Bảo Hành Điều Hòa Toshiba quận Ba Đình

Bảo Hành Điều Hòa Toshiba quận Ba Đình

Dịch vụ bảo hành điều hòa Toshiba quận Ba Đình nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Các tính năng của điều hòa Toshiba

Đột phá mới :

Toshiba nhận ra rằng cần phải quan tâm đến các yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch không khí về lý tưởng của mọi người đều như nhau.

Điểm mấu chốt ở đây để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của Toshiba. Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tạo cảm giác cho con người, từ đó dự đoán nhu cầu cần thiết của từng cá nhân.

Bước tiến mới trong công nghệ cho phép Toshiba kết hợp với các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong từng sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa.

Điều hòa có độ bền cao :

Đặc biệt dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn: Bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối, tiếp đón lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét

Tại sao cho rằng máy lạnh Toshiba inverter lại tốt hơn?

Công nghệ inverter ,Toshiba giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường khác.

Những tính năng thiết kế tiên tiến này giúp máy điều hòa không khí Toshiba Inverter hoạt động cực êm và cực tiết kiệm.

Toshiba Inverter có khả năng hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.Nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C đến 46°C.

Công nghệ biến tần Inverter :

Điều hòa không khí thông thường hầu hết hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp một lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm.Và để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt”và”bật” .

Nhưng máy điều hòa Toshiba sử dụng công nghệ hoàn toàn khác.Hoạt động của máy làm việc tương tự như bàn đạp ,ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc.

Hoạt động êm:

Điều hòa Toshiba là một trong các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay, kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, motor và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn.

Trang bị mắt thần thông minh :

Ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 20 độ .

Bảo hành điều hòa Toshiba quận Ba Đình

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

Bảo hành điều hòa Toshiba quận Ba Đình với đội ngũ nhân viên chuyên môn sâu

các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chính quy và đã trải qua nhiều năm nghiên cứu làm việc chuyên sâu về các thiết bị, linh kiện điều hòa toshiba,

Chúng tôi có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn mọi vấn đề sự cố hỏng hóc, thay thế hoặc sửa các lỗi của máy Toshiba, lắp điều hòa.

bảo hành điều hòa Toshiba quận Ba Đình

Bảo hành điều hòa Toshiba quận Ba Đình

Tác hại của điều hòa bị mất gas và điều nên biết

Khi điều hòa  hết gas bạn phải đối mặt đến những điều “kinh khủng” sau:

– Tốn tiền bạc:

Khi hết gas, bạn bật điều hòa và không hiểu vì sao nó không lạnh nên cứ liên tục hạ nhiệt độ làm hao tốn nhiều điện năng.

– Điều hòa làm lạnh yếu hoặc không thể làm lạnh:

Khi điều hòa hết gas dẫn đến việc không thể làm lạnh được, tạo nên bầu không khí oi bức, làm bạn khó tập trung cho công việc.

– Dễ hư hỏng điều hòa:

Khi điều hòa hết gas mà bạn vẫn cứ “cố chấp” sử dụng không nạp gas mới lâu dần máy có thể bị hỏng mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

Những điều cần biết

– Thông thường trên mỗi bộ điều hòa khi xuất xưởng đều đã nạp sẵn một lượng gas đủ để vận hành mà không cần phải nạp thêm khi lắp đặt xong. Tùy thuộc vào mỗi công suất máy và theo từng thương hiệu mà nhà sản xuất sẽ nạp sẵn gas cho chiều dài ống đồng nhất định, thông thường là khoảng 7,5m đối với điều hòa .

– Đối với máy cũ đang sử dụng thì cũng căn cứ theo thông số ghi trên dàn nóng và catalogue kết hợp với đồng hồ đo áp suất gas để biết được lượng gas tổn thất cần nạp thêm là bao nhiêu. Thông thường nếu được lắp đúng kỹ thuật và không bị sự cố gì trong quá trình sử dụng thì gas điều hòa sẽ không thể thất thoát được mà sẽ tuần hoàn làm lạnh như một phần tất yếu của điều hòa mà không cần phải “nạp” thêm trong quá trình sử dụng.

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569