Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Tây Hồ

Để phục vụ cho nhu cầu bảo hành điều hòa Fujiaire quận Tây Hồ ngày càng tăng của người dân Hà Nội. Dịch vụ Bách Khoa cung cấp thêm dịch vụ lắp điều hòa, bảo hành, bảo dưỡng điều hòa. Với phương châm phục vụ:   nhanh chóng – chính xác. Khách hàng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu dịch vụ.

Bảo hành điều hòa Fujiaire quận Tây Hồ kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu

Mang đến sự thoải mái cho khách hàng

Dịch vụ bách Khoa một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hành điều hòa ở Hà Nội.  Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Tây Hồ

Giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu sẽ giúp quý khách lắp đặt điều hòa có thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng.

Cam kết dịch vụ

Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng điều hòa của trung tâm sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính.

Trung tâm luôn tư vấn cho các bạn mọi vấn đề liên quan tới điều hòa như công suất hợp lý cho phòng ngủ, phòng khách hay hãng điều hòa nào tốt nhất trên thị trường hiện nay… hoàn toàn miễn phí.

Khi thời tiết thay đổi nên dùng điều hòa ra sao?

Thời tiết hanh khô

Kiểu thời tiết thất thường khi giao mùa xen kẽ những ngày nắng hanh với những lúc se lạnh hay những ngày mưa dầm dề khiến nhiệt độ dao động lúc nóng lúc lạnh, nhiều người rất dễ ốm, mắc bệnh hô hấp, truyền nhiễm, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ, người có sức đề kháng kém.

Giữ ẩm mức ổn định

Điều quan trọng là nên chú ý giữ ở mức ổn định đó, tránh việc khi thì giảm nhiệt độ xuống quá thấp, đến khi lạnh quá lại tăng lên, hoặc tắt máy luôn, rồi một lúc sau thấy nóng và lại bật lên.

Việc tăng giảm nhiệt độ hoặc bật tắt liên tục như vậy vừa ảnh hưởng đến hoạt động của máy, đồng thời tạo ra khoảng chênh lệch nhiệt độ thay đổi liên tục khiến cơ thể người khó thích nghi và dễ dẫn đến mắc bệnh. Tốt nhất có thể bật điều hòa làm mát và hẹn giờ tắt khoảng nửa đêm về sáng là lúc nhiệt độ ngoài trời xuống thấp, không khí lạnh nhiều.

Nên tạo độ ẩm trong phòng

Ngoài ra, trong những ngày hanh khô, độ ẩm không khí xuống thấp thì nên để một chậu nước trong phòng điều hòa để tạo ẩm nhẹ. Nhiều gia đình thấy trời hanh thì vẫn dùng máy phun sương tạo ẩm là không nên.

Lý do là vì mùa này tuy hanh khô nhưng vẫn có những lúc nhiều sương lạnh hoặc mưa ẩm nên không khí cũng không đến mức quá khô, việc dùng máy phun sương tạo ẩm trong phòng có thể khiến độ ẩm quá lớn, chênh lệch với bên ngoài lại dễ gây bệnh đường hô hấp.

Làm mát với chế độ hút ẩm cho ngày mưa

Chọn chế độ giảm độ ẩm không khí

Vào thời điểm có mưa mùa này thường kèm theo không khí lạnh, có thể sẽ không cần điều hòa để làm mát, nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể dùng điều hòa để làm giảm độ ẩm không khí trong phòng, đồng thời tạo khí mát vừa phải, khô thoáng, dễ chịu. Cụ thể, nên chọn sử dụng điều hòa ở chế độ hút ẩm, có tác dụng làm khô nhẹ không khí trong phòng, vừa làm mát phòng một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng điện.

Tuy nhiên, khi chuyển sang hoạt động ở chế độ hút ẩm, thì tốc độ gió thổi ra của quạt của dàn lạnh được tự động điều chỉnh về mức thấp nhất để tăng thời gian không khí tiếp xúc với dàn lạnh, hơi ẩm trong không khí sẽ ngưng tụ lại và đọng thành nước chảy ra hệ thống bên ngoài, nhiệt độ được điều chỉnh không xuống quá thấp để duy trì độ ẩm trong khoảng 50 – 60%.

Vệ sinh máy, làm sạch không khí

Theo các chuyên gia do thời tiết mùa này thay đổi thất thường nên không khí “độc” hơn, nhiều vi khuẩn, virus phát sinh, gây các bệnh hô hấp, truyền nhiễm. Vì vậy nếu sử dụng máy điều hòa thế hệ mới có tích hợp thêm chức năng lọc và làm sạch không khí thì nên bật chức năng này lên, giúp bầu không khí sạch, tươi mới hơn.

Bảo hành điều hòa Fujiaire quận Tây Hồ

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569