu thủy lực có thể bị rò rỉ, khi máy chạy phát ra tiếng ồn lớn. Khi trường hợp này xảy ra chắc chắn sẽ mất thêm nhiều thời gian và tiền bạc để bảo dưỡng, sửa chữa, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá

 • Không có chế độ bảo hành

Khi mua hàng Nhật bãi những đơn vị chức năng bán hàng thường không kèm theo chính sách bh. Hoặc nếu có, thì thời hạn Bảo hành cũng rất ít, chỉ từ 1 – 3 tháng. Chính thế cho nên, trong quy trình quản lý và vận hành nếu như máy móc xảy ra yếu tố gì thường không có người tương hỗ. Nguy cơ mất thêm kinh tế tài chính để duy trì, bảo trì khi đi vào hoạt động giải trí, sẽ tốn kém hơn. Chính vì thế, việc mua máy chấn tôn cũ như đi đánh bạc, nếu suôn sẻ sẽ được máy tốt, còn không may thì giống như bỏ tiền mua một khối sắt vụn về nhà .

 •   Tìm kiếm linh kiện thay thế khó khăn

Các mẫu sản phẩm máy chấn tôn Nhật bãi đều được sản xuất theo dây chuyền sản xuất, công nghệ tiên tiến từ bên phía Nhật. Hiện nay, tại Nước Ta không có những đại lý, nhà phân phối phân phối những linh phụ kiện, vật tư cho những dòng máy chấn tôn này .Vì vậy, việc tìm linh phụ kiện thay thế sửa chữa mỗi khi hỏng hóc khá khó khăn vất vả. Các linh phụ kiện trôi nổi trên thị trường không bảo vệ về nguồn gốc và nguồn gốc. Nếu không có am hiểu về máy móc, kỹ thuật sẽ tiềm ẩn rủi ro tiềm ẩn mua phải linh phụ kiện kém chất lượng, không tương thích .

2. CÓ NÊN MUA MÁY CHẤN TÔN NHẬT BÃI HAY KHÔNG

Tùy vào tình hình kinh tế tài chính, mục tiêu sử dụng mà doanh nghiệp quyết định hành động có nên mua máy chấn tôn Nhật bãi hay không. Lợi ích tiên phong là giá tiền nguồn vào rẻ, ngân sách ban đầu tư bắt đầu thấp nhưng ngân sách phát sinh quản lý và vận hành, bảo trì tốn kém cũng như chất lượng máy móc không bảo vệ .Những điều này chắc như đinh làm ảnh hưởng tác động đến hiệu suất cao thao tác, tăng nhân công, tăng chi phí sản xuất. Có thể nói, nếu mua máy chấn tôn Nhật bãi vào mục tiêu sản xuất vĩnh viễn thì đó không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan .

2.1. Xu hướng mua máy chấn tôn mới tại Việt Nam

Hiện nay, những người mua có thêm nhiều lựa chọn về những dòng máy chấn tôn đến từ nhiều tên thương hiệu tương thích với chất lượng máy móc cao hơn. Trong đó, lựa chọn những dòng máy đến từ Trung Quốc, Đài Loan, hàng liên kết kinh doanh, hàng Nước Ta với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn những dòng máy chấn tôn cũ .

  • Máy mới, chế độ bảo hành kèm theo tốt, máy mới có thời gian bảo hành ít nhất từ 1-2 năm. Các đơn vị cung cấp, phân phối đều kèm theo dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.
  • Linh kiện chính hãng, có sẵn có thể thay thế, sửa chữa bất kỳ lúc nào. Nguồn hàng đảm bảo đến từ các đơn vị cung cấp.
  • Các thương hiệu sản xuất nếu muốn cạnh tranh, tồn tại trên thị trường đều phải khẳng định được tên tuổi, chất lượng máy móc, được nhiều người ưa chuộng.
  • Có rất nhiều thương hiệu không đến từ Nhật Bản nhưng máy móc sản xuất theo công nghệ hiện đại. Kết hợp với những linh kiện chính nhập khẩu từ châu Âu và Nhật Bản để sản xuất ra một máy chấn tôn đảm bảo chất lượng nhất.

2.2. Máy chấn tôn Yawei lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư

Vài năm trở lại đây, tên thương hiệu máy chấn tôn Yawei đang được nhiều doanh nghiệp Nước Ta lựa chọn để góp vốn đầu tư vào dây chuyền sản xuất sản xuất. Các dòng máy chấn tôn của tên thương hiệu Yawei được nhìn nhận cao về chất lượng giúp những doanh nghiệp có năng lực tối ưu ngân sách, tăng lệch giá .

Hiện nay, nhiều người Việt vẫn giữ tâm lý đánh giá thấp các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, những doanh nghiệp thông thái họ sẽ biết đâu là những dòng sản phẩm chất lượng. Bởi vì, Trung Quốc đang là một trong những trung tâm công nghệ mới của thế giới được được nhiều người đánh giá cao.

Yawei là một trong những tên thương hiệu uy tín, vững mạnh số 1 tại Trung Quốc về những mẫu sản phẩm máy móc gia công tấm và cơ khí. Yawei đã có lịch sử dân tộc tăng trưởng 60 năm, chất lượng loại sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Các loại sản phẩm của Yawei đã xuất hiện trên khắp những thị trường từ châu Úc, châu Âu, châu Mỹ …Weldcom tự hào là đơn vị chức năng hợp tác và phân phối dòng mẫu sản phẩm máy chấn tôn Yawei chất lượng cao gồm có : Máy chấn điện PBE series, máy chấn thủy lực CNC PBH, máy chấn thủy lực PBC. Đây đều là những dòng máy chấn tôn có năng lực thao tác linh động, nhanh, đúng chuẩn cao. Các dòng máy hoàn toàn có thể chấn trên nhiều loại sắt kẽm kim loại với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cho ra những thành phẩm đẹp, chất lượng cao .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.