<

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston AURES siêu phẩm có một không hai

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston AURES siêu phẩm có một không hai

Số lượt xem : 1814 – Hãy san sẻ với bè bạn nếu bạn thấy có ích !

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston AURES mới ra mắt ngày 26/8 vừa qua được đánh giá là một siêu phẩm của thương hiệu bình nước nóng Ariston với nhiều công nghệ mang tính đột phá. Đây là dòng bình nước nóng mới nhất của Ariston có thiết kế hiện đại, đột phá về kiểu dáng và tính năng.

 

  • Tin mới: Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh Ariston hoàn hảo

BÌNH NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP ARISTON AURES

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA BÌNH NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP ARISTON AURES

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston AURES sở hữu hệ thống an toàn đồng bộ, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng với:

+ Khả năng chống thấm nước hiệu suất cao+ Hệ thống kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng nước+ Bộ không thay đổi nhiệt lưỡng cực+ Vòi sen 5 tính năng+ Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 gồm có : khóa, lọc, mở+ Phụ kiện chất lượng nhất : dây sen, vòi sen, thanh trượt mạ crom, khau xà phòng và vòng đệm đồng nhất .

BÌNH NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP ARISTON AURES

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CỦA BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON AURES

Thiết kế thời thượng của Italy

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston AURES được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Umberto Palermo của Italy. Đây là dòng bình nóng lạnh Ariston mới nhất sở hữu thiết kế đẳng cấp và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. AURES ROUND – Bình nước nóng với thiết kế hình tròn sáng tạo là kiểu dáng độc đáo khơi gợi sự năng động, những đường cong toát lên sự thanh lịch đậm chất Latinh. AURES SQUARE là kiểu dáng bình nóng lạnh có hình vuoonng đem đến sự sang trọng và mạnh mẽ.

Ghi nhớ nhiệt độ cho từng thành viên trong gia đình

Đây là dòng sản phẩm bình nóng lạnh tiên phong có năng lực ghi nhớ thói quen tắm của những thành viên trong mái ấm gia đình bằng việc lưu lại nhiệt độ nóng sử dụng .

Hệ thống chống bỏng thông minh

Hệ thống chống bỏng mưu trí có tác đụng ngăn ngừa nhiệt độ nước nguồn vào vượt quá mức được cho phép .

Công nghệ nhiệt độ ổn định dù điều kiện nào

Công nghệ nhiệt không thay đổi của bình nước nóng Ariston mới này phân phối nhiệt độ nước nóng trong suốt quy trình sử dụng luôn không đổi .

Hệ thống an toàn đồng bộ

+ Đảm bảo sức khỏe thể chất và thiên nhiên và môi trường với tiêu chuẩn thích hợp điện từ EMC+ An toàn gấp đôi với cầu giao chống giật lưỡng cực ELCB và chính sách tự đông kiểm tra+ Bền tiêu biểu vượt trội với mạch điện PCB+ Nhiệt độ nước nóng bảo vệ trong số lượng giới hạn được thiết lập nhờ mạng lưới hệ thống chống bỏng mưu trí+ Thiết bị luôn đủ nước trước khi làm nóng nước với mạng lưới hệ thống kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng nước+ Bơm siêu êm+ Van cấp nước tích hợp 3 trong 1

Bình nóng lạnh trực tiếp ariston aures thiết kế mới lạ

Cầu giao chống giật ELCB và chức năng tự động kiểm tra Auto Test

Với siêu phẩm bình nước nóng Ariston này, đây sẽ là sản phẩm bình nóng lạnh thực sự có sức hút mạnh mẽ trong những tháng cuối năm 2016. Nếu gia đình bạn đang dự định mua bình nóng lạnh cho mùa đông sắp tới, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston theo số điện thoại 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Showroom tại số 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn hỗ trợ.

Chúc các bạn chọn được bình nóng lạnh trực tiếp Ariston mới, chất lượng cao. 

 

Nguồn : https://dichvubachkhoa.vn/tin-tuc/Tin-tuc-moi/Binh-nong-lanh-truc-tiep-Ariston-AURES-sieu-pham-co-mot-khong-hai-310.html


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay