Bảo Hành Điều Hòa Kendo Quận Hoàn Kiếm

Bảo hành điều hòa Kendo quận Hoàn Kiếm tại Dịch vụ Bách Khoa uy tín, chất lượng nhất. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Bảo hành điều hòa Kendo quận Hoàn Kiếm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Là đơn vị có nhiều năm trong sửa chữa, bảo hành điều hòa nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng bảo hành, lắp điều hòa tại nhà chất lượng, uy tín.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa nhiệt độ có kinh nghiệm và có tâm trong nghề. Vì thế quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các linh kiện chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng nên đảm bảo máy vận hành ổn định.

Thấu hiểu được giá trị của thời gian, chúng tôi có tác phong làm việc tốc độ. Nhờ thế, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Dịch vụ Bách Khoa

Bảo hành điều hòa Kendo quận Hoàn Kiếm

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

bảo Hành Điều Hòa Kendo Quận Hoàn Kiếm

Bảo Hành Điều Hòa Kendo Quận Hoàn Kiếm

Điều hòa Kendo áp dụng công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn khử mùi?

Ngày nay, xuất hiện rất nhiều các công nghệ tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực làm lạnh và khử mùi khác nhau. Đó cũng là một trong những điều quan trọng nhất mà người dùng có thể dựa để có thể lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa tốt nhất.

 Vậy công nghệ làm lạnh và khử mùi của điều hòa Kendo là công nghệ nào?

7 cấp độ làm mát của hệ thống quạt với những tiện ích tối ưu nhất cho người sử dụng.

Có rất nhiều loại máy điều hòa không thể điều chỉnh được nhiệt độ lan tỏa ra khắp không gian có chỗ thì rất lạnh nhưng có chỗ thì cũng rất nóng ngay trong phòng. Để khắc phục điều này điều hòa Kendo đã khắc phục hoàn toàn được những vấn đề trên bằng hệ thống quạt mát có 7 cấp độ khác nhau. Việc chia ra 7 cấp độ khác nhau này, người sử dụng có thể hài lòng về việc có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp dựa trên hệ thống quạt làm mát. Việc này giúp cho người dùng có thể tiết kiệm mức điện năng tiêu thụ của máy điều hòa Kendo.

Tốc độ làm lạnh nhanh hơn với phím Turbo

Không chỉ đáp ứng nhiệt độ phù hợp cho mọi ngóc ngách trong nhà, điều hòa Kendo còn có thể làm tăng tốc độ làm lạnh nhanh. Vào những lúc bạn cần làm nhiệt độ căn phòng cần hạ thấp nhiệt độ hơn cách nhanh nhất thì bạn hãy sử dụng phím bấm Turbo. Khi sử dụng phím bấm này nhiệt độ làm lạnh được tăng tốc nhanh, từ đó giúp nhiệt độ căn phòng đến cài đặt chỉ trong thời gian ngắn nhất tạo cho các bạn một cảm giác thoải mái nhất.

Tạo không gian thoải mái ở mọi chỗ trong phòng

Điều hòa Kendo là tạo được không gian thoải mái ở trong mọi nơi trong phòng bởi tính năng điều chỉnh luồng giá theo 3 hướng thổi khác nhau. Chính vì vậy, khu vực trung tâm của không gian trong phòng được làm mát tốt nhất. Còn các ngóc ngách trong không gian nhiệt độ lan tỏa không có độ mát. Đó chính là lý do mà dòng Điều hòa Kendo được thiết kế đặt công nghệ đảo luồng khí lạnh ba chiều, giúp khí lạnh có thể lan tỏa theo mọi hướng và đảm bảo nhiệt độ có nhiệt độ đồng đều nhất.

Công nghệ cảm ứng I feel

Với bộ cảm ứng I feel của chiếc điều hòa Kendo có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Ngoài ra, cảm nhận vị trí và hoạt động của con người để điều chỉnh không khí lạnh phù hợp nhất.

Chế độ Eco giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt hơn.

Điều hòa Kendo còn trang bị thêm chế độ tiết kiệm điện Eco. Với chế độ này không chỉ giảm năng lượng hao phí bằng các công cụ cảm biến Inverter độc đáo, thì điều hòa Kendo có khả năng tiết kiệm cao hơn khi người sử dụng chỉ bằng cách đơn giản là bấm phím Eco trên điều khiển từ xa. Máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh trạng thái tiết kiệm điện năng tiêu thụ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, còn có khả năng duy trì mức độ ổn định của trạng thái này.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569