Bảo Hành Điều Hòa Midea quận Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa Midea quận Tây Hồ

Dịch vụ bảo hành điều hòa Midea quận Tây Hồ của Dịch vụ Bách Khoa nhanh chóng, uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ, làm cho quý khách hài lòng. Bạn hãy đến trung tâm hoặc liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu dịch vụ.

Một số kiến thức cần biết về điều hòa

Máy điều hòa không khí hoạt động như thế nào?

Nhiệm vụ của chiếc máy điều hòa là đưa hơi nóng từ trong nhà ra bên ngoài, vì thế làm mát cho bạn và ngôi nhà của bạn. Không khí được làm mát bằng cách thổi qua một loạt các đường ống lạnh, gọi là dàn bay hơi hoặc dàn lạnh. Cơ chế hoạt động này giống như việc làm mát bằng cách thấm nước lên da bạn và sau đó để nước tự bay hơi.

Chỉnh nhiệt độ thấp nhưng phòng vẫn không lạnh

Sau một thời gian sử dụng, máy điều hòa có thể gặp tình trạng người dùng đã chỉnh nhiệt độ xuống thấp hết mức có thể, ví dụ 17 độ C hay 18 độ C, nhưng phòng vẫn không đạt được độ lạnh mong muốn, chỉ phát ra gió nhẹ từ quạt chứ không có hơi lạnh. Lý do đôi khi chỉ là do bụi đóng quá nhiều vào dàn nóng đặt ở bên ngoài. Bụi bám nhiều lớp quanh dàn nóng làm hơi nóng không thể thoát ra, điều hòa không thể tản nhiệt, trở nên quá tải đến mức dàn nóng ngừng hoạt động. Để giải quyết vấn đề trên, bạn chỉ cần gọi thợ bảo trì đến vệ sinh dàn nóng.

Chảy nước ở dàn lạnh

Máy điều hòa chảy nước là dấu hiệu của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn. Với cả hai trường hợp này, bạn đều cần có thợ sửa đến làm vệ sinh, không thể tự thực hiện được. Bạn chỉ cần lưu ý dấu hiệu chảy nước dàn lạnh không phải do hỏng động cơ, mà thường chỉ cần bảo trì và vệ sinh đơn giản. Khi thợ sửa chữa điện lạnh đến nhà, bạn có thể hỏi để biết lý do dẫn đến hiện tượng này trước khi đồng ý tiến hành vệ sinh và bảo trì máy.

Điều hòa hao tốn điện

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn sẽ cảm thấy máy điều hòa hao tốn điện năng nhiều hơn hẳn. Điều hòa nhà bạn có thể “ì ạch” vì gánh quá nhiều bụi bẩn, tích tụ vào bề mặt dàn nóng, dàn lạnh, lưới lọc…gây trở ngại cho việc trao đổi nhiệt. Với việc vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh, bạn có thể nhờ thợ điện lạnh bảo dưỡng định kỳ 3-6 tháng một lần.
Bạn nên lựa chọn sản phẩm máy điều hòa có lưới lọc, có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng. Lưới lọc Easy Filter là bước lọc đầu tiên trong 2 bước lọc cải tiến của máy điều hòa Samsung thế hệ mới (bước đầu qua bộ lọc Easy Filter, bước hai qua công nghệ Virus Doctor) giúp lọc bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí. Để bảo đảm điều hòa hoạt động hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, bạn nên vệ sinh lưới lọc định kỳ mỗi tháng một lần bằng bàn chải và xà phòng.

bảo hành điều hòa Midea quận Tây Hồ

Bảo hành điều hòa Midea quận Tây Hồ

Điều hòa nên thay mới

Nếu đã vệ sinh đúng cách, nhưng điều hòa vẫn tiêu tốn điện năng, có thể đã đến lúc gia đình bạn thay điều hòa mới. Điều hòa quá cũ “ngốn” điện trong thời gian dài đôi khi vượt quá chi phí để thay điều hòa mới. Khi chọn điều hòa mới cho ngôi nhà, bạn nên chọn những máy điều hòa có hiệu suất làm mát cao và công nghệ inverter để tiết kiệm điện. Ra mắt vào mùa hè này, máy điều hòa Samsung thế hệ mới với thiết kế tam diện có hiệu suất làm mát mạnh mẽ, tiết kiệm điện với công nghệ Digital Inverter.

Bảo hành điều hòa Midea quận Tây Hồ thương hiệu tạo nên chất lượng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp nên việc bảo hành điều hòa đảm bảo kỹ thuật.

Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được các ưu đãi về sau như: giảm giá 10% phí dịch vụ, miễn phí công bảo dưỡng, bảo hành.

Chúng tôi có bảo hành sau khi bảo hành, sửa điều hòa.

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo, giá cả hợp lý.

Vật tư sử dụng lắp điều hòa, bảo hành điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn.

Bảo hành điều hòa Midea quận Tây Hồ

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

 

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569