Bảo Hành Máy Giặt Candy Quận Long Biên

Bảo Hành Máy Giặt Candy Quận Long Biên

Điện lạnh Bách khoa – trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên : chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín và luôn mang đến sự hài lòng cho bất cứ vị khách nào đến với chúng tôi. Tự hào là một địa chỉ bảo hành chính hãng được ủy quyền từ dòng máy giặt Candy, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn chưa từng có. Liên lạc ngay với Điện lạnh bách khoa qua tổng đài 0978.922.569 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí ngay nhé.

Đến với trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên, bạn có thể thoải mái trong vấn đề liên quan đến thời gian bảo hành. Bởi với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn những vấn đề máy giặt cần bảo hành sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn nhất. Cho nên, hãy thư giãn thật thoải mái trong vài tiếng đồng hồ khi chờ bảo hành nhé.

Bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên

Bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Điều kiện bảo hành tại trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên được cho là khá đơn giản và dễ đáp ứng, bởi vì hầu hết khách hàng đều có thể đảm bảo được. Cụ thể :

  • Chỉ bảo hành miễn phí trong trường hợp máy giặt đang còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành tối đa từ 1 đến 2 năm, tùy vào gói dịch vụ bạn sử dụng. Nếu hết thời gian bảo hành, thì bạn sẽ được tư vấn : một là sử dụng một gói dịch vụ khác ưu đãi hơn, hoặc giảm 30% chi phí sửa chữa.
  • Thân máy giặt phải còn bảo quản được tem, đọc kỹ số seri cũng như một số thông số kỹ thuật trên máy.
  • Hợp đồng bảo hành còn nguyên vẹn, không nhàu nát, chỉnh sửa, đọc rõ ràng các thông tin như sản phẩm, thông tin khách hàng, ngày tháng bắt đầu bảo hành tại trung tâm  bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên.
  • Linh kiện bị hư hỏng do lỗi lắp ráp của nhà sản xuất.

Ngoài ra, trong bất cứ trường hợp nào khác, chúng tôi sẽ xem xét và có quyền từ chối bảo hành.

2. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

XÁC NHẬN THÔNG TIN VÀ KIỂM TRA HỢP ĐỒNG

Khi nhận được cuộc gọi của bạn đến tổng đài của dịch vụ bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên, các nhân viên sẽ hỏi rõ xem máy giặt đang gặp phải vấn đề gì, thông tin sản phẩm, cũng như thông tin khách hàng. Sau đó sẽ bắt đầu kiểm tra hồ sơ hợp đồng của quý khách, xem còn thời gian bảo hành hay không, bắt đầu sử dụng từ bao lâu, để từ đó sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng.

SẮP XẾP NHÂN VIÊN ĐẾN TẬN NHÀ KIỂM TRA

Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ phân công nhân viên bảo hành phù hợp nhất đến kiểm tra. Trước khi đến nhà bạn, nhân viên sẽ gọi điện đặt lịch hẹn.

Nhân viên của trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên đa số là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao và được đào tạo bài bản về kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn. Bởi vậy, với tất cả vấn đề máy giặt đang gặp phải, thì chỉ cần vài giờ đồng hồ, nhân viên sẽ tìm ra và xử lý một cách nhanh nhất.

Thái độ và trách nhiệm của nhân viên cũng khá cao, cẩn thận, tỉ mỉ và vô cùng chu đáo trong quá trình làm việc. Cho nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao máy giặt cho chúng tôi.

VẬN HÀNH LẠI VÀ VIẾT PHIẾU BẢO HÀNH

Sau khi kiểm tra và bảo hành xong, nhân viên sẽ vận hành lại máy một lần nữa để xem đã ổn hay chưa. Trong trường hợp bạn chưa hoàn toàn cảm thấy hài lòng thì hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên để giúp bạn khắc phục lại cho vừa ý.

Khi đó sẽ có thêm một phiếu bảo hành theo từng đợt cho bạn. Điều này nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp và quyền lợi cho cả hai bên. Để mỗi lần bạn yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ có những thông tin chính xác hơn về lỗi mà máy giặt đã từng gặp trước đó.

Hi vọng với những gì mà trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Long Biên mang đến, bất cứ khách hàng nào đến với chúng tôi, cũng sẽ đều cảm thấy ấn tượng tốt và mong muốn quay lại lần thứ hai.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569