<

Tủ bếp inox 304 Cao Cấp với 7 khác biệt cho độ bền tuyệt đối – CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT THUẬN PHÁT

Tủ bếp inox 304 Cao Cấp với 7 khác biệt cho độ bền tuyệt đối

Tủ bếp Inox cao cấp sử dụng chất liệu inox 304 nhập khẩu, được chấn gấp tạo khung hộp liền thùng tủ, kết hợp hơn 10 loại cánh kính, gỗ, nhựa tạo ra những bộ tủ bếp mang giá trị cao về thẩm mỹ, độ bền trường tồn với thời gian. Hãy xem ngay 7 điểm vượt trội của tủ bếp inox Thuận Phát nhờ áp dụng những cải tiến mới trong quá trình sản xuất, tạo nên những công trình tủ bếp Inox có độ bền đến 50 năm.

Cận cảnh khoang thùng inox 304 dập khung, hệ module rời, sơn tĩnh điện đang trưng bày tại Showroom tủ bếp Thuận Phát
Tủ bếp inox 304 dập khung, hệ module rời, sơn tĩnh điện, đang trưng bày tại Showroom tủ bếp Thuận Phát

Cận cảnh khoang thùng inox 304 dập khung, hệ module rời, sơn tĩnh điện đang trưng bày tại Showroom tủ bếp Thuận Phát


Cận cảnh khoang thùng inox 304 dập khung, hệ module rời, sơn tĩnh điện đang trưng bày tại Showroom tủ bếp Thuận Phát

Khái niệm tủ bếp inox ngày nay không còn dành riêng cho các hệ tủ bếp sử dụng hoàn toàn inox bao gồm cả thùng lẫn cánh, thường sử dụng trong bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Mà tủ bếp inox thường được nhắc tới để chỉ các bộ tủ bếp có phần thùng, khung được làm từ vật liệu inox, kết hợp với các chất liệu khác như Kính, gỗ, nhựa cho phần cánh tủ. Trong đó, tủ bếp inox cánh kính được đông đảo người dùng quan tâm, còn tủ bếp inox cánh acrylic thì được chọn làm nhiều nhất. Nếu như bạn và gia đình đang quan tâm tới 2 loại tủ bếp inox này, hãy click để chuyển tới trang thông tin chi tiết dành riêng cho chúng:

Tủ bếp inox cánh kính
Tủ bếp inox cánh kính
Tủ bếp inox cánh Acrylic

Xem nhanh nội dung :

 • Phân biệt tủ bếp inox 304 và tủ bếp inox 201

 • Tủ bếp inox dập khung độc lạ như thế nào so với tủ bếp khung sắt hộp ?

 • So sánh Tủ bếp inox hệ module rời Thuận Phát và Tủ bếp inox 3 lớp Trung Quốc

 • Tủ bếp inox tích hợp 10 loại cánh tùy chọn – chỉ có tại Thuận Phát

 • Báo giá tủ bếp inox 304 update mới nhất năm 2023 của Thuận Phát

 • Một số khu công trình tủ bếp inox Thuận Phát mới kiến thiết

Phân biệt tủ bếp inox 304 và tủ bếp inox 201

Chất liệu inox lúc bấy giờ có rất nhiều những chuẩn khác nhau, nhưng để làm tủ bếp thì loại inox đạt chuẩn SUS304 ( inox 304 ) được sử dụng phổ cập nhất. Tuy nhiên, một vài đơn vị chức năng làm tủ bếp vẫn sử dụng inox 201 để giảm bớt giá tiền .
Đối với tủ bếp inox 304, nó trọn vẹn không gỉ, không bị ăn mòn bởi những loại hóa chất tẩy rửa thường thì, nhưng tủ bếp inox 201 thì không có những tính năng đó. Bởi vậy, người mua cần biết rõ cách để phân biệt 2 loại tủ bếp này .

Phân biệt inox 304 và inox 201 bằng nam châm từ đúng hay sai ?

“ Inox 304 không hút nam châm từ, còn inox 201 hút nam châm từ nhẹ ” – Điều này đúng. Tuy nhiên, một số ít trường hợp thành phẩm sử dụng inox 201 được khử từ tính sau quy trình sản xuất khiến cho chúng không hút nam châm từ, hoặc lực hút rất nhẹ. Rất khó để nhận ra .
► Bởi vậy, cách phân biệt này trọn vẹn không khả thi so với tủ bếp inox .

