Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Gia Lâm

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Gia Lâm

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Gia Lâm tại Dịch Vụ Bách Khoa được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Điều hòa không lạnh là do đâu?

Mặc dù người dùng đã chọn lựa kỹ càng để có được chiếc máy lạnh hoạt động ổn định và có độ bền cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những lúc thắc mắc tại sao máy lạnh không lạnh, nó đang gặp một sự cố trục trặc hay hư hỏng ở bộ phận nào cần sửa chữa.

Nguyên nhân

Máy lạnh có hệ thống làm lạnh hoạt động không đủ công suất

Nếu căn phòng có diện tích lớn nhưng bạn lại chọn máy lạnh có công suất làm lạnh quá nhỏ thì khả năng làm lạnh của máy lạnh không thể đáp ứng được. Không những thế, nó còn làm hao tốn điện năng, dễ hư hỏng, hệ thống làm lạnh vì phải vận hành liên tục nên đến một thời điểm nào đó sẽ ngưng hoạt động.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích căn phòng, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn để chọn được loại máy lạnh ưng ý và phù hợp nhất.

Nếu muốn máy lạnh làm lạnh với công suất tốt nhất, bạn cũng nên điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhiệt độ thời tiết bên ngoài. Vào những ngày hè oi nóng, khi nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C nhưng bạn vẫn để máy lạnh ở mức trên 30 độ C thì máy lạnh cũng không thể làm lạnh hiệu quả được. Nếu muốn máy lạnh làm lạnh tốt, bạn nên hạ nhiệt độ máy lạnh xuống sao cho phù hợp.

Một linh kiện bên trong máy lạnh bị hư hỏng

Trong trường hợp bị hư hỏng một linh kiện nào đó bên trong, hệ thống làm lạnh sẽ không hoạt động được, máy lạnh bị rỉ nước. Trong những sự cố của máy lạnh thì đây là sự cố phức tạp nhất cần đến chuyên viên bảo trì máy lạnh hoặc thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp.

Sau một thời gian dài sử dụng, không lau chùi khiến máy lạnh có nhiều bụi bẩn

Đừng thắc mắc tại sao máy lạnh không lạnh khi bạn chưa vệ sinh máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng. Nếu sử dụng máy lạn không vệ sinh thường xuyên, dàn lạnh sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn, hơi lạnh sẽ bị cản trở không lưu thông được. Điều này khiến hệ thống làm lạnh hoạt động kém thậm chí là không hoạt động được.

Lắp đặt sai kỹ thuật

Nguyên nhân máy lạnh không lạnh, khả năng làm lạnh kém với những chiếc máy lạnh mới mua có thể do lỗi của quá trình. Hoặc vấn đề nằm ở chỗ nhân viên lắp đặt không đúng với quy chuẩn kỹ thuật, sử dụng thiết bị hoặc linh kiện không đúng với yêu cầu thông số của máy lạnh.

Lượng gas có trong máy lạnh bị rò rỉ ra ngoài

Sau một thời gian sử dụng, các ống đồng hoặc mối nối dẫn gas do thời tiết, môi trường…tác động mà bị mài mòn, khiến một lượng gas bị rò rỉ ra ngoài. Máy lạnh có thể làm lạnh kém thậm chí không có hơi lạnh toả ra trong trường hợp máy lạnh không đủ hoặc bị hết gas.

Cách sửa chữa

Dù là máy lạnh cao cấp hoặc máy lạnh phổ thông nhưng nếu không thể làm lạnh khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, nó khiến cho căn phòng trở nên nóng bức, ngột ngạt, không thể lọc sạch không khí làm cho chúng ta thấy khó thở, mệt mỏi, dễ nhiễm bệnh…

Tuỳ theo nguyên nhân mà sẽ có cách khắc phục thích hợp nhất, sau đây là một số gợi ý cho bạn:

– Khi lắp đặt máy lạnh, cần lắp đặt đúng với quy trình kỹ thuật cũng như tuân thủ yêu cầu về thông số kỹ thuật phù hợp với từng loại máy lạnh.

bảo hành điều hòa Daiwa huyện Gia Lâm

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Gia Lâm

– Thường xuyên vệ sinh, lau chùi máy lạnh để nó hoạt động tốt hơn và đỡ hao tốn điện năng.

– Khi linh kiện bên trong của máy lạnh bị hư hỏng, nên thay thế bằng linh kiện có chất lượng tốt hơn để các linh kiện khác không bị ảnh hưởng, tránh hư hỏng.

– Để tiết kiệm chi phí khi sửa chữa, nên chọn các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng tốt và đặc biệt là có chế độ bảo hành.

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Gia Lâm

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Gia Lâm với phương thức làm việc rõ ràng

Bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày mà các bạn gọi đến cho chúng tôi yêu cầu công việc bảo dưỡng máy, chúng tôi đều có mặt đúng giờ để giúp quý khách.

Dịch vụ bảo hành, lắp điều hòa uy tín với phương thức làm việc rõ ràng từ khâu kiểm tra, báo giá, thay thế linh kiện …


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569