Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì

Nếu máy giặt gia đình bạn đang gặp vấn đề rắc rối, và bạn muốn giải quyết ngay lập tức thì đừng do dự gì mà không đến ngay với trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì nhé. Bởi chúng tôi sẽ giúp khắc phục mọi lỗi và bảo hành máy giặt một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn trút đi một gánh nặng lớn vậy.

Hãy gọi tới trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì chúng tôi qua tổng đài 0978.922.569 để được giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề mà máy giặt đang gặp phải nhé. Các tư vấn viên sẽ nhiệt tình giải đáp về nguyên nhân cũng như tình trạng hiện tại của máy, làm thế nào để khắc phục chúng một cách tốt và hợp lý nhất có thể đấy. Thật tuyệt vời phải không nào ?

Bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì

Bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì

1. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Quy trình bảo hành của trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì sẽ bao gồm 3 bước tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng :

XÁC NHẬN THÔNG TIN

Sẽ có hai trường hợp :

 • Trường hợp 1 : khách hàng lần đầu tiên đến với trung tâm

Thông qua cuộc gọi của quý khách đến tổng đài hoặc đến trực tiếp trung tâm, nhân viên sẽ hỏi rõ những vấn đề mà máy giặt đang gặp phải, sau đó chỉ ra nguyên nhân rồi cách giải quyết. Là một khách hàng đến bảo hành lần đầu tiên thì bạn cần cung cấp thông tin của máy giặt, loại máy, một số thông tin kỹ thuật, thông tin của chính bạn,…sau đó nhân viên sẽ hoàn thành hồ sơ. Hồ sơ được làm một cách nhanh chóng.

 • Trường hợp 2 : Bạn đã đăng ký hợp đồng bảo hành tại trung tâm

Thì lúc này, bạn chỉ cần đọc mã hồ sơ hợp đồng và thông tin cá nhân của mình để nhân viên kiểm tra. Sau đó bạn chỉ cần cho chúng tôi biết tình trạng hiện tại máy giặt của gia đình mình để có những phương pháp giải quyết tốt nhất dành cho máy giặt gia đình bạn.

PHÂN CÔNG NHÂN VIÊN ĐẾN TẬN NHÀ

Nhân viên sẽ được trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì phân công đến tận nhà một để kiểm tra và bảo hành.

Đây chắc chắn là những nhân viên phù hợp nhất bởi họ có kinh nghiệm và tay nghề cao,bên cạnh đó, được đào bản về kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn. Bởi vậy, họ có khả năng nhìn nhận vấn đề một cách khái quát nhất, sau đó đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quan sát toàn bộ quá trình mà nhân viên làm việc và yêu cầu chỉnh sửa lại những chỗ bạn chưa hài lòng.

VẬN HÀNH LẠI VÀ VIẾT PHIẾU BẢO HÀNH

Sau khi nhân viên của trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì bảo hành và kiểm tra xong, chúng tôi sẽ vận hành lại máy giặt cho bạn trực tiếp kiểm tra. Nếu có vấn đề nhân viên sẽ điều chỉnh lại ngay lập tức.

Mỗi lần bảo hành thì cả trung tâm và gia đình bạn đều sẽ có giấy bảo hành. Để sau mỗi lần quý khách yêu cầu chúng tôi cũng đều sẽ kiểm tra được máy đã gặp vấn đề gì trước đó hay chưa.

2. CAM KẾT

Khi đến với trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Thanh Trì chúng tôi xin cam kết :

 • Thời gian bảo hành máy lâu dài nhất
 • Hiệu quả tốt sau mỗi lần bảo hành, máy hoạt động tốt hơn, ít gặp vấn đề hơn
 • Chi phí phải chăng và phù hợp với điều kiện của mọi gia đình, không tăng giá tự tiện hay báo giá sai
 • Nhân viên kinh nghiệm và tay nghề cao, được đào tạo bài bản để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng
 • Có mặt sau 20 – 25 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình
 • Nhân viên có tinh thần và thái độ làm việc cao, cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình làm việc
 • Vận chuyển máy giặt miễn phí về tận nhà
 • Dịch vụ sau bảo hành tốt, thường xuyên có nhân viên gọi điện định kỳ hàng tháng hoặc đến tận nhà kiểm tra xem máy giặt có gặp phải vấn đề gì nữa hay không, cũng như hướng dẫn cách bảo quản máy giặt sao cho tốt nhất.

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569