Chuyên mục Bếp gas âm hồng ngoại – Trang 1

Giới Thiệu Về Bếp gas âm hồng ngoại

Bếp gas âm hồng ngoại là gì?

Bếp gas âm hồng ngoại được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến Nhật Bản với năng lực chuyển hóa ngọn lửa gas thường thì qua bức xạ nhiệt hồng ngoại nhiệt độ cao lên đến 1.100 độ C. Cùng với hàng ngàn lỗ li ti giúp đốt cháy 100 % lượng gas tiêu thụ, giảm tiêu tốn gas đến 30 % và 25 % thời hạn đun nấu nướng. Ngoài ra trên bếp gas hồng ngoại còn được trang bị mạng lưới hệ thống đánh lửa bằng IC và mạng lưới hệ thống ngắt gas tự động hóa giúp bạn thuận tiện và yên tâm hơn khi sử dụng. Bếp gas âm hồng ngoại không sinh ra khói, khí ô nhiễm giúp bạn phòng ngừa những bệnh về hô hấp như ung thư phổi, ngộ độc khí gas và giúp bảo vệ môi trường tự nhiên. Cuối cùng, bếp gas âm hồng ngoại không có ngọn lửa dư thừa giúp hạn chế tối đa những yếu tố tương quan đến cháy nổ .

Ưu điểm, nhược điểm bếp gas âm hồng ngoại:

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại được trang bị hệ thống đánh lửa bằng IC và hệ thống ngắt gas tự động giúp bạn thuận tiện và an tâm hơn khi sử dụng.

Bếp được thiết kế âm nên có thễ đặt âm trong không gian bếp nhà bạn giúp tiết kiệm diện tích.

– Ưu điểm rõ ràng nhất là bếp gas hồng ngoại sẽ tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu hơn cho người sử dụng đơn cử ở đay là gas. Ngoài ra bếp còn tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm cả thời hạn nấu ăn vì nhiệt độ của bếp gas hồng ngoại cao hơn bếp gas thường thì .

– An toàn cho người sử dụng giảm tối đa lượng khí độc hại, áp dụng công nghệ mới nên bếp củng không làm đen nồi nấu vì bếp được làm nóng qua bề mặt của đầu đốt giúp làm chín thức ăn nhờ vào lượng nhiệt tỏa ra chứ không phải từ ngọn lửa gas trực tiếp như các bếp khac thường hay sử dụng.

– Bếp phong cách thiết kế sang chảnh, tương thích với mọi không gia phòng bếp, mặt phẳng bếp làm bằng kính nên dễ vệ sinh vệ sinh .

Nhược điểm của bếp gas âm hồng ngoại

– Vì là bếp vận dụng công nghệ tiên tiến mới nên thường có giá tiền cao hơn những loại bếp thường thì .

– Miếng đầu đốt dùng để tỏa nhiệt được làm bằng gốm ceramic nên sẽ rất giòn và dễ bị gãy nứt nên hạng chế có vật nặng rơi trúng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình nếu nấu ăn nhiều thì miếng đầu đốt củng có tuổi thọ không quá cao.

– Đối với bếp gas hồng ngoại thì nấu ăn nên tập trung chuyên sâu chú ý quan tâm vì bếp có độ nóng cao nên rất dễ gay ra cháy, khét thức ăn .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay