Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Thanh Trì

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Thanh Trì

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Thanh Trì tại Dịch Vụ Bách Khoa được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Thanh Trì

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

Tính năng tự động làm sạch trên điều hòa

Để điều hòa có thể hoạt động tốt nhất, ổn định về nhiệt độ phụ thuộc nhiều vào độ thông thoáng và sạch sẽ của dàn lạnh. Do đó, hầu hết các điều hòa hiện nay đều được trang bị tính năng tự động làm sạch.

Tính năng tự làm sạch trên điều hòa là gì?

Tự làm sạch là chức năng có sẵn trên các dòng điều hòa hiện nạy. Tính năng này giúp tự động làm sạch dàn lạnh, tạo ra bầu không khí trong lành, đồng thời giúp tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.

Tự động làm sạch điều hòa được vận hành tự động, giúp làm sạch bầu không khí trong phòng một cách tối ưu nhất bằng cách loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm mốc cùng với việc hong khô nước đọng lại ở dàn tản nhiệt, loại bỏ môi trường sinh sôi của mầm bệnh.

Lợi ích của tính năng tự làm sạch trên điều hòa

Tính năng tự động làm sạch của điều hòa giúp làm giảm độ ẩm đến mức tối thiểu bên trong dàn lạnh, mang đến cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành.

Sau mỗi lần sử dụng, tính năng này sẽ giúp dàn lạnh được hong khô, giúp diệt khuẩn và nấm mốc tạo không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, dàn lạnh khô ráo còn giúp ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc phát triển, việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn, góp phần làm tăng tuổi thọ cho máy điều hòa.

Không chỉ mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái, tính năng Tự động làm sạch của điều hòa còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình một cách hoàn thiện nhất, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ sẽ không cần phải lo lắng về các nguy cơ mắc bệnh hô hấp.

Hiện nay, tính năng tự động làm sạch còn được hãng điều hòa LG kết hợp với công nghệ Plasmaster có tác dụng chăm sóc da, giúp duy trì độ ẩm cần thiết nhất cho làn da với độ sạch khuẩn cao.

Tính năng tự động làm lạnh trên dòng máy lạnh LG

Dòng điều hòa LG áp dụng tính năng tự động làm sạch, hong khô dàn lạnh cho dòng điều hòa của mình và còn áp dụng công nghệ diệt khuẩn trên dàn lạnh. Ngoài ra, điều hòa LG Dual Cool Inverter còn kết hợp với tính năng thanh lọc không khí mạnh mẽ cùng máy đo chất lượng không khí sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Chế độ tự làm sạch X-Fan – Điều hòa Gree

Với chế độ X-Fan trên điều hòa Gree, máy không ngừng hoạt động hoàn toàn ngay sau khi tắt mà vẫn cho quạt chạy thêm từ 2-3 phút để sấy khô dàn lạnh, ngăn ngừa các loại vi khuẩn nấm mốc phát triển, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Chế độ tự làm sạch Self Clean – Điều hòa Mitsubishi

Khi kích hoạt chế độ tự làm sạch Self Clean, máy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2 giờ, dàn lạnh được làm khô và hạn chế nấm mốc và các tác nhân gây hại, giúp điều hòa hoạt động bền bỉ hơn và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Chế độ tự làm sạch Auto Clean – Điều hòa Samsung

Chế độ Auto Clean được ứng dụng trên điều hòa Samsung cho phép cánh quạt thổi gió tiếp tục hoạt động sau khi tắt máy để thổi sạch bụi bẩn, hong khô, tránh ẩm ở dành lạnh để điều hòa vận hành hiệu quả và bền bỉ hơn.

Chức năng này hoạt động trong thời gian khoảng 45 phút sau khi tắt máy.

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Thanh Trì đánh giá chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ Bách Khoa hoạt động hơn 15 năm được nhiều người dùng tin chọn hiện nay được đánh giá hàng đầu về chất lượng bảo hành, lắp điều hòa.

Nếu như bạn đang dùng dòng điều hòa này và gặp sự cố thì hãy nhấc máy lên và điện thoại cho trung tâm chúng tôi.

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569