Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà Trưng

Để chuẩn bị cho điều hòa của bạn có thể sẵn sàng hoạt động hết công suất trong thời tiết nóng như vậy, bạn cần bảo hành điều hòa Fujiaire quận Hai Bà Trưng đúng cách để không bị rơi vào cảnh: ngày nóng đỉnh điểm, bật điều hòa lên mà chờ mãi không mát.

Khách hàng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu dịch vụ.

Bảo hành điều hòa Fujiaire quận Hai Bà Trưng với quy trình làm việc rõ ràng

Đào tạo bài bản

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, thao tác cẩn thận, không những chỉ đến vệ sinh, mà còn nhiệt tình hướng dẫn khách hàng sử dụng điều hòa đúng cách.
Kỹ lưỡng, đảm bảo chính xác

Bảo hành, lắp điều hòa nhanh chóng, kỹ lưỡng.

Khi đến nhà, nhân viên mặc đồng phục của trung tâm, mang theo bảng hợp đồng vào báo giá dịch vụ trước khi tiến hành.

Sau khi hoàn tất công việc, nếu có bất cứ trục trặc nào xảy ra sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

Thao tác thực hiện bảo hành điều hòa bài bản, có quy trình rõ ràng, không làm theo cảm tính.
Khi thanh toán phải viết phiếu thanh toán 2 lai, có ghi rõ số tiền thanh toán và thời gian bảo hành

Phục vụ mọi lúc mọi nơi

Phục vụ bất kể thời gian nào trong tuần.
Chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.
Cam kết lấy đúng giá trong hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí.

bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà Trưng

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà Trưng

Điều nên nhớ khi bảo hành điều hòa

Vệ sinh bảng mạch – chống chỉ định với nước

Bảng mạch là đầu não quan trọng của máy điều hòa, cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, bảng mạch “nói không” với nước hay bất kỳ dung dịch nào. Nếu nước bắn vào bảng mạch, chúng có khả năng làm hỏng bo mạch thậm chí gây chập cháy điều hòa. Vì vậy, hãy đảm bảo bảng mạch tránh xa nước trong quá trình bảo dưỡng điều hòa.

Trong khi đó, một số bộ phận khác như dàn lạnh, lưới lọc khí có thể dùng nước để rửa sạch bụi bặm, mảng bám, xác côn trùng đi lạc. Sau khi làm sạch, bạn đừng quên sấy khô nhẹ nhàng các bộ phận này trước khi lắp vào máy điều hòa.

Bộ phận lọc khí sạch sẽ – bảo vệ sức khỏe

Để không khí trong phòng điều hòa thoáng sạch, mát mẻ, tránh các bệnh về hô hấp thì máy điều hòa phải luôn sạch sẽ, trong đó đặc biệt lưu ý các bộ phận có chức năng lọc khí, cửa thoát khí không bị bám nhiều bụi bẩn, vật cản hay nấm mốc.

Hãy bắt đầu bảo dưỡng máy điều hòa bằng việc tháo rời và làm sạch bộ lọc khí, lau sạch bằng khăn mềm và có thể rửa với nước sau đó sấy khô nhẹ nhàng. Tương tự với cửa thoát khí, bạn cần kiểm tra và vệ sinh cửa thoát khí máy điều hòa cho sạch sẽ, không bị bụi hay mảng bám cản đường thoát khí.

Nạp gas an toàn

Điều hòa hết gas sẽ dẫn tới hiện tượng bật mãi không chịu mát. Bởi vậy, hãy kiểm tra lượng gas còn lại trong máy điều hòa và nạp gas theo định kỳ. Khi nạp gas, bạn cần kiểm tra ống dẫn gas xem dây có bị rò rỉ gây rò khí gas hay không.

Nên vệ sinh, bảo hành, bảo trì điều hòa

Sử dụng và bảo quản máy lạnh một hiện tượng thường gặp khi sử dụng máy lạnh khi không sử dụng thường xuyên, không khí trong phòng có thể bị yểm khí, làm nhiều người khi mới bước vào phòng thường bị choáng váng, hắt hơi, sổ mũi.

Đó là do khi máy không hoạt động độ ẩm trong phòng tăng lên khiến các vi khuẩn, vi nấm phát triển. Phòng lắp máy lạnh phải luôn được giữ khô ráo (độ ẩm tốt nhất là từ 30 – 60%) để các loại vi khuẩn vi nấm không có điều kiện phát triển.

Khi máy không hoạt động, trước khi vào phòng cần mở cửa cho phòng thoáng, sáng rồi mới mở máy lại.

Thường xuyên hút bụi, làm vệ sinh phòng ốc sạch sẽ, lau rửa tường và trần nhà,hàng ngày phải có thời gian ít nhất 30 phút mở cửa phòng và cửa sổ để láy gió tươi tràn vào .

Bảo hành điều hòa Fujiaire quận Hai Bà Trưng đáp ứng kịp thời

Nhận thông tin khách hàng và xử lý

Gửi báo giá và bảo hành điều hòa nhanh chóng.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569