<

Máy nước nóng Ariston SL 20 MT 20 Lít | Độc quyền giá tốt

Thiết kế phong cách, hài hòa

Bình nóng lạnh Ariston SL 20 MT có phong cách thiết kế ngăn nắp đi cùng những đường nét uốn cong hòa giải, phong thái. Bình tắm nóng lạnh gián tiếp có nhiệt độ tối đa lên đến 80 độ C tương thích cho những mái ấm gia đình ở khu vực có khí hậu lạnh như miền Bắc nước ta .

Bình nóng lạnh Ariston SL 20 MT

Với dung tích 20 lít, bình tắm nóng lạnh tương thích với mái ấm gia đình ít thành viên .

Dung tích - Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SL 20 MT

Bình tắm nóng lạnh có nhiều công dụng 

Chỉ với 1 chiếc bình tắm nóng lạnh Ariston mà mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có thể chia thành nhiều đường dẫn nước sử dụng cho rất nhiều hoạt động và sinh hoạt khác, với nhiệt độ dòng nước được tùy chỉnh theo từng nhu yếu : tắm, rửa mặt, rửa sạch rau, củ, trái cây ….

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SL 20 MT nhiều công dụng

Cầu dao chống giật điện ELCB thông minh

Bình tắm nóng lạnh này được tích hợp công dụng chống giật điện thông minh ELCB với năng lực tự động hóa ngắt mạch điện tức thời trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện vượt quá 15 mA mang lại sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .

Cầu dao chống giật điện ELCB - Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SL 20 MT

Vỏ chống thấm nước chuẩn IPX1

Được trang bị vỏ chống thấm nước chuẩn IPX1, bình tắm nóng lạnh có thể chống lại sự thâm nhập của nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng và giúp máy nâng cao tuổi thọ.

Vỏ chống thấm nước chuẩn IPX1 - Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SL 20 MT

Hệ thống chống giật, chống bỏng TSS 

Bình nóng lạnh Ariston SL 20 MT có nhiều tính năng tiện ích bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Chức năng chống giật ELCB, ngay khi phát hiện dòng điện vượt quá 15 mA hoặc có sự cố rò rỉ điện, tính năng chống giật ELCB của bình nóng lạnh sẽ tự động hóa ngắt điện, giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn và mái ấm gia đình. Bộ cảm ứng TBST, ngoài việc bảo vệ nhiệt độ nước nóng luôn đạt đúng nhu yếu, TBST còn giúp máy tránh hoạt động giải trí làm nóng liên tục gây bỏng, tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa việc tiêu thụ điện năng .

Hệ thống chống giật, chống bỏng TSS  - Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SL 20 MT

Hệ thống tạo Ion Bạc khử trùng nước

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston sử dụng công nghệ Ion Bạc diệt khuẩn, giúp ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn lên đến 80%, góp phần mang đến cho gia đình bạn dòng nước nóng sạch khuẩn.

Hệ thống tạo Ion Bạc khử trùng nước - Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SL 20 MT

Lòng bình được tráng lớp men TITAN

Với lớp men được tráng trong lòng bình có năng lực chống ăn mòn của nước và bảo vệ độ bền tối đa cho loại sản phẩm và chống rò rỉ nước .

Lòng bình được tráng lớp men TITAN - Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SL 20 MT


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay