Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Cầu Giấy

Với hoạt động 10 cở sở trải trên khắp Hà Nội. Dịch vụ Bách Khoa luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong bảo hành điều Fujiaire quận Cầu Giấy chuyên nghiệp.

Khách hàng luôn hài lòng với thái độ và chất lượng phục vụ của chúng tôi. Khách hàng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu.

Bảo hành điều Fujiaire quận Cầu Giấy

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Cầu Giấy

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Cầu Giấy

Bảo hành điều hòa Fujiaire quận Cầu Giấy tại Dịch vụ Bách Khoa – mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu sẽ giúp quý khách lắp đặt điều hòa có thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ Bách Khoa là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hành điều hòa, lắp điều hòa. Chúng tôi cam kết dem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Cách thay thế bộ lọc điều hòa hoặc bơm nhiệt

Bộ lọc bẩn thì sao?

Là vấn đề số một khi hệ thống làm nóng và làm mát không khí cưỡng bức không hoạt động đúng.

Với hệ thống làm mát và làm mát không khí trung tâm, các bộ lọc không khí loại bỏ bụi và các chất gây dị ứng ra khỏi không khí trước khi hâm nóng hoặc làm mát nó và đưa nó trở lại phòng của bạn. Vì lý do này, các bộ lọc là thành phần quan trọng của các hệ thống này

Giảm đáng kể hiệu quả của hệ thống

Tuy nhiên, mặt khác, khi các bộ lọc bị tắc nghẽn bởi bụi và các mảnh vụn, chúng chặn luồng không khí tự do, làm giảm đáng kể hiệu quả của hệ thống. Việc duy trì đúng các bộ lọc là một cách quan trọng để giữ cho hệ thống sưởi và làm mát của bạn trở nên hợp lý nhất có thể. Thay thế hoặc vệ sinh bộ lọc hệ thống cưỡng bức không khí sáu tháng một lần trừ khi chúng bị tắc bụi

Các bộ lọc có thể được đặt tại các thanh ghi không khí trả lại trong nhà hoặc trong lò hoặc bộ điều hòa không khí của thiết bị máy lạnh. Trong nhiều trường hợp, chúng ở cả hai nơi.

Bước đầu tiên là tắt hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát và sau đó xác định vị trí các bộ lọc và đo kích thước của chúng (hoặc lưu ý các kích thước được đánh dấu trên khung của chúng).

Thay thế một bộ lọc nằm trong thanh ghi ống dẫn khí của phòng:

Mở nắp lưới che của thanh ghi

Mở nắp lưới che của thanh ghi và vứt nó ra khỏi đường hoặc tháo nó ra. Tháo bộ lọc cũ và đặt ngay vào thùng rác ngoài trời. Sử dụng giẻ ẩm để loại bỏ bụi khỏi lưới tản nhiệt và các bề mặt của thanh ghi — cả trong lẫn ngoài.Làm sạch bụi khỏi lưới tản nhiệt

Đặc bộ lọc thanh thế mới vào

Đặt bộ lọc thay thế mới vào thanh ghi với các mũi tên luồng khí hướng vào đường ống. Thay thế lưới tản nhiệt và chốt nó.

Làm sạch bụi khỏi

Làm sạch bụi khỏi lưới tản nhiệt của lò hơi trước khi lắp đặt bộ lọc thay thế. Hãy cẩn thận: Phía bản lề có thể dễ dàng mở ra trên một số loại!

Để thay bộ lọc trong tủ điều hòa không khí:

Tắt nguồn thiết bị

Tắt nguồn cho thiết bị. Tìm cửa hoặc bảng điều khiển che giấu quạt gió; đôi khi điều này được đánh dấu là “Bộ lọc”. Nhấc cửa hoặc bảng điều khiển này ra khỏi móc giữ hoặc tháo vít giữ lại để tháo nó ra.

Kiểm tra bộ lọc

Một bộ lọc tiêu chuẩn được gắn bên cạnh hoặc dưới động cơ quạt gió. Trượt bộ lọc ra dọc theo đường đi của nó. Kiểm tra xem liệu nó có phải là một bộ lọc dùng một lần hay được thiết kế để được làm sạch và thay thế – nó phải được đánh dấu trên cạnh của bộ lọc, cùng với các hướng dẫn để làm sạch, nếu có. Nếu đó là một bộ lọc dùng một lần, kích thước của nó sẽ nhiều hơn khả năng.

Mua một bộ lọc thay thế

Mua một bộ lọc thay thế và trượt nó vào vị trí, lưu ý các mũi tên đóng dấu ở phía bên cho thấy hướng thích hợp của luồng không khí; hãy chắc chắn rằng bạn phải đối mặt với các quạt gió (tránh xa ống dẫn). Sau đó thay cánh cửa vào tủ.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569