<

Bình nước nóng 50L VIOMI VEW505 – Xiaomi Thái Nguyên

Mô tả

Trong điều kiện thời tiết ngày càng bất thường như hiện nay, nguồn nước trong nhà thường rất dễ bị nóng hoặc lạnh quá mức. Đặc biệt vào những ngày mùa đông lạnh cóng, nếu không có biện pháp điều tiết nhiệt độ nước thì người dùng sẽ rất dễ bị sốc nhiệt và ngại tiếp xúc với nước. Chính vì vậy, chủ động trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc Máy nước nóng 50L Viomi VEW505  dưới đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho những ai đang gặp trở ngại với vấn đề nói trên.

là một thiết bị làm nóng nước. Có thể sử dụng cùng với đường ống nước trong nhà để lắp ráp bên dưới tủ nhà bếp, bồn rửa hay trong phòng tắm mà không gây chiếm diện tích quy hoạnh. Ngược lại phong cách thiết kế ẩn của máy còn giúp khoảng trống được ngăn nắp và thuận tiện hơn rất nhiều .

Bình nước nóng 50L VIOMI VEW505 có kích thước chỉ 390 x 247mm nhỏ gọn, tiết kiệm diện ích .Tổng thể máy có kiểu dáng trụ tròn, bọc ngoài bằng lớp vật liệu nhựa PC + ABS chống cháy nổ, có tác dụng chịu nhiệt cực tốt. Cũng như tạo cảm giác thanh lịch, trang nhã cho thiết bị.

Bình nước nóng 50L VIOMI VEW505 được trang bị mạng lưới hệ thống bảo vệ chống rò rỉ kép, tường chống điện giật hoạt động giải trí 24 giờ tuyệt đối bảo đảm an toàn cho người dùng. Khi phát hiện sự không bình thường, công tắc nguồn bảo vệ rò rỉ 3 tấm hoàn toàn có thể cắt điện ngay lập tức, công nghệ tiên tiến chống điện, bảo vệ hoạt động giải trí rò giảm xuống còn 1,5 mA, thấp hơn nhiều so với dòng bảo đảm an toàn của con người là 10 mA .
Trang bị 6 mạng lưới hệ thống bảo vệ bảo mật an ninh 360 độ : Bảo vệ ngắt liên kết 3 cấp, đốt khô, bảo vệ nhiệt độ cao, tường chống điện, chống nước IPX4, chống áp suất cao .

Chất liệu hạng sang :

  • Lớp lót men sứ được thiêu kết ở nhiệt độ cao có khả năng chịu áp lực và chống ăn mòn.
  • Lớp Thép carbon cao cấp có độ dày lên tới 1,8mm gặp tác động không bị biến dạng.
  • Lớp phủ xanh nung ở nhiệt độ cao bảo vệ tuyệt đối.
  • Lớp cách nhiệt xốp dày có khả năng cách nhiệt làm mát 24 giờ  ở nhiệt độ nhỏ hơn 5 độ C

Tích hợp Que Magie có độ tinh khiết cao bên trong máy có công dụng trung hòa những tạp chất ăn mòn, bảo vệ lớp lót và lê dài tuổi thọ của máy nước nóng .
Kết cấu có ống sưởi ấm bằng thép không gỉ chìm, làm nóng từ dưới lên trên trung hòa nước nóng và lạnh, cho ra nhiều nước nóng hơn đến 80 % .

Áp dụng công nghệ tiên tiến dòng chảy thấp luôn giữ nhiệt độ nước không thay đổi và ko sợ nước lạnh bất ngờ đột ngột. Nước lạnh được bơm qua vị trí thấp tạo thành dòng chảy tầng ở phía dưới mà không ảnh hưởng tác động đến hỗn hợp nhiệt độ nước không thay đổi .
Áp dụng công nghệ tiên tiến tăng hiệu suất tự động hóa nước nóng lên tục với vận tốc dòng chảy 5L / phút, nhiệt độ 40 độ C hoàn toàn có thể liên tục tạo ra tần suất gấp 5 lần .

1 bộ Bình nước nóng 50L VIOMI VEW505 gồm có :

  1. 1 bình nước nóng
  2. 4 bu lông khóa dòng, 3 bu lông mở
  3. 2 van an toàn
  4. 5 ống xả
  5. 1 quyển hướng dẫn sử dụng

 

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.