Top 9 Các Công Ty Tài Chính Ở Việt Nam

Thay vì lựa chọn ngân hàng nhà nước, nhiều người lúc bấy giờ có xu thế tìm đến các công ty tài chính khi có nhu cầy vay tín dụng thanh toán hoặc vay tiêu dùng. Với thủ tục đơn thuần hơn ngân hàng nhà nước rất nhiều, các công ty tài chính cho vay uy tín này ngày càng tăng trưởng và nhận được sự tin cậy của người mua. Tuy nhiên số lượng các công ty tương hỗ tài chính cũng cho nên vì thế mà ngày càng phần đông, khiến nhiều người gặp khó khăn vất vả khi không biết nên vay tiền công ty tài chính nào .

Sau đây là danh sách các công ty tài chính ở Việt Nam mà bạn nên biết để lựa chọn dễ dàng hơn. Danh sách chỉ mang tính chất liệt kê chứ không phải bảng xếp hạng. 

1. Công ty tài chính Home Credit Việt Nam

công ty tài chính homecreditCông ty tài chính Home Credit

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hoà Czech, công ty tài chính Home Credit là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản lên tới 14,7 tỷ Euro. Home Credit có đến hơn 134,400 nhân sự làm việc tại các chi nhánh công ty ở khắp các nước như Cộng hoà Czech, Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Kazakhstan, Slovakia, Ấn Độ, v.v. Home Credit đã trở thành nơi gửi gắm và tin cậy của hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới. 

Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2008, Home Credit nhanh chóng trở thành một trong các công ty tài chính cho vay tiêu dùng lớn mạnh nhất tại mảnh đất hình chữ S với 3 lợi ích hàng đầu dành cho khách hàng: nhanh chóng, tiện lơi, và thân thiện. Công ty hiện có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Sau 13 năm hoạt động giải trí trên thị trường, Home Credit Nước Ta đã kiến thiết xây dựng được mạng lưới 9000 điểm phân bổ khắp 63 tỉnh thành cả nước. Home Credit Giao hàng khách khàng Nước Ta với 3 dịch vụ chính :

 • Cho vay trả góp mua xe máy
 • Cho vay tiền mua hàng tiêu dùng
 • Cho vay tiền mặt 

Hiện tại, Home Credit đã link với nhiều phương pháp thanh toán giao dịch khác nhau, vô cùng tiện nghi cho người mua, nhất là người mua vay trả góp .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng G, 8, 10, toà nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giang, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 633 633, 1900 633 999
 • Website: https://www.homecredit.vn/

2. Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam

công ty tài chính lotteCông ty tài chính Lotte Việt NamCông ty tài chính TNHH MTV Lotte Nước Ta, thường trực tập đoàn lớn LOTTE – tập toàn lớn nhất Nước Hàn tham gia nhiều nghành nghề dịch vụ gồm có phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, hoá học và tài chính, thiết kế xây dựng .
Lotter Card là một trong những nhà phân phối mẫu sản phẩm tài chính số 1 tại Nước Hàn và chính thức được lan rộng ra góp vốn đầu tư và xâm nhập vào thị trường Nước Ta từ năm 2017 .
Công ty tài chính Lotte Nước Ta hiện phân phối các dịch vụ vay vốn trả góp bằng hoá đơn, vay bằng sao kế cho một số ít nhóm đối tượng người dùng là nhân viên cấp dưới thao tác tại Lotte, người mua mua bảo hiểm nhân thọ, v.v.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 12A tháp tây, Lotte Center, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6866
 • Website: https://www.lottefinance.vn/

3. Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam

PrudentialCông ty tài chính PrudentialPrudential Nước Ta là thành viên của Tập đoàn Prudential – tập đoàn lớn tài chính số 1 quốc tế được xây dựng vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Prudential Nước Ta hoạt động giải trí với tiền đề là bề dày lịch sử kinh doanh, tăng trưởng vững chắc của tập đoàn lớn Prudential cam kết cùng khách hàng đầu tư vĩnh viễn, bảo đảm an toàn, và hiệu suất cao .
Prudential phân phối các giải pháp chăm nom sức khoẻ tổng lực, ngân sách hài hòa và hợp lý, giúp người mua bảo vệ tài chính và ngày càng tăng gia tài, từ đó triển khai và triển khai xong các tiềm năng trong đời sống. Đặc biệt, các giải pháp tài chính mà công ty phân phối rất phong phú, được phong cách thiết kế dành riêng cho từng phân khúc người mua .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 25, Trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 1247
 • Email: customer.service@prudential.com.vn
 • Website: https://www.prudential.com.vn/

4. Công ty tài chính cổ phần Điện Lực 

công ty tài chính EVNCông ty tài chính EVN FinanceCông ty tài chính CP Điện lực được xây dựng và chính thức hoạt động giải trí vào năm 2008 với trách nhiệm là đầu mối sắp xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án Bất Động Sản điện thuộc Tập đoàn Điện lực Nước Ta. Ngoài ra, công ty cũng phân phối các loại sản phẩm dịch vụ tài chính cho chuyên nghiệp cho các đơn vị chức năng trong ngàng điện và các đơn vị chức năng thuộc các thành phần kinh tế tài chính khác .
Sau hơn 10 năm hoạt động giải trí, công ty tài chính CP Điện lực đã tăng trưởng vững mạnh và trở thành một cái tên uy tín trên thị trường tài chính trong và ngoài nước .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trụ sở chính tại tầng 14, 15, 16 tháp B, toà nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoai: 024 2222 9999
 • Website: https://www.evnfc.vn/

5. Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam

shinhan financeShinhan FinanceCông ty tài chính TNHH MTV Shinhan Nước Ta là công ty tài chính thường trực Tổng công ty Shinhan Card ( Nước Hàn ), mở màn hoạt động giải trí tại Nước Ta vào năm 2019. Đây là một công ty tài chính uy tín với nhiều gói cho vay ship hàng mọi nhu yếu của người mua như vay mua xe hơi, xe máy, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiền trả góp, v.v.
Bên cạnh FE Credit, Home Credit, v.v., Shinhan Finance hiện đang đứng đầu trong danh cách các công ty tài chính thông dụng nhất trên thị trường cho vay tín chấp tại Nước Ta .

