Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì

Bạn có tin trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Trì sẽ giúp bạn :

 • Không lo về giá cả
 • Không lo về chất lượng dịch vụ
 • Không lo về thời gian bảo hành
 • Không lo về thời gian bảo hành và sửa chữa

Bởi vì chúng tôi hiện là một trong những địa chỉ bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Trì duy nhất tự tin là mình đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ lúc nào cần tư vấn trực tiếp hay được hỗ trợ về mọi vấn đề cũng như thắc mắc về những rắc rối mà máy giặt đang gặp phải, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 0978.922.569.

Bảo hành máy giặt electrolux tại Thanh Trì

Bảo hành máy giặt electrolux tại Thanh Trì

1. BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO ?

Đến với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Trì, bạn sẽ được tư vấn viên trực tiếp tư vấn và hướng dẫn cho bạn biết những gói dịch vụ bảo hành cũng như quy trình bảo hành của chúng tôi.

Trung tâm chia thành hai trường hợp phổ biến như sau :

BẢO HÀNH THEO THỜI GIAN

Tức là bạn sẽ được bảo hành bằng hợp đồng rõ ràng. Ở trong hợp đồng đó sẽ ghi đầy đủ thông tin của tất cả mọi thứ liên quan như thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng và một số thông số kỹ thuật khác.

Thông thường thời gian bảo hành ở trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Trì sẽ rơi vào khoảng 1 đến 2 năm. Đây có thể nói là khoảng thời gian bảo hành rất dài đối với một máy giặt.
Và nếu, máy giặt bạn đang trong thời gian bảo hành thì tất cả mọi vấn đề khi máy hỏng hóc đều sẽ được thay thế, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp, máy giặt đã hết thời gian bảo hành, bạn sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn và gợi ý để dùng một số gói dịch vụ bảo hành khác ưu đãi và phù hợp hơn.

BẢO HÀNH LINH KIỆN

Với gói bảo hành này, chỉ cần bạn đã từng thay thế và sửa chữa máy giặt, thay linh kiện dù chỉ một lần cũng sẽ đều được trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Trì viết giấy bảo hành. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bảo hành.

Linh kiện được nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo sự hiệu quả cao trong mỗi lần thay thế.

2. THỜI GIAN VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Với thời gian bảo hành tối đa sẽ là 2 năm, và tối thiểu là 1 năm cho những dịch vụ bảo hành tại chúng tôi. Đây là khoảng thời gian mà không chỉ trung tâm mà còn cả khách hàng đều cảm thấy hợp lý. Bởi với vòng đời hiện nay của một máy giặt Electrolux thông thường là 5 đến 6 năm. Qúy khách có quyền yêu cầu trung tâm đến kiểm tra bất cứ lúc nào. Hết thời gian bảo hành, quý khách có thể sử dụng gói dịch vụ khác ưu đãi hơn hoặc có quyền chấm dứt hợp đồng.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Để được chấp nhận bảo hành tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Trì thì cả quý khách lẫn máy giặt của mình phải đáp ứng được những yêu cầu sau :

 • Máy giặt Electrolux đang còn trong thời hạn bảo hành
 • Máy giặt còn nguyên tem, không bị bong tróc, các thông số kỹ thuật trên thân máy còn đọc được rõ ràng.
 • Hợp đồng bảo hành không tẩy xóa hay chỉnh sửa, đọc rõ các thông tin về sản phẩm, khách hàng và ngày tháng bắt đầu bảo hành

3. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi tự hào rằng với đội ngũ nhân viên đông đúc và đầy kinh nghiệm cùng nhiều năm hoạt động trong nghề, chắc chắn trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Trì sẽ mang lại cho bạn nhiều quyền lợi nhất. Và có vô số lý do để bạn nên lựa chọn chúng tôi như là điểm đến số một mỗi khi cần bảo hành máy, cụ thể :

 • Uy tín và hiệu quả nhất
 • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức cũng như hoạt động
 • Nhân viên sửa chữa kinh nghiệm và tay nghề cao
 • Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, quá trình làm việc cẩn thận, nghiêm túc, tỉ mỉ,….
 • Chi phí hợp lý nhất, không báo giá sai hay tự tiện tăng giá, ép giá khách hàng
 • Thời gian sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng và luôn luôn đúng hẹn
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ
 • Vận chuyển miễn phí máy giặt về tận trung tâm trong trường hợp máy hỏng quá nặng.

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569