Giá Sửa Bo Mạch Máy Giặt Samsung – Thay bo mạch máy giặt Samsung tại nhà

Sửa bo mạch máy giặt Samsung chưa đầy 1 giờ đồng hồ, liệu có đáng tin hay không! Không có gì là không thể, nếu đó chính là đội ngũ làm việc của 1FIX, để chứng thực được điều đó thì ngay từ bây giờ hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay, đảm bảo sẽ có thợ đến ngay lập tức để xử lý sự cố sớm nhất.

Các lỗi cần sửa bo mạch máy giặt Samsung cửa ngang

Dựa vào kinh nghiệm tay nghề bấy lâu nay của Trung tâm sửa máy giặt Samsung – Cách sửa máy giặt Samsung của mình, 1FIX tự tin khẳng định chắc chắn lỗi máy giặt thường được chia thành 2 dạng khác nhau, trong đó gồm có .
Dạng 1 : Các mã lỗi ở máy giặt thường Open trên màn hình hiển thị máy giặt Samsung, những lỗi này thường rất dễ khắc phục, khi những lỗi sẽ tương quan đến việc :

 • Sửa board máy giặt Samsung mã lỗi E01.
 • Sửa board máy giặt Samsung mã lỗi E55.
 • Sửa board máy giặt Samsung mã lỗi E90.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E91.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E92.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E93.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung mã lỗi E95.

Dạng 2: Các lỗi này sẽ không xuất hiện trên màn hình, điều đó đồng nghĩa với việc sửa bo mạch máy giặt Samsung DC92-00278a sẽ trở nên phức tạp hơn bình thường, vì thợ sửa board máy giặt Samsung cần tìm hiểu rõ lỗi nằm ở đâu. Và thường những lỗi này thường liên quan đến: 

 • Sửa board máy giặt Samsung ngang phím bấm không hoạt động.
 • Sửa board máy giặt Samsung nháy đèn nhưng không vận hành.
 • Sửa board máy giặt Samsung cửa ngang có hoạt động nhưng không vắt.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung báo tiếng kêu bíp bíp ở các đèn.
 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung vào điện nhưng lại không vận hành.

Dù gặp lỗi hư hỏng ở dạng 1 hay dạng 2 đi chăng nữa, thì làm thế nào để hoàn toàn có thể sửa hoặc thay bo mạch máy giặt Samsung 13 phím một cách vừa nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhưng vẫn hiệu suất cao ?

Hướng dẫn sửa bo máy giặt Samsung tại nhà

Khi phát hiện những mã lỗi trên, mọi người muốn tự mình sửa bo mạch máy giặt Samsung DC92 ngay tại nhà, thì thứ nhất hãy kiểm tra máy giặt và triển khai khắc phục theo những hướng dẫn sau .
Kiểm tra công tắc nguồn nguồn của máy giặt có bj hư hỏng gì hay không. Máy giặt đang sử dụng là loại văn minh với 2 bo mạch, hãy kiểm tra phần thạch anh hoặc hoàn toàn có thể kiểm tra cùng lúc 2 tụ pi gần chỗ thách anh đó. Các hư hỏng cần sửa bo máy giặt Samsung hiện này đều bắt nguồn từ 2 tụ này .
Kiểm tra lại nguồn điện và bộ phận biến áp xem thử chúng có thật sự không thay đổi, rơ le của máy giặt có được đóng hay không, phần đầu những giắc cắm nguồn biến áp cấp nước liệu hoạt động giải trí tốt hay chưa, kiểm tra cẩn trọng nguồn cấp nước có trơn tru hay không .

Đối với một người không có nhiều hiểu biết và đã thực hiện những hướng dẫn trên, nhưng vẫn chưa thể giúp máy giặt Samsung hoạt động trở lại. Vậy thì đã đến lúc, liên hệ đến 1FIX – Dịch vụ sửa hay thay bo mạch máy giặt Samsung hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa bo máy giặt Samsung 8kg trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến linh phụ kiện khác của bo mạch.

Bảng giá thay bo mạch máy giặt Samsung tại nhà

Công việc Giá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên) Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước) Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên) Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước) Từ 1,150,000
Thay board máy giặt Từ 1,300,000
Thay IC nguồn Từ 700,000
Thao phao cảm biến Từ 550,000
Thay tụ môtơ Từ 450,000
Thay môtơ Từ 950,000

Lựa chọn trung tâm sửa board máy giặt Samsung uy tín

Mỗi một thiết bị đều chiếm hữu những thuộc tính riêng không liên quan gì đến nhau của nó, cũng vì vậy mà những yếu tố chúng gặp phải cũng sẽ khác nhau, kể cả máy giặt Samsung. Chính vì lẽ đó, mọi người cần phải tìm đến những TT sửa board máy giặt Samsung uy tín, bảo vệ chất lượng để tránh thực trạng tiền mất tật mang .
Thường thì những TT sửa bo mạch máy giặt Samsung uy tín như 1FIX sẽ có rất đầy đủ những linh phụ kiện thiết yếu để triển khai khắc phục lỗi hư hỏng. Đồng thời những phụ tùng dùng để thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế, đều có thời hạn bh hài hòa và hợp lý cùng mức giá phải chăng .
Các thợ sửa board máy giặt Samsung tại những TT dịch vụ uy tín sẽ luôn có những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng, dày dặn kinh nghiệm tay nghề để vừa giải quyết và xử lý hư hỏng triệt để vừa Giao hàng người mua nhiệt tình hơn, chẳng ai lại muốn thợ thao tác lại quát mắng hay không dễ chịu trong quy trình thao tác cả .

Thợ thay bo mạch máy giặt Samsung chuyên nghiệp có đầy đủ kỹ thuật, sẽ khắc phục được hầu hết những lỗi hư hỏng bo mạch máy giặt Samsung DC92-00278a và nhiều dòng khác. Do đó việc thợ hiểu rõ thiết bị, sẽ giúp cho việc sửa chữa trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn.

1FIX luôn tự hào là dịch vị phân phối thợ sửa board máy giặt Samsung tốt nhất lúc bấy giờ, chúng tôi luôn biết cách mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người mua. Dù máy giặt gặp phải yếu tố gì đi chăng nữa, chúng tôi đều hoàn toàn có thể khắc phục ngay tức khắt cùng nhiều khuyến mại đặc biệt quan trọng .
1FIX còn là lựa chọn số 1 hơn nữa, khi hoàn toàn có thể cung ứng dịch vụ thay bo mạch máy giặt Samsung bất kỳ khi nào mà người mua liên hệ. Thời điểm sửa bo máy giặt Samsung 13 phím là không số lượng giới hạn, ship hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ cuối tuần, những ngày lễ lớn trong năm .
Tiêu chi hoạt động giải trí của thợ sửa board máy giặt Inverter của 1FIX chính là người mua là thượng đế, vậy nên mọi người sẽ chẳng khi nào phải lo ngại trước phong thái ship hàng của 1FIX. Hãy để chúng tôi được hợp tác, xử lý mọi hư hỏng mà mọi người đang gặp phải, cam kết sẽ khiến mọi người luôn hài lòng với dịch vụ .

Dịch vụ thay bo mạch máy giặt giá rẻ – Bảo hành dài hạn


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569