Bảo Hành Máy Giặt Candy Huyện Đông Anh

Bảo Hành Máy Giặt Candy Huyện Đông Anh

Địa chỉ bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh uy tín và hiệu quả : chuyên bảo hành, sửa chữa và thay thế các loại linh kiện cũng như những vấn đề của máy giặt Candy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang lại sự chắc chắn và đảm bảo nhất cho chiếc máy giặt gia đình bạn. Bởi vậy còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với trung tâm bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh qua tổng đài : 0978.922.569 để được trực tiếp tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay nhé.

Cho dù máy giặt gặp bất cứ vấn đề gì, thì từ bây giờ bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều, bởi đã có trung tâm bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh sẽ thay bạn “chăm sóc” chúng một cách tốt nhất. Hướng tới mục tiêu “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ và điều tốt đẹp nhất dành cho mọi quý khách hàng.

Bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh

Bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh

PHẠM VI BẢO HÀNH

Phạm vi bảo hành của trung tâm không chỉ ở trên địa bàn huyện Đông Anh mà còn ở rất nhiều địa chỉ khác nhau. Điều này nhằm mang đến sự tiện lợi phục vụ quý khách hàng một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó, với những khách hàng ở xa thì trung tâm bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh sẽ trực tiếp vận chuyển máy giặt về miễn phí và không tính thêm bất cứ một chi phí nào khác. Sau khi bảo hành sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách và vận chuyển trở về nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành tại trung tâm bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh kéo dài tối đa lên tới 2 năm, tùy vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể gọi chúng tôi bất cứ lúc nào máy giặt gặp vấn đề. Và đương nhiên, kiểm tra và bảo dưỡng sẽ hoàn toàn miễn phí. Trường hợp có những chi phí phát sinh thì cả hai bên đều có thể thương lượng cùng nhau giải quyết một cách ổn thỏa nhất.

Nếu hết thời gian bảo hành, quý khách sẽ được lựa chọn sử dụng tiếp dịch vụ, sử dụng một dịch vụ ưu đãi khác hoặc trung tâm sẽ giảm 30% – 40% chi phí cho mỗi lần sửa chữa hay thay thế.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tại trung tâm bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh, điều kiện để được chấp nhận bảo hành cũng vô cùng đơn giản, bởi hầu hết khách hàng đến với trung tâm đều đáp ứng được và cảm thấy dễ dàng.

Và nếu bạn đã sử dụng dịch vụ bảo hành của chúng tôi, thì hãy :

 • Đến bảo hành trong thời gian được ghi rõ trong hợp đồng bảo hành
 • Nhớ giữ gìn và bảo quản máy giặt, không bóc tem, các thông số kỹ thuật, seri phải còn đọc rõ ràng
 • Hợp đồng bảo hành không được nhàu nát, chỉnh sửa hay tẩy xóa, đọc rõ các thông tin về sản phẩm, thông tin khách hàng và ngày tháng bắt đầu bảo hành
 • Linh kiện bị hư hỏng do một số lỗi lắp ráp của nhà sản xuất.

CAM KẾT

Trung tâm bảo hành máy giặt Candy huyện Đông Anh xin cam kết :

 • Thời gian bảo hành tối đa lâu nhất
 • Thời gian sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, chỉ trong vài giờ đồng hồ
 • Linh kiện nhập khẩu chính hãng 100%
 • Chi phí phải chăng và hợp lý, giá cả được báo giá rõ ràng, không chặt chém hay chèn ép. Báo đúng giá nhất.
 • Hiệu quả bảo hành lâu dài : máy giặt sau khi bảo hành hoạt động mạnh mẽ hơn, chạy bền hơn, ít gặp vấn đề hơn.
 • Nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tay nghề cao
 • Thái độ phục vụ tận tình, trách nhiệm cao, cẩn thận và tỉ mỉ
 • Thường xuyên gọi điện kiểm tra các vấn đề mà máy giặt đang gặp phải. Nếu có vấn đề, chúng tôi sẽ trực tiếp cử nhân viên đến kiểm tra lại.
 • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hay tặng quà tri ân khách hàng.

Bên cạnh đó, trong những tháng cuối năm này, dành sự tri ân đặc biệt tới tất cả quý khách hàng của trung tâm trong những năm qua, chúng tôi sẽ giảm 20% chi phí các gói bảo hành cho 50 khách hàng may mắn nhất. Hãy đến ngay với trung tâm để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn ngay nhé.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569