Các loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang được ưa chuộng nhất trên thị – https://dichvubachkhoa.vn

Nhu cầu giặt giũ trong đời sống tân tiến đang trở nên ngày càng phong phú hơn. Bởi vậy, những đơn vị sản xuất đã cho sinh ra nhiều loại sản phẩm giặt tẩy chuyên sử dụng nhằm mục đích cung ứng tốt hơn những nhu yếu này. Trong đó, với tính năng và chính sách hoạt động giải trí đặc trưng của máy giặt cửa ngang ( cửa trước ), những công ty đã tạo ra những dòng loại sản phẩm nước giặt chuyên sử dụng. Các mẫu sản phẩm này không chỉ giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà còn giúp bảo vệ máy giặt tốt hơn. Trong bài viết dưới đây, Yca. vn sẽ trình làng đến bạn những loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang đang được yêu thích nhất trên thị trường .

1. Nước giặt OMO Matic Bền đẹp cho máy giặt cửa ngang

Đến từ thương hiệu Omo – Chuyên gia giặt tẩy vết bẩn uy tín của Tập đoàn Unilever, nước giặt Omo Matic cho máy giặt cửa trước được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Với hệ hạt xoáy cực mạnh, nước giặt Omo Matic Bền Đẹp sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất, giữ cho quần áo trắng sáng tinh tươm. Không chỉ vậy, các hạt lưu hương được “khóa chặt” trong từng sợi vải sẽ giúp quần áo thơm ngát dài lâu. Sản phẩm còn khiến các bà nội trợ rất hài lòng bởi tính năng giữ bền màu sắc của trang phục.

nước giặt cho máy giặt cửa ngang omo matic bền đẹp

Giá tham khảo: khoảng 149.000 đồng/túi 2.7kg

210.000 đồng/chai 3.7kg

2. Nước giặt Ariel cho máy cửa ngang

Là tên thương hiệu đến từ Tập đoàn P&G, nước giặt Ariel đã thuyết phục hàng triệu chị em phụ nữ với công thức tẩy trắng sáng tiêu biểu vượt trội và rất phong phú mẫu sản phẩm cung ứng mọi nhu yếu giặt giũ .

2.1. Nước giặt Ariel Cửa trước Bung Toả Đam Mê

Cùng với khả năng tẩy sạch ưu việt, nước giặt cho máy giặt cửa ngang Ariel Bung Toả Đam Mê sẽ khiến quần áo của cả gia đình thơm ngát, cho ngày mới thêm nhiều cảm hứng, năng động hơn.

nước giặt cho máy giặt cửa ngang ariel bung toả đam mê

Giá tham khảo: khoảng 130.000 đồng/túi 2.15kg

2.2.

Nước giặt Ariel Matic Tươi Mát Rực Rỡ

Nằm trong bộ sưu tập của “ mái ấm gia đình ” Ariel, loại sản phẩm này sẽ giúp quần áo của bạn không chỉ trắng sạch ngay tức thì mà còn lưu giữ hương thơm mát, mang đến cảm xúc sảng khoái, tươi mới suốt cả ngày .

nước giặt ariel matic tươi mát rực rỡ cửa trước

Giá tham khảo: khoảng 151.000 đồng/chai 2.4kg

132.000 đồng/túi 2.4kg

2.3. Nước giặt Ariel Matic đậm đặc năng lượng Gel

Là sản phẩm giặt tẩy dạng gel, nước giặt Ariel Matic Đậm đặc sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ. Công nghệ giặt tẩy mới sẽ giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu như: dầu mỡ, nước hoa quả, vết cà phê… trả cho lại quần áo vẻ trắng sáng tức thì.

nước giặt ariel matic power gel cho máy giặt

Giá tham khảo: khoảng 135.000 đồng/túi 2.4kg

185.000 đồng/túi 3.6kg

2.4.

Nước giặt Ariel Matic Dịu Nhẹ

Là sản phẩm nước giặt cho da nhạy cảm, nước giặt Ariel Matic Dịu Nhẹ hương sả sẽ không chỉ tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu mà còn dịu dàng chăm sóc làn da mỏng manh của em bé, lưu giữ hương thơm dễ chịu dài lâu.

nước giặt ariel dịu nhẹ matic năng lượng gel

Giá tham khảo: khoảng 120.000 đồng/túi 2.15kg

159.000 đồng/chai 2.4kg

2.5.

Nước giặt Ariel Matic hương Downy

Được tích hợp với hương Downy, loại sản phẩm sẽ mang tới hương thơm điệu đàng cho những chiếc áo sơ mi, áo phông thun, váy, đồ văn phòng … của mái ấm gia đình và bung tỏa trong mọi hoạt động .

nước giặt cửa ngang ariel hương downy

Giá tham khảo: khoảng 91.000 đồng/túi 1.25kg

249.000 đồng/chai 3.8kg

2.6. Nước giặt Ariel Giữ màu

Là sản phẩm thế hệ mới, nước giặt cho máy giặt cửa ngang Ariel Giữ Màu sẽ không làm bay màu sợi vải, giúp tăng độ bền và lưu giữ màu sắc của quần áo lâu dài hơn.