Quá trình gia công tủ bếp inox 304 sẽ khiến chúng nhiễm từ tính
Tấm inox 304 sau khi được chấn gấp thành các ván hộp sẽ được ghép nối lại bằng mối hàn

Phân biệt inox 304 và inox 201 đúng mực bằng hóa chất .

Sử dụng miếng sắt cọ nồi hoặc giấy giáp trà xước mặt phẳng inox, quét nước tẩy rửa bồn cầu hoặc axit thử chuyên sử dụng lên đó. Chờ 10-15 phút, bạn sẽ thấy mặt phẳng inox 304 phần nhiều không đổi màu, trong khi mặt phẳng inox 201 sẽ có màu ố vàng so với nước tẩy rửa và màu đỏ gạch so với axit thử chuyên sử dụng .
► Đây là cách phân biệt đúng chuẩn dựa trên đặc tính hóa học của inox 304 và inox 201 .

Phản ứng của bề mặt inox với hóa chất khác biệt rất rõ ràng giữa inox 201 và inox 304
Phản ứng của bề mặt inox với hóa chất khác biệt rất rõ ràng giữa inox 201 và inox 304

♦ Lưu ý:

 • Thuận Phát chỉ sử dụng duy nhất loại inox đạt chuẩn SUS 304 để làm tủ bếp và không tiếp đón nhu yếu sản xuất tủ bếp inox 201 .
 • Công ty chuẩn bị sẵn sàng phân phối hóa đơn, sách vở chứng tỏ nguồn gốc, quy cách vật tư theo nhu yếu của người mua và cam kết Bảo hành gỉ vĩnh viễn so với mẫu sản phẩm tủ bếp inox .

Tủ bếp inox chấn gấp CNC độc lạ như thế nào so với tủ bếp khung inox hộp ?

Tủ bếp inox là mẫu sản phẩm có độ bền cao, tính không thay đổi tiêu biểu vượt trội so với những loại sản phẩm tủ bếp khác. Tuy nhiên, khá nhiều người mua đang nhầm lẫn giữa loại tủ bếp inox 304 chấn gấp thẩm mỹ và nghệ thuật cao và loại tủ bếp sử dụng khung inox hộp có cách gia công đơn thuần hơn .

Tủ bếp inox 304 chấn gấp CNC – Thẩm mỹ, Bền bỉ gấp 2 lần

 • Được làm bằng tấm thép không gỉ nhập khẩu đạt chuẩn SUS304 – được gọi thông dụng bằng cụm từ inox 304, mặt phẳng xước mờ, độ dày 0.5 mm .
 • Các tấm inox được cắt CNC sau đó chấn gấp bằng hệ máy thủy lực, gấp 2 lớp, phủ bọc lấy lõi gỗ bảo vệ năng lực bám vít tối đa .

 • Kỹ thuật chấn gấp giúp khung và thùng tủ liền nhau, vô hiệu 80 % mối hàn, tạo ra vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ và độ bền cao hơn so với loại tủ bếp sử dụng inox hộp .

Cấu tạo tủ bếp inox 304 dập khung Thuận Phát
Cấu tạo tủ bếp inox 304 chấn gấp Thuận Phát

Kỹ thuật chấn gấp tạo ván hộp sản xuất thùng inox 304 Thuận Phát

► Đây là một kỹ thuật sản xuất khó, yên cầu thiết bị máy móc văn minh, thợ sản xuất phải có kinh nghiệm tay nghề cao, và tạo ra những ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

 • Độ bền cao gấp 2 lần so với tủ bếp inox sử dụng khung inox hộp bởi cấu trúc liền mạch giữa phần khung và thùng tủ .
 • Bám vít tốt nhất giúp cho bản lề cánh tủ và những phụ kiện được lắp ráp chắc như đinh, nhờ lõi gỗ được cuộn chặt trong hệ khung inox .
 • Thẩm mỹ đạt tối đa bởi hạn chế được 80 % những mối hàn, sắc tố thùng tủ đồng đều bởi sử dụng cùng loại vật tư inox 304 xước mờ .

