Bảo Hành Máy Giặt Bosch Quận Long Biên

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Quận Long Biên

Phải làm gì máy giặt gặp vấn đề ? Rất đơn giản đó là hãy đến ngay với trung tâm bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên của Điện lạnh Bách Khoa. Bởi chúng tôi sẽ thay bạn giúp giải quyết mọi tình trạng xấu của máy giặt bằng những phương pháp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Liên hệ qua tổng đài 0978.922.569 để nắm được trực tiếp những dịch vụ và quyền lợi mà chúng tôi mang đến nhé.

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên là một trong những địa chỉ bảo hành có tiếng nhất Hà Nội hiện nay bởi chúng tôi mang lại một hệ thống dịch vụ bảo hành hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tay nghề cao thì chắc chắn bạn sẽ không có bất cứ điểm gì để từ chối những gì mà chúng tôi mang đến.

Bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên

Bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên

1. ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH MÁY GIẶT BOSCH QUẬN LONG BIÊN UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Uy tín và chuyên nghiệp là hai tính từ mà chúng tôi miêu tả về mình. Bởi trong quá trình hơn 10 năm hoạt động và phát triển, trung tâm bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên đã cố gắng nỗ lực và khẳng định với mọi khách hàng rằng các bạn đã đúng khi đặt niềm tin tại chúng tôi. Cung cấp các dịch vụ về bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt. Hiện nay trung tâm đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 hộ gia đình trên toàn địa bàn Hà Nội trong hơn 10 năm qua. Và chúng tôi tin rằng, những gì mà mình đã và đang phục vụ đều được chấp nhận đúng nghĩa.

Những dịch vụ mà chúng tôi mang đến hầu hết đều hướng tới những chiếc máy giặt đang trong tình trạng “quá tải” và hoạt động không tốt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của con người. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu bảo hành và sửa chữa máy giặt, thì chắc chắn rằng đó sẽ là những dịch vụ phù hợp và mang lại hiệu quả tối đa nhất.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Điều kiện bảo hành tại trung tâm bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên vô cùng đơn giản mà chúng tôi nghĩ hầu như ai cũng sẽ đáp ứng được điều đó. Cho nên khi đến bảo hành và sử dụng dịch vụ bạn hãy chú ý :

  • Thân máy giặt của gia đình còn nguyên vẹn và không trầy xước. Máy còn nguyên vẹn tem bảo hành, các thông số kỹ thuật trên máy.
  • Đang còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành là từ 1 đến 2 năm tùy vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng. Hết thời gian bảo hành bạn sẽ được nhân viên của trung tâm tư vấn một số dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác.
  • Hợp đồng bảo hành giữ nguyên vẹn, không tẩy xóa, chỉnh sửa. Các mục về thông tin máy giặt, loại máy, thông số, thông tin cá nhân khách hàng hay ngày tháng bắt đầu bảo hành đều phải đều rõ ràng và đọc được.
  • Một số linh kiện của máy giặt gặp vấn đề do lỗi vận chuyển hay lỗi lắp đặt của nhà sản xuất.

Ngoài ra với bất cứ nguyên nhân nào khác trung tâm bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên cũng đều phải xem xét và có quyền từ chối tất cả. Bởi vậy trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý sử dụng và bảo quản cho tốt nhé.

3. DỊCH VỤ SAU BẢO HÀNH

Sau bảo hành thì trung tâm bảo hành máy giặt Bosch quận Long Biên có nhiều chính sách chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bảo hành trước đó cho gia đình bạn sẽ gọi điện theo định kỳ hàng tháng hoặc đến trực tiếp nhà bạn để kiểm tra xem máy giặt có gặp vấn đề gì sau bảo hành không. Cùng hướng dẫn những cách bảo hành máy giặt an toàn và hiệu quả nhất. Không chỉ có thể, hàng trăm phần quà được gửi tặng dưới nhiều hình thức nhằm tri ân khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Và với những gì mà chúng tôi mang đến, thì chắc chắn điều quan trọng nhất vẫn là làm vừa lòng mọi nhu cầu của quý khách trong quá trình phục vụ. Có như thế thì chúng tôi mới tiếp tục có những động lực phát triển trong quãng đường mang sự hiệu quả đến từng máy giặt.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569