nước giặt ariel giữ màu matic

Giá tham khảo: khoảng 168.000 đồng/chai 2.4kg

179.000 đồng/túi 3.25kg

2.7. Nước giặt Ariel Matic Khử mùi ẩm mốc

Được sản xuất với công thức tích hợp hiệu suất cao của 3 công nghệ tiên tiến làm sạch : sạch nhanh hơn, trắng nhanh hơn và thơm lâu hơn, đây là dòng mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng của tên thương hiệu nước giặt Ariel dành cho quần áo phơi trong nhà. Không còn phải bận tâm vì quần áo có mùi hôi, mùi ẩm mốc không dễ chịu trong những ngày trời mưa ẩm thấp, quần áo của cả nhà sẽ vẫn sạch tinh và thơm ngát .

nước giặt ariel khử mùi ẩm mốc phơi trong nhà

Giá tham khảo: khoảng 164.000 đồng/chai 2.4kg

136.000 đồng/túi 2.15kg

3. Nước giặt Tide Original 

Được nhập khẩu từ Mỹ, nước giặt cho máy giặt cửa ngang Tide Original với công thức trắng đột phá mới sẽ đánh bật các vết bẩn ngay trong lần giặt đầu tiên. Với khả năng hoà tan rất nhanh, nước giặt sẽ thấm nhanh vào từng sợi vải và xử lý các vết bẩn ngay tức thì. Nước giặt Tide Original phù hợp cho cả giặt tay và giặt máy, sử dụng rất tiện lợi.

nước giặt tide original cho máy giặt

Giá tham khảo: khoảng 650.000 đồng/chai 2.95 lít

4. Nước giặt Aba Matic

Là sản phẩm của công ty VietCos (Việt Nam), nước giặt Aba Matic dành cho máy giặt cửa trước ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Với công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển, những chất hoạt động giải trí mặt phẳng trong nước giặt Aba Matic được phối hợp uyển chuyển, mang lại tác dụng giặt tẩy suôn sẻ cho người sử dụng. Cùng với đó, sự tham gia của vật liệu sinh học và năng lực pha loãng nhanh những chất hòa tan giúp nước giặt thấm nhanh và đều vào từng sợi vải, nhanh gọn tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu .

nước giặt aba matic đỏ cho máy giặt

Nước giặt Aba Matic đỏ

Giá tham khảo: khoảng 139.000 đồng/chai 2.75kg

nước giặt aba matic xanh cho máy giặt

Nước giặt Aba Matic xanh

Giá tham khảo: khoảng 139.000 đồng/chai 2.75kg

5. Nước giặt Attack

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nước giặt Attack của Tập đoàn KAO được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua.

nước giặt attack cho máy giặt cửa ngang

Nước giặt Attack Khử mùi Extra hương Anh Đào cho cả giặt tay và giặt máy

Giá tham khảo: khoảng 89.000 đồng/túi 1.4kg

189.000 đồng/chai 2.4kg

nước giặt attack hương oải hương

Nước giặt Attack Hoa Oải Hương

Giá tham khảo: khoảng 89.000 đồng/túi 1.4kg

189.000 đồng/chai 2.4kg

nước giặt attack khử mùi extra matic

Nước giặt Attack Khử mùi Extra Matic cho máy giặt

Giá tham khảo: khoảng 89.000 đồng/túi 1.2kg

189.000 đồng/chai 2.3kg

6. Nước giặt Dnee cho em bé 

Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, nước giặt D-nee cho trẻ sơ sinh hiện đang được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin tưởng. Là sản phẩm dành riêng cho các em bé, nước giặt Dnee sẽ nhẹ nhàng tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo sơ sinh và lưu lại hương thơm dịu nhẹ. Mẹ có thể lựa chọn mùi hương yêu thích cho bé yêu của mình.

nước giặt Dnee trắng hương hoa cúc

Nước giặt Dnee trắng hương hoa cúc dịu nhẹ

Giá tham khảo: khoảng 215.000 đồng/can 3 lít

nước giặt dnee tím cho máy giặt cửa ngang

Nước giặt Dnee tím hương hoa oải hương

Giá tham khảo: khoảng 72.000 đồng/túi 600ml

Một vài lưu ý khi sử dụng nước giặt cho máy giặt cửa ngang

Với sự phong phú trên thị trường, những loại nước giặt hiện này hoàn toàn có thể được sử dụng tương thích với hầu hết những loại máy giặt như : Electrolux, Sanyo, LG, Toshiba, Panasonic, Sharp, Haier, Bosch, Fagor …

Với thiết kế của máy giặt cửa ngang, bạn nên chọn sản phẩm nước giặt có khả nặng tạo lượng bọt ít, tránh tràn bọt ra ngoài khi lồng giặt hoạt động.

Nên đổ nước giặt vào khay đựng nước giặt chuyên sử dụng ngay từ đầu. Bạn nên tránh đổ trực tiếp nước giặt lên quần áo để không làm nước giặt bám loang màu .Đối với những bộ phục trang quá bẩn và có nhiều vết bẩn bám cứng, khó giặt, bạn nên chọn chính sách giặt ngâm ở máy. Quy trình này sẽ giúp nước giặt tẩy sạch vết bẩn hiệu suất cao hơn .

Trên đây là những loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chọn được sản phẩm giặt tẩyphù hợp với nhu cầu của mình.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay