Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Xuân

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Xuân

Đừng bỏ qua những dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân của Điện lạnh Bách khoa bởi vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tín nhất Hà Nội. Với những vấn đề lỗi hay hư hỏng mà máy giặt cần được bảo dưỡng, chắc chắn chúng tôi sẽ là trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân đáng để bạn tin tưởng nhất.

Bạn sẽ được kỹ thuật viên của trung tâm tư vấn trực tiếp thông qua tổng đài 0978.922.569. Với đội ngũ nhân viên tư vấn dồi dào, cùng sự nhiệt tình trong công việc, thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý với những gì mà trung tâm mang đến. Bất cứ một thắc mắc nào của quý khách cũng sẽ được nhân viên giải đáp một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Chúng tôi tiếp nhận mọi vấn đề liên quan đến máy giặt Electrolux của gia đình bạn. Nhanh chóng đến với trung tâm để nhận được nhiều ưu đãi hơn nào.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH TẠI TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI THANH XUÂN

Tại Điện lạnh bách khoa, máy giặt của bạn sẽ được bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau đây :

 • Máy giặt đang còn trong thời gian bảo hành và phải đăng ký bảo hành, có giấy tờ, hợp đồng.
 • Máy giặt bị hư hỏng trục trặc do vấn đề của nhà sản xuất
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn thông tin sản phẩm, tên khách hàng và ngày mua hay thời hạn bảo hành, không rách nát hay bị tẩy xóa, ngày tháng bắt đầu bảo hành.
 • Máy giặt còn nguyên tem, seri máy giặt còn nguyên vẹn, thân máy không bị trầy xước,…

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân, sẽ có một số quy trình bảo hành mà bắt buộc phải thực hiện đúng nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

NHẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI HOẶC EMAIL

Lúc này, tổng đài viên sẽ kiểm tra thông tin khách hàng để xác nhận lại. Nếu máy giặt của bạn đang còn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ trực tiếp cử nhân viên đến sửa chữa và bảo hành ngay lập tức.
Còn trong trường hợp, máy giặt không còn trong thời gian bảo hành thì bạn sẽ được tư vấn để sử dụng những dịch vụ bảo hành khác của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân.

Nếu bạn là khách hàng mới, thì nhân viên sẽ có những chính sách và quy trình trực tiếp để tư vấn cho bạn. Mọi thông tin về các gói dịch vụ đều sẽ được báo trước khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ bảo hành hay không. Tuy nhiên cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của trung tâm hay không thì chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn cho bạn về những vấn đề mà máy đang gặp phải.

THÔNG BÁO VÀ SẮP XẾP NHÂN VIÊN BẢO HÀNH ĐẾN TẬN NHÀ

Sau khi xác nhận thông tin và thỏa thuận thì trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân sẽ sắp xếp và phân công nhân viên đến sửa chữa và bảo hành máy giặt cho bạn. Trung tâm sẽ bố trí và đặt lịch hẹn sao cho phù hợp với thời gian của bạn nhất

QUYỀN LỢI

Là một trong những trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất với những dịch vụ của chúng tôi :

 • Uy tín và hiệu quả
 • Chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.
 • Nhân viên sửa chữa và bảo hành kinh nghiệm, tay nghề cao
 • Thái độ làm việc của mọi nhân viên tốt, tinh thần làm việc cao, tỉ mỉ, chu đáo và cẩn thận trong quá trình làm việc.
 • Chi phí phải chăng, phù hợp
 • Báo giá trước, không tự tiện tăng giá hay báo giá sai hay chèn ép khách hàng
 • Thời gian bảo hành lâu dài
 • Làm việc 24/24 kể cả ngày lễ và cuối tuần
 • Vận chuyển máy giặt miễn phí về trung tâm trong trường hợp hỏng nặng
 • Hiệu quả sau mỗi lần bảo hành máy lâu dài, máy giặt hoạt động tốt hơn, bền hơn và ít gặp vấn đề hơn

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá khác, đang chờ đợi bạn. Vì vậy đừng ngại ngần gì mà không đến với chúng tôi để nhận được vô số điều hấp dẫn thôi nào

 

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569