Bảo Hành Máy Giặt Candy Quận Tây Hồ

Bảo Hành Máy Giặt Candy Quận Tây Hồ

Liên lạc ngay vào tổng đài 0978.922.569 của trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ để được tư vấn miễn phí bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất. Qua đó, bạn có thể tham khảo xem dịch vụ bảo hành nào sẽ phù hợp với chiếc máy giặt hiện tại của mình nhất.

Trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ : chuyên bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bảo hành tất cả những vấn đề máy giặt hãng Candy đang gặp phải với chi phí phải chăng nhất, hiệu quả lâu dài nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho chính bạn.

Bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ

Bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ

1. CÁC DỊCH VỤ BẢO HÀNH CƠ BẢN

Tại trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ hiện nay có một số dịch vụ bảo hành cơ bản mà bạn có thể tham khảo lựa chọn :

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI TRUNG TÂM

Khi máy giặt gia đình bạn bắt đầu “phát tín hiệu” cần được bảo dưỡng, hãy trực tiếp gọi điện đến tổng đài 0978 922 569 để được tư vấn và cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn cụ thể đến trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ.

Ngoài ra quý khách hàng có thể trực tiếp vận chuyển máy giặt đến trung tâm để yêu cầu dịch vụ bảo hành cơ bản cũng như xử lý những lỗi hư hỏng. Khi đó khách hàng sẽ được nhân viên của trung tâm yêu cầu cung cấp :

  • Thông tin sản phẩm : loại máy, ngày mua sản phẩm, các thông số kỹ thuật khác
  • Thông tin khách hàng : Họ tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và nội dung mà bạn muốn yêu cầu sửa chữa.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Đối với máy giặt được bảo hành tận nhà, khi máy giặt bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng, hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ và cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra và xác nhận lại hợp đồng của quý khách.

Nhân viên kỹ thuật sẽ được sắp xếp phù hợp nhất trực tiếp gọi điện đặt lịch để đến kiểm tra và bảo hành máy giặt

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NGOÀI BẢO HÀNH

Trong trường hợp, bạn có yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành của trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ, thì chúng tôi đảm bảo vẫn sẽ phục vụ quý khách với tinh thần, thái độ cao nhất.

Những vấn đề phát sinh khác thì sẽ dựa trên thỏa thuận giữa hai bên.

2. CAM KẾT

Bất cứ khách hàng nào cũng sẽ cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế”, trung tâm luôn nỗ lực và phục vụ khách hàng với thái độ cũng như tinh thần cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin cam kết :

  • Uy tín nhất Tây Hồ. Điều này được khẳng định qua lượng khách hàng đến với trung tâm ngày càng đông
  • Chuyên nghiệp : trong phong cách làm việc và phục vụ quý khách.
  • Hiệu quả : Đội ngũ nhân viên đến từ trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ được tuyển chọn và đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tay nghề cao. Cho nên với bất cứ vấn đề nào máy giặt gặp phải thì chúng tôi cũng sẽ đều tìm ra và khắc phục chúng một cách nhanh chóng. Hiệu quả sau mỗi lần bảo hành lâu dài, máy hoạt động mạnh hơn, bền hơn.
  • Chi phí : phải chăng và rõ ràng. Chúng tôi luôn báo trước giá mỗi khi ký hợp đồng với quý khách. Đảm bảo không tăng giá, không chèn ép giá. Linh kiện được bảo hành chính hãng và nhập khẩu 100%
  • Sau bảo hành : sẽ có nhân viên thường xuyên gọi điện kiểm tra xem máy có gặp vấn đề gì khác hay không, nếu có thì trung tâm sẽ cử người đến bảo hành, kiểm tra lại.

Chúng tôi chắc chắn rằng với những cam kết trên thì cho dù bạn có khó tính như thế nào thì cũng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Bởi tất cả đều hướng tới quyền lợi của chính khách hàng. Bởi vậy, đừng do dự và ngại ngần gì mà không đến ngay với trung tâm bảo hành máy giặt Candy quận Tây Hồ chúng tôi nhé.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569