Ảnh thực tế tủ bếp inox 304 dập khung Thuận Phát đang lắp đặt cho khách hàng
Ảnh thực tế tủ bếp inox 304 chấn gấp CNC Thuận Phát đang lắp đặt cho khách hàng

Tủ bếp inox 304 siêu bền – Sử dụng khung inox hộp

Sự tích hợp giữa vật tư inox 304 dạng hộp có sẵn độ dày 0.6 mm với inox 304 dạng tấm dày 0.4 mm bằng công nghệ tiên tiến hàn TIG sẽ tạo ra hệ tủ bếp inox chắc như đinh, không thay đổi. Cách thức gia công này đơn thuần, thời hạn sản xuất nhanh gọn, tuy nhiên nghệ thuật và thẩm mỹ kém vài phần so với loại tủ bếp inox chấn gấp. Hãy xem xét phủ sơn tĩnh điện cho hàng loạt hệ thùng tủ để triển khai xong thẩm mỹ và nghệ thuật .


Tủ bếp inox 304 sử dụng inox hộp kết hợp tấm inox dày 0.5mm cho cảm nhận chắc chắn.


Đa phần khách hàng sẽ sử dụng sơn tĩnh điện để hoàn thiện thẩm mỹ cho dòng tỉ bếp inox này.

So sánh Tủ bếp inox module Thuận Phát và Tủ bếp inox 3 lớp Trung Quốc

Nhiều năm kinh nghiệm tay nghề so với loại sản phẩm tủ bếp inox, Thuận Phát đã điều tra và nghiên cứu tăng trưởng và triển khai xong dòng mẫu sản phẩm tủ bếp inox hệ module với thẩm mỹ và nghệ thuật sánh ngang loại tủ bếp inox nhập khẩu, độ bền cao gấp 2 lần nhờ cấu trúc module riêng không liên quan gì đến nhau. Khẳng định vị thế số 1 so với loại sản phẩm tủ bếp inox trên thị trường .

Tủ bếp inox 304 chấn gấp Module Cao Cấp

 • Vẫn sử dụng kỹ thuật chấn gấp CNC, gấp 2 lớp, bảo phủ lấy lõi gỗ, tuy nhiên mỗi khoang tủ bếp sẽ được hình thành riêng không liên quan gì đến nhau. Phần vách và đáy luôn có gân gia cường với lõi gỗ nhằm mục đích tăng độ cứng, tránh lùng bùng và tạo năng lực bám vít để lắp ráp phụ kiện tủ bếp được chắc như đinh nhất .
 • Các mối hàn TIG sẽ được thực thi phía ngoài khoang thùng, khiến trong lòng tủ phẳng nhẵn, nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đối. Kỹ thuật hàn TIG cũng giúp khoang thùng được chắc như đinh, không thay đổi, không bị lỏng lẻo như cách ghép nối bằng chốt cam và ốc vít của loại tủ bếp inox có nguồn gốc Trung Quốc .

 • Tủ bếp inox 304 chấn gấp Module Cao Cấp có độ chịu lực cao nhất, bền chắc tuyệt đối khi hệ vách nhiều gấp 2 lần so với tủ bếp inox 304 chấn gấp liền khối .

 • Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sơn tĩnh điện cho hàng loạt những khoang thùng với sắc tố tùy ý, để triển khai xong nghệ thuật và thẩm mỹ cho thùng tủ, sánh ngang với nghệ thuật và thẩm mỹ của những loại tủ bếp inox nhập khẩu .

Ảnh thực tế các khoang thùng tủ bếp inox hệ module rời sản xuất bởi Thuận Phát
Ảnh thực tế các khoang thùng tủ bếp inox hệ module rời phun sơn tĩnh điện trắng sản xuất bởi Thuận Phát
» Click xem: Tại sao khi làm tủ bếp inox nên lựa chọn sơn tĩnh điện?

Tủ bếp inox 3 lớp hệ module nhập khẩu Trung Quốc

Tủ bếp inox 3 lớp là loại tủ bếp được đặt hàng từ Trung Quốc, cũng sử dụng inox mỏng mảnh chấn gấp tạo thành những tấm ván hộp dày 1,8 cm với lõi ” nhôm tổ ong “. Các ván inox này sẽ được ghép nối bằng chốt cam, bu lông, tạo thành những khoang thùng tủ riêng không liên quan gì đến nhau .

