Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Từ Liêm

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Từ Liêm

Dịch vụ Bách Khoa bảo hành điều hòa Daiwa huyện Từ Liêm coi trọng chất lượng hàng đầu. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Điều hòa vừa thổi gió hạ nhiệt, vừa ngăn ngừa sốt xuất huyết cho trẻ

Bạn thường ngăn ngừa và tiêu diệt muỗi như thế nào? Dùng bình xịt, đốt nhang hay thoa thuốc tránh muỗi,..Những cách này đều vô tình gây hại đến sức khỏe của bạn nếu sử dụng trong thời gian dài. Bạn có biết còn có một biện pháp an toàn hơn, thay thế cho những phương pháp truyền thống đó chính là lắp điều hòa có chức năng đuổi muỗi.

Điều hòa nào có chức năng đuổi muỗi?

Thời tiết giao mùa từ xuân sang hè mang theo luồng không khí ẩm là môi trường thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển. Đây là nguyên nhân tại sao dịch sốt xuất huyết lại xảy ra cao điểm vào mùa hè. Các phương pháp truyền thống đa phần đều phải sử dụng hóa chất, điều này tuy có tác dụng ngăn ngừa và tiêu diệt muỗi tức thì nhưng khi quá lạm dụng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi – đối tượng có sức đề kháng yếu.

Điều hòa LG

Hiện nay, trên thị trường điều hòa đã xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm được các hãng điện tử tích hợp thêm chức năng đuổi muỗi, trong đó nổi bật nhát là dòng sản phẩm Dualcool Inverter của LG. Tính năng đuổi muỗi trên dòng điều hòa này được LG sử dụng bằng sóng siêu âm, tác động và tiêu diệt trực tiếp đến muỗi mà không hề gây ảnh hưởng đến người dùng. Chức năng đuổi muỗi này của điều hòa LG đã được các chuyên gia nghiên cứu và chứng nhận có hiệu quả lên đến 82%.

Đặc biệt hơn, tính năng đuổi muỗi này người dùng còn có thể sử dụng riêng biệt khi không có nhu cầu sử dụng điều hòa, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít điện năng tiêu tốn.

Máy điều hòa xua muỗi ở chế độ Dry

Thời tiết chuyển sang mùa ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sống và phát triển. Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh sôi vào khoảng 20 – 25 độ C. Trong khi nhiệt độ trung bình cho phòng có máy lạnh, máy điều hòa ở mức 23 – 26 độ C, điều này không làm muỗi sợ mà tránh xa.

bảo hành điều hòa Daiwa huyện Từ Liêm

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Từ Liêm

Chế độ đuổi muỗi của điều hòa bằng sóng siêu âm

Ngoài chế độ Dry ở máy lạnh thông thường, các kỹ sư công nghệ hãng LG đã nghiên cứu biện pháp thông minh để muỗi không phát hiện ra con người trên dòng sản phẩm máy lạnh, máy điều hòa LG.

Qua nhiều thí nghiệm, họ cho rằng với sóng siêu âm tần số 30-100kHz, muỗi không thể bắt được tín hiệu khí CO2 do con người thải ra khi hô hấp, từ đó không thể tấn công con người.

Sóng siêu âm ở tần số này có tác dụng làm cho tế bào cảm giác của muỗi bị tê liệt, chúng sẽ mất khả năng dò mục tiêu săn mồi. Đặc biệt, sóng siêu âm này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người, kể cả phụ nữ mang thai.

Cách sử dụng tính năng đuổi muỗi của điều hòa

Bước 1: Với dòng điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi thì trên thiết bị reomote điều khiển sẽ có một nút bấm màu vàng, bên trên là biểu tượng hình vẽ con muỗi. Bạn nhấn vào nút màu vàng này để khởi động tính năng.

Bước 2: Sau khi khởi động, sóng siêu âm sẽ được điều hòa phát ra ở tần số đã được quy định, tần số này khiến muỗi bị giảm khả năng cảm nhận nồng độ CO2 phát ra từ người dùng.

Bước 3: Khi muỗi không còn cảm nhận được nồng độ CO2 phát ra từ người dùng, nó sẽ tự động thoát khỏi khu vực sử dụng điều hòa và tìm một môi trường mới.

Dùng điều hòa có chức năng đuổi muỗi chính là một biện pháp bảo vệ sức khỏe của bạn và trẻ nhỏ trong gia đình tránh khỏi dịch sốt xuất huyết mùa mưa sắp đến. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một chi phí không nhỏ trong việc mua sắm các hóa chất tiêu diệt muỗi có thể gây hại cho sức khỏe nếu quá lạm dụng nó.

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Từ Liêm

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

Bảo hành điều hòa Daiwa huyện Từ Liêm nhân viên tận tình, chu đáo

Nhân viên tận tình chu đáo, lịch sự, gọn gàng

Có phiếu bảo hành dài hạn cho Quý Khách hàng yên tâm bảo hành, lắp điều hòa

Coi trọng chất lượng hàng đầu, tạo nên uy tín và thương hiệu của chúng tôi

Linh kiện thay thế luôn là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569