Bảo hành điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Bảo Hành Điều Hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ Bách Khoa bảo hành điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng nhanh chóng và chất lượng Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Nguyên nhân gây mệt mỏi khi dùng điều hòa chưa đúng cách

Chênh lệch nhiệt độ quá cao giữa phòng điều hòa và môi trường bên ngoài:

Thời tiết nóng nực, nhiều người thường sử dụng điều hòa ở nhiệt độ thấp khiến sự chênh lệch nhiệt độ với môi trường bên ngoài cao, thậm chí có thể lên tới 15 độ C. Vì vậy, việc ra vào giữa phòng điều hòa và bên ngoài nắng nóng tạo áp lực lớn đối với cơ thể, gây suy giảm miễn dịch. Đặc biệt đối với những người viêm xoang, viêm mũi dị ứng, bệnh lý càng dễ tái phát khi cơ thể suy giảm miễn dịch.

Giải pháp:

Nhiệt độ phòng điều hòa không nên để quá thấp, nhiệt độ thích hợp nhất là 27-28 độ C. Không nên để nhiệt độ dưới 26 độ C.

Nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn khi ngồi điều hòa:

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh: Việc ngồi phòng điều hòa kín có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn lên tới 2-5 lần. Bên cạnh đó, ống nước trong máy điều hòa có chứa một lượng lớn vi khuẩn. Đây là tác nhân lớn gây tái phát viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

Giải pháp:

-Vệ sinh định kỳ máy điều hòa.

-Khi không bật điều hòa cần mở phòng thật thông thoáng.

Không khí ngột ngạt, giảm lưu lượng oxy, gây mệt mỏi:

Phòng kín làm giảm lưu lượng oxy trong phòng. Bên cạnh đó, các thiết bị điện lại tăng cường đốt cháy oxy, do đó nồng độ oxy giảm gây mệt mỏi cho người bệnh, giảm khả năng làm việc và lao động.

Giải pháp:

-Thỉnh thoảng bạn vẫn cần mở cửa phòng để trao đổi oxy với bên ngoài.

 Khô, kích ứng niêm mạc mũi xoang khi ngồi điều hòa:

Điều hòa làm giảm độ ẩm không khí có thể gây khô và kích ứng niêm mạc mũi xoang. Vì vậy, việc ngồi điều hòa thường xuyên gây tình trạng ngứa mũi và hắt xì. Tình trạng này nếu không có giải pháp và để tái diễn lâu dài có thể dẫn đến viêm niêm mạc xoang.

bảo hành điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Bảo hành điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Giải pháp:

Để phòng ngừa tình trạng này bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:

– Uống nhiều nước: Tổi thiểu là 2 lít một ngày.

– Sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm hoặc để chậu nước trong phòng điều hòa.

– Ngay khi có triệu chứng dị ứng (hắt hơi, ngứa mũi): có thể dùng các sản phẩm thảo dược để giảm triệu chứng và giảm tình trạng kích ứng mũi. Các thảo dược được khuyến cáo nên dùng như: Bột tỏi đen, hoàng kỳ, bạch chỉ…

Bảo hành điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng xử lý một cách nhanh nhất

Được đào tạo qua trường lớp chính quy, nhiệt huyết với nghề với dịch vụ lắp điều hòa, bảo hành điều hòa.

Luôn giữ vững phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh đó cúng tôi được công ty trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại có thể xử lý sửa chữa, lắp điều hòa, bảo hành bất kỳ sự cố nào của máy lạnh một cách hiệu quả nhất.

Những điều nên tránh cho bé khi ngồi điều hòa

Đảm bảo vệ sinh

Cha mẹ nên chú ý về việc vệ sinh máy điều hòa định kỳ, tránh các loại nấm mốc, mầm bệnh lưu trú trong máy. Nếu không, điều hòa lại trở thành nguồn gốc phát sinh bệnh cho trẻ em. Phòng bật điều hòa thường xuyên cũng phải được dọn dẹp sạch sẽ. Khi không bật điều hòa, mở cửa phòng cho thoáng khí.

Tránh sự thay đổi đột ngột

Khi bé ở ngoài nắng về, ra nhiều mồ hôi, cha mẹ nên tránh cho trẻ vào ngay phòng dùng điều hòa quá lạnh. Trước khi cho trẻ vào phòng điều hòa, cha mẹ nên để bé ngồi ở ngoài một lúc, lau mồ hôi cho trẻ. Nếu muốn cho trẻ ra ngoài phòng điều hòa, cha mẹ nên mởi phòng, cho bé đứng vài phút cho quen với môi trường xung quanh rồi mới cho trẻ ra ngoài.

Ngoài ra, khi dùng điều hòa, cha mẹ nên hạn chế để trẻ đi ra, đi vào giữa hai nơi có nhiệt độ chênh lệch nhiều lầm. Ngoài ra nếu sử dụng điều hòa cho trẻ cũng nên sử dụng thêm máy tạo độ ẩm. Nhưng cũng chỉ sử dụng làm ẩm nhẹ, nếu không lại tạo ra độ ẩm lớn dễ làm trẻ viêm đường hô hấp hơn.

Bảo hành điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569