<

Top 10 công ty vận chuyển tốt nhất năm 2022

2022-11-23

Sự bùng nổ nhu yếu shopping trực tuyến khiến nhu yếu chuyển phát nhanh tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao, dẫn đến sự sinh ra của loạt công ty phân phối dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị chức năng luân chuyển cũng gây không ít khó khăn vất vả cho các chủ shop khi không biết đơn vị chức năng nào uy tín và tốt nhất. 10 hàng luân chuyển tốt nhất lúc bấy giờ tại Việt Nam sẽ giúp các chủ shop xử lý câu hỏi này .

1 – Giao hàng nhanh

Đơn vị vận chuyển số 1 được hàng trăm ngàn chủ shop tin tưởng, đặc biệt trong mảng kinh doanh thương mại điện tử với dịch vụ giao hàng nhanh chóng 63 tỉnh thành. Không chỉ các chủ shop, hàng loạt các đối tác thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo… cũng tin tưởng sử dụng Giao hàng nhanh. Với cam kết đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ 5 sao thông qua thái độ phục vụ tận tình, nhanh hơn và xử lý linh hoạt hơn mọi yêu cầu của khách hàng, Giao hàng nhanh ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong thị trường vận chuyển VN. 3 ưu điểm lớn nhất của đơn vị này đó là: Vận chuyển hàng nhanh, hệ thống website và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng có bồi thường trong trường hợp hàng hóa bị hỏng.

GHN express nằm trong top 10 công ty vận chuyển tốt nhất 2021

Giao hàng nhanh có dịch vụ giao hàng 60 phút cho khách nhận kể từ khi đặt nhu yếu gửi hàng. Giá luân chuyển hàng từ 30.000 VNĐ – 85.000 VNĐ

2 – Giao hàng tiết kiệm

Đây là đơn vị chức năng chỉ nhận đơn khi shop đăng đơn hàng trực tiếp qua website, app điện thoại cảm ứng hoặc qua API mà không nhận đơn hàng qua tin nhắn, điện thoại cảm ứng … Trong trường hợp gặp yếu tố khi ĐK thông tin tài khoản, chủ shop hoàn toàn có thể tới khu vực gửi hàng của Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí để được tương hỗ. Ngoài ra, GHTK hiện chỉ ship hàng các Shop có nhu yếu giao sản phẩm & hàng hóa, thư từ tiếp tục, chưa Giao hàng các cá thể không có đơn hàng đều đặn .
Các ưu điểm của đơn vị chức năng này gồm có : Hệ thống website, chính sách chăm nom người mua tốt ; mức giá luân chuyển mê hoặc, nhiều khuyễn mãi thêm và có dịch vụ bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa .
Tuy nhiên đơn vị chức năng này chỉ nhân giao hàng nội thành của thành phố HN, ĐN, TP Hồ Chí Minh và thời hạn luân chuyển giữa các thành phố còn lê dài .

Hãng vận chuyển Giaohangtietkiem

3 – Viettel Post

Viettel Pots cung ứng rất phong phú các mô hình dịch vụ chất lượng cao như chuyển phát nhanh, bưu điên, phát hàng thu tiền, dịch vụ ngày càng tăng, dịch vụ 60 h … Ưu điểm của đơn vị chức năng này đó là mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước tại 63 tỉnh thành. Các bưu phẩm gửi trải qua dịch vụ của Viettel Post không chỉ bảo vệ về vận tốc mà còn bảo vệ về độ bảo đảm an toàn. Nếu địa chỉ người nhận đúng mực, bưu phẩm sẽ được giao tận nơi. Có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời hạn nhận. Không chỉ vậy Viettel Post còn giao hàng tận nơi, không cần mang ra bưu cục như nhiều đơn vị chức năng khác. Đặc biệt, Viettel Post không tính tiền luân chuyển các đơn hàng nội thành của thành phố, không tính tiền thu hộ với các đơn hàng nội tỉnh cùng dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa tốt .

Viettel Post thuộc top 10 công ty vận chuyển tốt nhất năm 2021

4 – Vietnam Post

Đây là đơn vị chức năng chuyển cung ứng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế gồm chuyển phát nhanh EMS, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh … .
Hiện nay, dịch vụ EMS trong nước được việt nam Post phân phối tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, gồm có trên 6.000 bưu cục thanh toán giao dịch. Khách hàng hoàn toàn có thể dịch vụ EMS cùng với các dịch vụ cộng thêm như sau : dịch vụ phát tận nơi, dịch vụ khai giá, báo phát, dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước, …
Cước COD của EMS được tính bằng 1 % số tiền nhờ thu, tối thiểu là 15.000 VND
Ưu điểm :

