Top 4 cửa hàng sửa xe đạp thể thao ở Hà Nội uy tín, bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi xe đạp bị hỏng

Top 4 cửa hàng sửa xe đạp thể thao ở Hà Nội uy tín dưới đây được Meridabike.vn tham khảo rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn, là địa chỉ khá tin cậy cho bạn mỗi khi chiếc xe đạp thể thao của bạn gặp bất cứ sự cố, trục trặc.

Mấy năm gần đây, thay vì chú tâm xe đạp là phương tiện đi lại vận động và di chuyển, người dùng xe đạp ngày càng chú trọng hơn đến những giá trị không lời mà xe đạp mang lại. Thay vì những chiếc xe đạp thường với 1 đĩa 1 líp, xe đạp thể thao nhiều đĩa, nhiều líp, chuyển tốc linh động, phong thái thời thượng được nhiều người yêu thích, tậu mua, lựa chọn là người bạn sát cánh trên những cung đường ngắn, tập luyện thể dục thể thao, hay chơi xe trào lưu .

Phong trào đi xe đạp thể thao phát triển mạnh trong mấy năm gần đây

Xe đạp thể thao sau một thời hạn sử dụng phát sinh 1 số ít hỏng hóc dù lớn hay nhỏ đều làm ảnh hưởng tác động đến vận tốc vận động và di chuyển, khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng không dễ chịu. Hà Nội là thủ đô hà nội, là nơi có số lượng người đi xe đạp thể thao lớn nhất nhì cả nước, nhưng nhiều người khi muốn sửa xe đạp thể thao không biết nên đến shop nào sửa để bảo vệ chất lượng cũng như giá tiền .
Sửa xe đạp thể thao ở Hà Nội thì sửa ở đâu ? Chỗ sửa xe đạp thể thao tại Hà Nội uy tín ? Cửa hàng sửa xe đạp địa hình ở Hà Nội chất lượng là những câu hỏi nhiều người đặt ra và không dễ có câu vấn đáp tâm đắc .
Top 4 địa chỉ sửa xe đạp thể thao ở Hà Nội sau đây được rất nhiều người trình làng cho nhau, bạn hoàn toàn có thể đến những địa chỉ này nếu xe của mình gặp trục trặc .

1. Cửa hàng xe đạp New way

Cửa hàng xe đạp Newway nằm ở địa chỉ số 20 Thi Sách, Hai Bà Trưng. Cửa hàng đã xây dựng được 6 năm, chuyên bán xe đạp thể thao, phân phối những loại phụ tùng phụ kiện xe đạp, TT bảo dưỡng xe đạp chuyên nghiệp. Cửa hàng Newway là shop sửa xe đạp ở Hà Nội được rất nhiều người mua nhìn nhận về sự chuyên nghiệp trong sửa xe đạp, giá tiền khá hài hòa và hợp lý .

Cửa hàng xe đạp New way
Nếu nhà bạn ở khu vực Hai Bà Trưng hay những Q. lân cận như Hoàn Kiếm, Long Biên hoàn toàn có thể đến shop xe đạp Newway .
Xem thêm : 4 mẫu xe đạp nữ hot nhất hè 2018

2.An Tôn bike store

Cửa hàng An Tôn bike là chỗ sửa xe đạp thể thao ở Hà Nội uy tín, nằm ở địa chỉ số 108 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chủ cửa hàng là anh Dương Mạc An Tôn. Nhiều người sau khi sửa xe đẹp thể thao ở đây đánh giá tư vấn rất nhiệt tình, có tâm. Cửa hàng có khá nhiều xe, đồ phụ kiện. Đây là địa điểm sửa xe đạp thể thao Hà Nội uy tín được rất nhiều người ở tuổi trung niên chơi xe đạp thể thao thường xuyên lui tới mỗi khi xe của mình bị hỏng hóc.

Cửa hàng xe đạp An Tôn bike store

3.Cửa hà


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569