Cấu tạo của ván inox hộp với lõi nhôm tổ ong
Cấu tạo của ván inox hộp với lõi nhôm tổ ong

Vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật của loại tủ bếp inox nhập khẩu này là điều không hề phủ nhận, do được ghép nối bằng những tấm ván inox hộp, nên khoang thùng đẹp, khít, không Open những mối hàn .

 • Tuy nhiên, link chốt cam, bu lông hoàn toàn có thể bị chờn, lỏng lẻo, tự xoay khiến tủ bếp inox 3 lớp kém chắc như đinh, năng lực chịu lực, độ bền bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng .
 • Lõi ” nhôm tổ ong ” trong những tấm inox hộp khá mềm, không đủ để tạo ra bộ bám vít chắc như đinh khi lắp bản lề hoặc những phụ kiện tủ bếp khác .
 • Giá thành cao hơn từ 70 % – 150 % so với tủ bếp inox sản xuất trong nước, bởi ngân sách luân chuyển, thuế nhập khẩu .

Kết cấu chốt cam, bu lông của tủ bếp inox 3 lớp nhập khẩu Trung Quốc
Kết cấu chốt cam, bu lông của tủ bếp inox 3 lớp nhập khẩu Trung Quốc

Tủ bếp inox phối hợp 10 loại cánh tùy chọn – chỉ có tại Thuận Phát

Khách hàng hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn một vật liệu bất kể cho tủ bếp inox cánh gỗ miễn là bạn và mái ấm gia đình thích nó hoặc nó tương thích với phong thái khoảng trống nhà bạn. Thuận Phát phân phối tới 10 loại cánh khác nhau cho tủ bếp Inox, để cung ứng mọi sở trường thích nghi, tương thích với mọi phong thái nội thất bên trong của mỗi mái ấm gia đình .

Là loại tủ bếp inox sử dụng loại cánh tủ có độ bền bỉ số 1 hiện tại. Cánh Kính được cấu tạo bởi tấm kính cường lực Hải Long dày 5mm vát cạnh, sơn màu đơn sắc hoặc in UV 5 lớp họa tiết 3D, bo viền bằng hệ khuôn Anode nhập khẩu. Sử dụng cánh kính cho vẻ đẹp đẳng cấp hoàn hảo cho tủ bếp của gia đình.

Tủ bếp inox cánh kính cường lực với màu hồng nhạt phía trên và vân gỗ phía dưới, đang được trưng bày tại Showroom Thuận Phát

Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên

Với 5 loại gỗ tự nhiên thông dụng nhất trong nội thất bên trong tủ bếp, người mua hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn loại gỗ tương thích với sở trường thích nghi và kinh tế tài chính để làm cánh tủ bếp inox gồm có :

Tủ bếp inox cánh gỗ Óc Chó nhà chú Long - Quan Hoa, Cầu Giấy, HN
Tủ bếp inox cánh gỗ Óc Chó nhà chú Long – Quan Hoa, Cầu Giấy, HN

Cận cảnh khoang thùng tủ bếp inox cánh gỗ Óc Chó nhà chú Long - Quan Hoa, Cầu Giấy, HN
Cận cảnh khoang thùng tủ bếp inox cánh gỗ Óc Chó nhà chú Long – Quan Hoa, Cầu Giấy, HN

Tủ bếp inox cánh gỗ An Cường

Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Acrylic, Laminate, Melamine, sơn Inchem được đặt hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất của An Cường là lựa chọn đáng đáng tin cậy để làm cánh tủ bếp inox .

Tủ bếp inox cánh Laminate kết hợp Acrylic An Cường - anh Trọng, CC.Gamuda, Hoàng Mai, HN
Tủ bếp inox cánh Laminate kết hợp Acrylic An Cường – anh Trọng, CC.Gamuda, Hoàng Mai, HN

Cận cảnh khoang thùng tủ bếp inox cánh Acrylic còn nguyên tem và lớp bảo vệ của An Cường, đang được Thuận Phát lắp đặt tại nhà khách hàng
Cận cảnh khoang thùng tủ bếp inox cánh Acrylic còn nguyên tem và lớp bảo vệ của An Cường, đang được Thuận Phát lắp đặt tại nhà khách hàng

Tủ bếp inox cánh nhựa PVC

Cần chú ý quan tâm rằng, Thuận Phát chỉ sử dụng loại nhựa đặc PVC hạng sang của Picomat, mặt phẳng phủ Acrylic, Laminate, sơn Inchem để làm cánh cho tủ bếp inox. Loại cánh này có năng lực chống nước 100 %, chống mối mọt, và không bị cong vênh trong quy trình sử dụng .