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 23, Trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 5454 49 
 • Email: dvkh@shinhanfinance.com.vn 
 • Website: https: //www.shinhanfinance.com.vn/ 

6. Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit)

McreditMcreditNgày 21/9/2017, theo Quyết định số 1965 / QĐ-NHNN, công ty tài chính TNHH MTV MB quy đổi hình thức pháp lý thành công ty tài chính TNHH MB Shinsei ( Mcredit ). Công ty chiếm hữu vốn điều lệ là 800 tỷ đồng tính đến tháng 2 năm 2018 .
Mcredit đặt tiềm năng trở thành công ty tài chính tiêu dùng tiện nghi cho mọi người dân với các mẫu sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng phong phú, phân phối nhu yếu của người mua từ thành thị đến nông thôn. Công ty mang đến các loại sản phẩm chính gồm : cho vay tiền mặt, vay trả góp với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất vay cạnh tranh đối đầu, dịch vụ chăm nom hậu mãi tận tình .
Công nghệ số đang được ứng dụng can đảm và mạnh mẽ trong các dịch vụ của Mcredit, tăng hiệu suất việc làm và giảm thiểu tối đa tương tác của con người, giảm thiểu sai sót trong các thanh toán giao dịch .

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 9, 10, 11, 12 toà nhà MB Bank, số 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 636 769
 • Email: dvkh@mcredit.com.vn
 • Website: https://mcredit.com.vn/ 

7. Công ty tài chính FE Credit 

fe creditCông ty tài chính tiêu dùng FE Credit

FE Credit được phát triển từ nền tảng khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Sau 6 năm phục vụ trên thị trường, công ty tài chính FE Credit đã phát triển thành một trong những công ty tài chính lớn ở Việt Nam, với hơn 15,000 nhân viên và khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. 

FE Credit vẫn luôn không ngừng tăng trưởng các loại sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, thuận tiện, và hiệu suất cao. Đồng thời, công ty cũng phân phối các giải pháp tài chính bảo đảm an toàn, uy tín, vững chắc và được pháp lý bảo vệ .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 144 Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM 
 • Điện thoại: 028 3911 1555 – 1900 234 588 – 1900 6939 
 • Email: marketing@fecredit.com.vn 
 • Website: https: //fecredit.com.vn/

8. Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF)

công ty tài chính bưu điệnCông ty tài chính bưu điện PTFCông ty tài chính TNHH MTV Bưu điện ( PTF ) dưới tầm trấn áp và điều hành quản lý bởi ngân hàng nhà nước thương mại cổ phần Đông Nam Á ( SeABank ) sau khi ngân hàng nhà nước này tham gia đấu giá thành công xuất sắc hàng loạt CP trị giá 710 tỷ đồng. Đây là công ty tài chính tiên phong ở Nước Ta thuộc chiếm hữu của tập đoàn lớn VNPT.
PTF cho vay không thế chấp ngân hàng với thủ tục nhanh gọn, đơn thuần và lãi suất vay mê hoặc chỉ từ 1,67 % với hạn mức lên tới 100 triệu đồng. Các loại sản phẩm tài chính của PTF phong phú, tương thích với mọi nhu yếu tiêu tốn của người mua .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, số 3 Đặng Thái Thân, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoai: 024 7101 222 – 1900 2323 56 
 • Email: tuvanvay@ptf.com.vn
 • Website: www.ptf.com.vn 

9. Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam

mirae assetCông ty tài chính Mirae AssetCông ty tài chính Mirae Asset Việt Nam thuộc tập đoàn lớn tài chính toàn thế giới Mirae Asset. Sau khi nhận được giấy phép của Ngân hàng Nhà nước để xây dựng công ty tài chính trong nước, công ty tài chính Mirae Asset đã mở màn xâm nhập vào thị trường tài chính Việt Nam bằng việc tung ra các hoạt động giải trí cung ứng dịch vụ tài chính chất lượng cho người mua .
Mirae Asset phân phối các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe xe hơi với thủ tục đơn thuần, giải ngân cho vay nhanh gọn đi kèm với lãi suất vay cạnh tranh đối đầu. Công ty có thiên chức kết nối hội đồng và nâng cao chất lượng sống cho dân cư Nước Ta dựa trên sự tăng trưởng bền vững và kiên cố và hiệu suất cao .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 1, toà nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0287 300 7777
 • Email: info@mafc.com.vn 
 • Website: http: //mafc.com.vn

Trên đây là danh sách các công ty tài chính ở Việt Nam. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi Glints Blog để cập nhật nhiều thông tin hay ho khác nhé.

Bài viết có hữu dụng so với bạn ?

Đánh giá trung bình 3.5 / 5. Lượt nhìn nhận : 2 Chưa có nhìn nhận nào ! Hãy là người tiên phong nhìn nhận bài viết. Chúng tôi rất buồn khi bài viết không có ích với bạn Hãy giúp chúng tôi cải tổ bài viết này ! Làm sao để chúng tôi cải tổ bài viết này ?

Tác Giả


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569