 • Đại lý rộng khắp cả nước, dễ dàng đặt dịch vụ vận chuyển.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt.
 • Cước phí vận chuyển giá rẻ hơn so với các đơn vị khác cho cùng dịch vụ vận chuyển.
 • Làm việc có trách nhiệm, uy tín cao ít xảy ra tình trạng mất hàng

Cổng luân chuyển Nhanh. vn – liên kết nhiều hãng luân chuyển uy tín nhất – Giải pháp luân chuyển tối ưu cho chủ shop

tìm hiểu thêm

5 – Đơn vị vận chuyển ShipChung

Có thế mạnh trong việc luân chuyển liên tỉnh khi hợp tác với loạt tên tuổi lớn trong ngành vận tải đường bộ gồm Viettel Post, TTC Express, Naso, Neto … Shipchung là đối tác chiến lược luân chuyển uy tín của nhiều chủ shop .

đơn vị vận chuyển shipchung

Chức năng chính của ứng dụng Shipchung giúp người bán quản trị sản phẩm & hàng hóa và tạo vận đơn chuyển ngay trên chiếc điện thoại di động của mình tại bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào. Người bán chỉ cần điền thông tin sản phẩm & hàng hóa và địa chỉ người nhận là mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa tính phí luân chuyển .
Nhờ đó, người bán hoàn toàn có thể làm giá đúng mực mức phí tới người mua. Với giao diện ứng dụng thân thiện, người bán tạo vận đơn thuận tiện chỉ trong vài giây. Ngoài ra, tính năng theo dõi hành trình dài và quản trị vận đơn giúp người bán thuận tiện kiểm tra thực trạng sản phẩm & hàng hóa dù đang ở đâu .
Dưới đây là 1 vài ưu điểm của đơn vị chức năng này :

 • Hợp đồng giao hàng đơn giản, hoạt động giao hàng đảm bảo
 • Thanh toán đảm bảo, nhận tiền thu hộ vào tài khoản thứ 3 – 6 hàng tuần một cách tự động và chính xác
 • Có chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Tuy nhiên do là đơn vị chức năng luân chuyển trung gian nên chủ shop cần phải thanh toán giao dịch cước phí ngay khi có đơn hàng

6 – Giao hàng SuperShip

Là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh cả online và offline. Các khách hàng ở tỉnh xa được tạo và quản lý đơn hàng của mình trên hệ thống của SuperShip. Sau đó, SuperShip sẽ nhận hàng tại nhà xa, giao theo bảng trả.

7 – Đơn vị vận chuyển Kerry TTC Express

Ưu điểm lớn nhất của Kerry TTC Express đó là dịch vụ luân chuyển nhanh, chất lượng với phí giao hàng đổi khác từ 20.000 VNĐ – 100.000 VNĐ tùy theo khoảng cách và khối lượng cần chuyển cùng mạng lưới giao hàng rộng khắp các tỉnh trên toàn nước .
Tuy nhiên phí COD khá cao kèm khuyết điểm trong dữ gìn và bảo vệ hàng khiến đơn vị chức năng này còn chưa được nhiều chủ shop tin yêu .

8 – 247 Express

247E xpress là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam, cung ứng các dịch vụ vận tải đường bộ, chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao. Dịch Vụ Thương Mại chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door ( nhận tận nơi – giao tận nơi ), mang đơn hàng của hành khách đến bất kể địa chỉ nào trong chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, với thời hạn được xác lập từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của hành khách sẽ được hồi báo trong thời hạn sớm nhất khi có nhu yếu .
Ngoài ra, 247E xpress còn thu hộ tiền hàng cho người gửi khi phát vận đơn cho người nhận trải qua dịch vụ phát hàng thu tiền COD, giúp người mua thuận tiện trấn áp đơn hàng của mình .

9 – sShip

Sship luân chuyển sản phẩm & hàng hóa sử dụng mạng lưới hệ thống xác định GPS và map Googla Maps trên web, Android, iPhone với công nghệ tiên tiến điện toán đám mây .
Ưu điểm :

 • Thời gian vận chuyển nhanh.
 • Trả tiền COD nhanh (thứ, 2, 4, 6 hàng tuần).
 • Chế độ ưu đãi cho các trường hợp chuyển hoàn.
 • Đa dạng về dịch vụ.

Nhược điểm :

 • Giá vận chuyển nội thành cao.
 • Thao tác thực hiện phức tạp.

