Bảo Hành Điều Hòa Gree quận Long Biên

Bảo Hành Điều Hòa Gree quận Long Biên

 Dịch vụ bảo hành điều hòa Gree quận Long Biên tại Hà Nội, nhận thi công lắp điều hòa dân dụng, hệ thống điều hòa công nghiệp VRV… với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhiều cơ sở hoạt động trải khắp các quận tại Hà Nội sẽ có mặt nhanh nhất sau khi có yêu cầu lắp đặt điều hòa, sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa của quý khách hàng.

 Quý khách có nhu cầu bảo hành điều hòa xin liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu dịch vụ.

Bao lâu nên bảo dưỡng điều hòa 1 lần?

Theo các chuyên gia điều hòa, có nhiều người sử dụng điều hòa có thói quen chỉ bảo dưỡng máy khi máy có sự cố hỏng hóc, khi máy hết gas và không thể thực hiện được chức năng. Nhưng đây chính là một quan niệm sai lầm khiến cho những thiết bị tiền triệu có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào.

Sau mỗi lần sử dụng, các bộ phận của máy, các chi tiết của máy có thể bị hao mòn, suy giảm về tính năng, do đó chúng cần có thời gian được nghỉ ngơi, chăm sóc. Đó là chính là công việc của bảo dưỡng điều hòa.

Bảo hành điều hòa Gree quận Long Biên sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng

Khi bạn mong muốn được sử dụng điều hòa và không biết bảo hành điều hòa ở đâu khiến bạn băn khoăn. Bạn hãy yên tâm vì khi đến với Dịch vụ Bách Khoa chắc chắn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất và giá cả rẻ nhất.

Khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được công ty báo giá phù hợp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường để khách hàng được nắm rõ ràng.

Nếu quý khách hàng sau quá trình thỏa thuận đồng ý với giá cả mà công ty đưa ra thì ngay sau đó đội ngũ nhân viên tay nghề cao, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình sẽ xuống tại nhà bảo hành điều hòa cho bạn.

Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề giỏi, lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về tháo lắp máy điều hòa mọi địa hình, địa thế, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng.

Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng khi có các chi phí phát sinh nào khác.

Đồng thời khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại công ty chúng tôi sẽ có hóa đơn và thời gian bảo hành lâu dài.

Bảo hành điều hòa Gree quận Long Biên

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi có liên hệ đến trung tâm

Gửi báo giá và bảo hành điều hòa nhanh chóng.

Sau đó, khi đã bảo hành xong kiểm tra cho điều hòa hoạt động ổn định và bàn giao cho khách hàng.

bảo Hành Điều Hòa Gree quận Long Biên

Bảo Hành Điều Hòa Gree quận Long Biên

Thời điểm bảo dưỡng điều hòa tốt nhất trong năm không phải ai cũng biết

Theo đó, thời điểm chớm hè là lúc các gia đình bắt đầu sử dụng điều hòa và sử dụng với tần suất lớn.

Đối với những điều hòa 1 chiều, sau một thời gian “ngủ đông” chắc chắn máy móc không sử dụng sẽ bị khô dầu, bụi bặm bám vào và có thể phát sinh sự cố không mong muốn.

Việc bảo dưỡng điều hòa thời điểm này sẽ giúp bạn vệ sinh điều hòa thật sạch sẽ, kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy và khắc phục ngay những lỗi hỏng.

Hơn nữa, chớm hè là thời điểm chưa có quá nhiều gia đình nghĩ đến chuyện bảo dưỡng điều hòa. Do đó những người thợ điều hòa còn khá rảnh rỗi nên chi phí bảo dưỡng cũng không bị đội lên.

Có như vậy, điều hòa sẽ hoạt động trơn tru và thuận lợi nhất trong suốt 3 – 4 tháng mùa hè, phục vụ bạn và cả gia đình trong lúc thời tiết nóng nực, khó chịu.

Thời điểm đầu đông cũng là lúc điều hòa nên được bảo dưỡng bởi sau một thời gian dài sử dụng với tần suất liên tục.

Chắc chắn lúc này máy cần được nghỉ ngơi, chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không bị hoen gì, nấm mốc trong khoảng thời gian này.

Dù không sử dụng nhưng nếu điều hòa bị bám nhiều bụi bẩn, nó sẽ tỏa ra thứ mùi hôi khiến cả căn phòng của bạn trở nên khó chịu.

Vì thế, hãy lên kế hoạch gọi thợ đến nhà bảo dưỡng điều hòa vào ít nhất 2 thời điểm là chớm hè và đầu đông. Ngoài ra, bạn có thể tự vệ sinh điều hòa vào các thời điểm khác trong năm.

 

 

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569