Bảo Hành Điều Hòa Casper quận Hoàn Kiếm

Bảo Hành Điều Hòa Casper quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ bảo hành điều hòa Casper quận Hoàn Kiếm đang góp phần tạo ra chất lượng cuộc sống cao hơn cho người dân thủ đô. Mỗi khi vào mùa hè thì nhu cầu dùng tăng cao đột biến nên điều hòa nhiệt độ thường quá tải dẫn đến hư hỏng. Khách hàng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu dịch vụ.

Không lo bốc hơi túi tiền khi sử dụng điều hòa thả ga

Điều hòa là một trong những vật dụng cần sử dụng nguồn năng lượng điện nhiều trong gia đình, đặc biệt trong những tháng hè kéo dài khiến thời gian sử dụng điều hòa cũng tăng lên. Vậy làm sao có thể tiết kiệm điện mà vẫn có thể đảm bảo sinh hoạt gia đình cho những ngày hè nắng nóng?

Chúng tôi sẽ mách cho bạn những cách để có thể tiết kiệm điện, hạn chế túi tiền thất thoát quá nhanh khi sử dụng điều mà vẫn có thể đảm bảo không khí dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Không nên tiết kiệm mà mua điều hòa quá rẻ:

Hiện tại trên thị trường các dòng điều hòa rất đa dạng từ mẫu mã đến giá thành, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc lắp đặt điều hòa. Tuy nhiên, khi lựa chọn điều hòa người dùng cũng cần lưu ý không nên lựa chọn những chiếc điều hòa giá rẻ hoặc giảm giá sốc bởi đôi khi chất lượng sản phẩm không đảm bảo cho bạn trong quá trình sử dụng. Vào mùa hè, việc sử dụng điều hòa 6-7 tiếng đồng hồ là chuyện bình thường, nếu bạn chọn một chiếc điều hòa rẻ tiền, ít tính năng sẽ khiến hóa đơn tiền điện của gia đình bạn tăng đến chóng mặt, chưa kể bạn sẽ phải tốn tiền không nhỏ cho việc sửa chữa những hỏng hóc đấy.

Hẹn giờ tắt vào ban đêm:

Tại thời điểm ban đêm, chúng ta sẽ không đòi hỏi nhiệt độ mát lạnh so với ban ngày. Nếu bạn để điều hòa hoạt động liên tục sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ có thể dẫn đến viêm họng,… Vì thế, sử dụng chế độ hẹn giờ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe từng thành viên trong gia đình, đồng thời thời gian hoạt động của điều hòa sẽ ít hơn, tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.

Hạn chế bật/tắt nhiều lần:

Việc bật hay tắt máy liên tục sẽ gây phản tác dụng trong việc tiết kiệm điện. Khi bạn tắt, điều hòa cần rất nhiều năng lượng để khởi động lại. Vì thế, để tiết kiệm điện năng hiệu quả, chúng ta nên giữ nhiệt độ phòng ở mức ổn định và hạn chế việc tắt đi bật lại quá nhiều lần.

Hãy làm mát căn phòng bằng quạt trong những phút đầu tiên:

Vào mùa hè, khi muốn sử dụng điều hòa bạn nên bật cả điều hòa cũng như quạt, điều này sẽ làm cho căn phòng bạn nhanh mát hơn, giúp điều hòa không phải hoạt động với công suất lớn để giúp làm mát căn phòng.

Việc bật quạt ngay lúc với bật điều hòa sẽ làm cho không khí trong phòng nhanh chóng được lưu thông, giúp luồng gió mát từ điều hòa được nhanh chóng lan tỏa khắp phòng. Sau 15 phút bạn có thể tắt quạt và để điều hòa hoạt động một mình, lúc này khoảng thời gian sẽ vừa đủ để giúp bạn tận hưởng không khí mát mẻ từ điều hòa.

bảo hành điều hòa Casper quận Hoàn Kiếm

Bảo hành điều hòa Casper quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ Bách Khoa bảo hành điều hòa Casper quận Hoàn Kiếm tiếp nhận và xử lý dịch vụ nhanh chóng

Phương châm làm việc

Phương châm làm việc của trung tâm rõ ràng

Thái độ làm việc và phong cách phục vụ của trung tâm chu đáo và chuyên nghiệp

Xử lý dịch vụ

Tiếp nhận và xử lý dịch vụ nhanh chóng

Luôn dùng hàng chính hãng để thay thế

Chế độ bảo hành

Bảo hành lâu dài

Giá dịch vụ rẻ

Để bảo đảm điều hòa nhà bạn hoạt động tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ bảo hành điều hòa, lắp điều hòa tại nhà của Dịch vụ Bách Khoa. Với dịch vụ này, theo định kỳ đội ngũ thợ của trung tâm sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra hoạt động nhằm ngăn chặn những nguy cơ sự cố điều hòa có thể gặp phải.

Bảo hành điều hòa Casper quận Hoàn Kiếm

Nhận thông tin khách hàng và xử lý

Bảo hành điều hòa nhanh chóng kèm theo báo giá hợp lý.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569