10 – Cổng vận chuyển qua Nhanh.vn

Là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ giao hàng link với 4 hãng luân chuyển lớn nhất việt nam : Viettel Post, Vietnam Post, Giaohangnhanh, Ecotrans, … Cổng luân chuyển qua Nhanh. vn đã và đang trở thành cầu nối được nhiều hàng triệu chủ shop tin cậy .
Nhanh. vn được cho phép chủ shop so sánh cước giữa các hãng luân chuyển để lựa chọn đơn vị chức năng phù hợp nhất, đồng thời linh động biến hóa hãng luân chuyển, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc. Không những vậy Nhanh. vn còn thực thi đối soát tự động hóa 5 lần / tuần và giao dịch thanh toán COD nhanh gọn. Không dừng lại ở đó, Nhanh. vn còn tương hỗ chủ shop xử lý mọi yếu tố phát sinh trong quy trình giao hàng. Do vậy chủ shop trọn vẹn yên tâm giao hàng đi, nhận hàng về mà không cần lo ngại các yếu tố phát sinh .

ship hàng đơn giản tích hợp vận chuyển

10.1. Lý do các chủ shop nên dùng Vận chuyển Nhanh.vn

– Tích hợp với nhiều hãng luân chuyển lớn tại Việt Nam : Hiện nay Nhanh. vn liên kết nhiều hãng luân chuyển như Giaohangnhanh ( GHN Express ), Viettel Post, Vietnam Post, J&T Express, Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí, EMS, Best Express, Ahamove, EcoTrans, DHL. .. và được cho phép tự liên kết bằng thông tin tài khoản luân chuyển riêng của người bán hàng, nên được hưởng chủ trương giá và chiết khấu riêng. Người dùng hoàn toàn có thể linh động so sánh giá cước và lựa chọn một trong bốn hãng luân chuyển này khi chuyển hàng. Nói cách khác, sử dụng dịch vụ giao hàng của Nhanh. vn là ” dùng 1 – được 4 ” .
– Chỉ cần dựa vào ưu điểm trên cũng hoàn toàn có thể thấy Vận chuyển nhanh.vn là một đơn vị chức năng luân chuyển đáng để sử dụng, còn nếu bạn vẫn còn do dự Nhanh. vn có tốt, có đáng sử dụng lâu bền hơn hay không ? Thì hãy xem qua những quyền lợi của luân chuyển Nhanh. việt nam mang lại cho các chủ shop là gì nhé .
Cổng luân chuyển Nhanh. vn là sự tích hợp với nhiều công ty luân chuyển uy tín và lớn nhất trong cả nước giúp bạn hoàn toàn có thể thưởng thức và lựa chọn hãng luân chuyển tương thích nhất với từng đơn hàng đơn cử .

Cổng vận chuyển giao hàng COD toàn quốc Nhanh.vn

10.2. Thanh toán tiền nhanh, 2 – 5 lần/tuần => Không đọng vốn:

Việc quay vòng vốn là yếu tố tối quan trọng trong kinh doanh thương mại nói chung và bán hàng trực tuyến nói riêng. Tuy nhiên sẽ rất phiền phức nếu chủ shop chọn phương pháp gửi hàng thu tiền hộ, mà hàng tháng sau mới được hãng luân chuyển đối xoát và giao dịch thanh toán. Với dịch vụ giao hàng của Nhanh. vn, chúng tôi cam kết giao dịch thanh toán tiền cho người mua từ 2 đến 5 lần / tuần. Việc đọng vốn là không hề xảy ra khi giao hàng qua Nhanh. vn .

10.3. Vận chuyển của Nhanh.VN  tối ưu hơn so với các đơn vị vận chuyển:

Vận chuyển Nhanh tối ưu hơn các hãng vẫn chuyển khác

– Vì là đối tác chiến lược của các hãng luân chuyển lớn nên trong 1 số ít khoảng chừng giá sẽ thấp hơn với khi bạn sử dụng trực tiếp với đơn vị chức năng luân chuyển đó
– Nếu bạn sử dụng luân chuyển nhanh.vn bạn sẽ được chúng tôi trợ giúp về cách gửi hàng sao cho nhanh nhất – ngân sách rẻ nhất

– Bạn sẽ có sự quản lý chặt chẽ với các hàng hóa của mình gửi đi: Chờ đi nhận, đang chuyển, vượt cân, thành công, chuyển hoàn….  như vậy bạn sẽ chủ động trong việc nói chuyện với khách hàng về thời gian nhận hàng cũng như yên tâm về quá trình vận chuyển.

– Chiết khấu cước luân chuyển cao 5 – 20 % : Bên cạnh giá cước cạnh tranh đối đầu thì người mua của Nhanh. vn cũng sẽ nhận được tỉ lệ chiết khấu rất mê hoặc khi sử dụng dịch vụ giao hàng do Nhanh. vn cung ứng .
– Thao tác đơn thuần – Giảm thời hạn viết vận đơn, ghi chép : Chỉ cần 1 chiếc máy in bất kể và một cú click chuột, người mua sẽ có trong tay tờ phiếu gửi với rất đầy đủ thông tin để dán vào bưu phẩm. Điều này vừa thuận tiện, lại vừa nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp .
Trên đây là 10 công ty luân chuyển tốt nhất năm 2022 theo nhìn nhận của Nhanh. vn. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin có ích giúp bạn tìm kiếm được giải pháp luân chuyển tối ưu nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.