Bộ tủ bếp inox cánh nhựa PVC phủ Acrylic - anh Hưng, Lương Đình Của, Hà Nội
Bộ tủ bếp inox cánh nhựa PVC phủ Acrylic – anh Hưng, Lương Đình Của, Hà Nội

Cận cảnh khoang thùng inox 304 cao cấp Thuận Phát
Cận cảnh khoang thùng inox 304 cao cấp kết hợp cánh nhựa PVC phủ Acrylic

Như vậy, tủ bếp inox Thuận Phát chiếm hữu 7 điểm tiêu biểu vượt trội trọn vẹn so với những loại tủ bếp hiện có trên thị trường, người mua cần quan tâm :

🔰Inox đạt chuẩn : SUS304
🔰Kỹ thuật sản xuất : Chấn gấp CNC
🔰Loại module : Module hoặc liền khối
🔰Tùy chọn nghệ thuật và thẩm mỹ : Sơn tĩnh điện
🔰Chất liệu cánh : 10 loại tùy chọn
🔰Độ bền : Gấp 2 lần thường thì
🔰Giá thành : Giá tốt hơn 70 % so với nhập khẩu

Báo giá tủ bếp inox 304 update mới nhất năm 2023 của Thuận Phát

Dưới đây là làm giá tủ bếp inox 304 được thuận phát update mới nhất cho năm 2022 :
Tủ bếp inox 304 có giá từ 5.6 triệu cho một mét dài kép, tùy chọn thùng Module Cao Cấp và Sơn Tĩnh Điện, click ” Xem chi tiết cụ thể ” để xem bảng làm giá cho từng loại .

Lưu ý:

 • Thuận Phát chỉ sử dụng inox đạt chuẩn SUS304, sản xuất theo kỹ thuật chấn gấp CNC tốt nhất lúc bấy giờ .
 • Giá đã gồm có cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới, gồm có hàng loạt bản lề, tay nắm tiêu chuẩn .

 • Miễn phí trọn vẹn khảo sát, tư vấn, phong cách thiết kế 3D phối cảnh theo thực trạng .

 • Miễn phí lắp ráp, luân chuyển ( nội thành của thành phố ) .

 • Tủ bếp inox Thuận Phát được Bảo hành đến 5 năm, bh gỉ vĩnh viễn, bảo dưỡng định kỳ 2 lần / năm

Báo giá trọn gói tủ bếp inox 304

Thuận Phát phân phối cho người mua một công cụ để thống kê giám sát tổng ngân sách làm tủ bếp một cách nhanh và đúng mực nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để sẵn sàng chuẩn bị ngân sách kinh tế tài chính một cách tốt nhất .

Công cụ tính toán chi phí làm tủ bếp trọn gói
Công cụ tính toán chi phí làm tủ bếp trọn gói

Click » Xem toàn bộ các dự án đã thi công của Nội Thất Thuận Phát

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cho sản phẩm này, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với 5 cách dưới đây:

 1. Chuyên gia tư vấn trên công cụ chat trực tuyến ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn

 2. Tư vấn trực tiếp với Zalo: 0987 528 552

 3. Tư vấn trực tiếp bằng cuộc gọi tới số 0987 528 552

 4. Tư vấn trực tiếp tại Showroom tủ bếp Thuận Phát – 142 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – Nơi bạn có thể trải nghiệm những bộ tủ bếp hiện đại nhất.

 5. Để lại thông tin và nhận tư vấn tại nhà bởi một Chuyên viên Nội Thất Thuận Phát – Lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí.

Nội Thất Thuận Phát – đơn vị chức năng phong cách thiết kế thiết kế tủ bếp Inox 304 hạng sang uy tín tại TP. Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Showroom miền Bắc

☎️ Hotline: 0987 528 552 hoặc 0975 377 259

 Địa chỉ: 142 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 
(có chỗ để ô tô)

Showroom miền Nam

☎️ Hotline: 0977 577 049 hoặc 0933 917 259

 Địa chỉ: 154A đường HT05, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM
(có chỗ để ô tô)


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay