Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đống Đa

Mỗi chiếc điều hoà khi dùng đến một mức nào đó sẽ gặp những trục trặc về mặt kỹ thuật và cần được bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Đống Đa.

Dịch vụ Bách Khoa sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn và mang lại cho bạn những chiếc điều hoà sau khi bảo dưỡng sẽ như mới. Cơ sở bảo dưỡng của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cho người sử dụng.

Khách hàng liên hệ 0978.922.569 cho Dịch vụ Bách Khoa.

Bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Đống Đa làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ tốc độ, chỉ cần gọi điện sau 20 phút sẽ có nhân viên tới, dù là đợt cao điểm hay ngày bình thường.

Chỉ lấy tiền khi điều hoà hoạt động trở lại, chưa bó tay trước một căn bệnh điều hoà nào trên thế giới.

Cam kết 100% không chặt chém hay gian lận khách hàng, tất cả thanh toán qua hoá đơn.

Tư vấn miễn phí và bảo dưỡng sơ bộ trong quá trình bảo dưỡng.

Giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng.

Không một nhân viên nào tại trung tâm mà không có hai năm kinh nghiệm về bảo dưỡng máy điều hoà và làm việc chuyên nghiệp.

bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đống Đa

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đống Đa

Bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Đống Đa

Bước 1:

 Trước tiên chúng tôi kiểm tra tình trạng điều hoà. Mục đích để biết được tình trạng hoạt động của điều hoà ra sao, có hỏng hóc ở đâu không để đưa ra phương án bảo dưỡng phù hợp.

Bước 2:

 Tiến hành vệ sinh dàn lạnh giúp tránh bụi bẩn gây lên những sự cố bất ngờ. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng máy bơm nước áp lực và nước vệ sinh chuyên dụng làm sạch bụi bẩn dàn lạnh.

Bước 3:

Nạp gas điều hòa. Trong trường hợp điều hoà bị hết ga hoặc thiếu gas chúng tôi sẽ tiến hành nạp gas điều hoà ngay lập tức giúp điều hoà hoạt đông tốt hơn.

Bước 4:

Bước cuối cùng là vận hành thử điều hoà để kiểm tra lại toàn bộ.

Liệu trẻ sốt có nằm được điều hòa không?

Theo các bác sĩ nhi khoa thì trẻ bị sốt vẫn có thể nằm điều hòa bình thường. Bởi khi đó, thời tiết mát mẻ và dễ chịu sẽ làm bé thoải mái hơn. Tuy nhiên, mẹ cần chú ý một số nguyên tắc khi cho bé nằm điều hòa sau đây để giúp bé được nghỉ ngơi tốt nhất.

Thân nhiệt của trẻ không giống người lớn, nếu các mẹ thấy nhiệt độ trong phòng vừa phải với mình nhưng đối với bé có thể sẽ bị lạnh. Bởi trung tâm điều nhiệt của trẻ, hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm chưa hoàn thiện, nhất là trẻ dưới 3 tuổi. Vì vậy, nhiệt độ ngoài trời chỉ cần hơi tăng lên trẻ em đã bị nóng, do cơ thể không điều tiết được và dễ dẫn đến rôm sảy.

Vậy nhưng nếu để lạnh quá cũng rất dễ khiến bé bị ho, cảm. Do đó, các mẹ chỉ nên điều chỉnh điều hòa ở mức nhiệt độ từ 27-29 độ C là thích hợp nhất cho bé. Một mẹo nhỏ để giúp mẹ canh nhiệt độ phù hợp với bé là khi mẹ đi vào phòng trẻ thấy hơi nóng và toát mồ hôi thì là vừa. Nếu thấy mất thì thì bé sẽ bị lạnh.

Những lưu ý khi cho bé nằm điều hoà

Không cho bé ở trong phòng điều hòa quá 4 giờ liên tục

Vì nếu bé ở trong phòng điều hòa quá 4 giờ liên tục thường làm da bé khô, họng khô. Tốt nhất, khoảng 2 – 3 giờ, bạn nên cho bé ra ngoài nhiệt độ bình thường một lần.Trước khi ra khỏi phòng 30 phút, nên tắt máy điều hòa, mở cửa phòng cho không khí được lưu thông và để cơ thể bé thích nghi dần với nhiệt độ bên ngoài.

Tăng cường cho trẻ bú mẹ để tránh làm trẻ mất nước do ở trong phòng điều hòa. Nên nhỏ mũi thường xuyên cho bé bằng dung dịch nước muối sinh lý để giữ độ ẩm cần thiết trong cơ thể, tránh khô mũi.

Cho trẻ nằm điều hòa nhiệt độ hợp lý

Để an toàn cho bé, bạn nên để điều hòa ở chế độ chênh với nhiệt độ ngoài trời 7 độ C (ví dụ ngoài trời là 35 độ C thì trong phòng điều hòa nên để 28 độ C là phù hợp) và sẽ không ảnh hưởng đến việc điều hòa thân nhiệt của bé.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569