Bếp ga Tokyo Japan Bảo Hành 4 Năm – Công Ty Gas Bình Minh

Mặt kính cường lực bo cạnh siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt

Bếp Gas Hồng Ngoại Đánh Lửa Magneto Fujishi FJ-H11-HN – Dòng bếp hạng sang của Thương hiệu Fujishi được trang bị Mặt kính cường lực chống va đập dày 7 mm bo cạnh bảo đảm an toàn cho người dùng. Mặt kính cường lực chống va đập này có năng lực chống sốc nhiệt cao, chống trầy xước, chống bám bụi, bền chắc cao. Nhờ những ưu điểm tiêu biểu vượt trội này mà rất nhiều tên thương hiệu bếp nổi tiếng đều sử dụng mặt kính này trong sản xuất bếp gas hạng sang .
Bếp được nhà phân phối lựa chọn mặt kính chống sốc nhiệt và chống bám bụi tốt. Không chỉ vậy, tính thuận tiện của mặt kính còn được biểu lộ ở việc thuận tiện vệ sinh mặt kính chỉ với một chiếc khăn ẩm và nước lau kính chuyên sử dụng .

Bếp tích hợp tính năng tiết kiệm gas và an toàn nhất

Nếu bạn đang cần kiếm tìm bếp từ an toàn, tiết kiệm gas và hiện đại nhất thì bếp gas Fujishi chính là sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn khi sở hữu những tính năng an toàn sau:

  • Bếp 02 lò đun nấu, có thể nướng thực phẩm ngay trên bề mặt đầu đốt hồng ngoại.
  • Mặt kính cường lực siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt.
  • Đầu đốt hồng ngoại Ceramic công nghệ Nhật Bản tiết kiệm lên đến 30% Gas.
  • Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto Giúp đánh lửa nhanh, thao tác sử dụng đơn giản, mở, tắt bếp, tùy chỉnh độ lửa an toàn, dễ dàng, không gây cháy nổ.
  • Được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất, sản phẩm không chỉ được chú trọng phát triển chất lượng, mẫu mã mà tính năng an toàn của mỗi sản phẩm là yếu tố cũng được thương hiệu FUJISHI đề cao nhất.
Tiết kiệm gas tối đa khi đun nấu

Do phần đầu chia lửa Ceramic cấu trúc tổ ong của bếp hồng ngoại có khả năng đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ và có thể phát ra lượng nhiệt trên 1000 độ C bởi vậy khi đun nấu năng lượng bức xạ hồng ngoại sẽ xâm nhập nhanh hơn vào nồi từ đó rút ngắn thời gian chín thức ăn.

Không có hiện tượng bị đen đáy nồi

Đun nấu bằng bếp gas thường thì bạn hay thấy có hiện tượng kỳ lạ bị đen đáy nồi nhưng sử dụng bếp gas hồng ngoại lại khác. Đầu đốt hồng ngoại dốt nóng tỏa nhiệt lượng chứ không tạo ra ngọn lửa nên việc bám bẩn ám đen dưới đáy nồi là không có .

Nước hoặc gió mạnh cũng khó làm tắt bếp

Do mạng lưới hệ thống đầu đốt được phong cách thiết kế theo dạng mô phỏng bếp tổ ong truyền thống cuội nguồn nên duy trì ngọn lửa mạnh ngay cả khi nước bị tràn hoặc gió quạt trực tiếp vào bếp cũng khóa làm tắt bếp .

Giá Bếp gas hồng ngoại Fujishi FJ-H11-HN mới nhất

  1. Bếp gas đôi hồng ngoại Fujishi FJ-H11-HN, Đánh lửa Magneto – FJ-H11-HN bán tại Sendo giá 325.000₫
  2. Bếp Gas hồng ngoại Fujishi FJ-H11-HN Đánh lửa Magneto bán tại Lazada giá 349.000₫
  3. Bếp gas hồng ngoại Fujishi FJ-H11-HN, đánh lửa Magneto bán tại Shopee giá 359.000₫
  4. Bếp Gas Hồng Ngoại Đánh Lửa Magneto Fujishi FJ-H11-HN – Hàng Chính Hãng bán tại Tiki giá 365.000₫
  5. Bếp gas đôi hồng ngoại điếu inox Fujishi FJ-H11-HN – Hoa văn bán tại Shop Vnexpress giá 355.000₫

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay