Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoại

Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook được chia sẻ dưới đây giúp bạn đọc có thể thay đổi thông tin bài viết, cập nhật nội dung mới, thêm ảnh, video tùy ý. Tham khảo cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên điện thoại iPhone và Android được chia sẻ dưới đây để thực hiện nhé

Nội dung chính

  • Cách sửa giờ bài đăng trên Facebook
  • Chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook trong quá khứ
  • Cách chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook hiện tại về quá khứ
  • Cách lên lịch đăng bài trên Facebook
  • Tạm kết
  • Video liên quan

Các bài đăng, status trên Facebook dù đã được đăng tải lâu hoặc vừa mới tải lên bạn đều có thể chỉnh sửa lại những nội dung có trong đó. Kèm theo đó bạn có thể chỉnh sửa lại các quyền riêng tư cho bài viết như để chế độ công khai, bạn bè…để giới hạn người xem.

Cách chỉnh sửa lại bài viết đã đăng tải trên Facebook

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn nhanh
2. Hướng dẫn chi tiết

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android. Bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại iPhone đang sử dụng.

1. Hướng dẫn nhanh

Chọn bài đăng trên Facebook cần chỉnh sửa –> Chọn biểu tượng 3 dấu chấm –>Chỉnh sửa bài viết

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào ảnh đại diện để truy cập nhanh vào trang cá nhân.

Bước 2: Tìm đến bài đăng trên Facebook cần chỉnh sửa –> Lựa chọn biểu tượng 3 dấu chấm trên bài đăng đó –> Nhấn vào chức năng Chỉnh sửa bài viết.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể sửa nội dung, văn bản có trong bài đăng đó. Thêm hình ảnh, video, gắn thẻ bạn bè hoặc thêm các trạng thái cảm xúc, đánh dấu check in…

Cũng tại đây, bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư để giới hạn người xem bài đăng đó. Nhấn chọn vào biểu tượng quyền riêng tư và chọn đến chức năng mong muốn:

+ Công khai: Bất kỳ ai cũng có thể xem ngay cả khi không kết bạn Facebook với bạn
+ Bạn bè: Chỉ những người đã kết bạn mới có thể xem được bài viết
+ Bàn bè trừ: Những người liệt kê trong danh sách sẽ không thể xem được bài viết
+ Chỉ mình tôi: Chỉ hiển thị duy nhất mình bạn xem

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thiết lập chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android, bạn nhấn vào Lưu để lưu lại.

Đợi một lúc để mạng lưới hệ thống update bài viết. Và đây là thành quả sau các bước triển khai trên .Việc chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android vô cùng đơn thuần và thuận tiện thao tác thực thi phải không nào. Nếu có bất kể yếu tố nào trong quy trình thực thi, hãy để lại ngay phản hồi phía bên dưới để nhận tương hỗ, tư vấn kịp thời nhé. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc .Ngoài ra nếu muốn xem lại bài viết đã đăng trong nhóm trên Facebook bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây và làm theo hướng dẫn nhé .Xem thêm: Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

Tải Facebook phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Facebook cho AndroidChỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoại
=> Link tải Facebook cho iOS
Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoại

Một vấn đề thường gặp khi các bạn quản trị một Fanpage đó là muốn đăng bài vào “giờ vàng” nhưng không phải khi nào cũng rảnh vào giờ đó để online. Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết đến cách sửa giờ bài đăng trên Facebook. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.

Cách sửa giờ bài đăng trên Facebook

Chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook trong quá khứ

Nhiều bạn đến giờ có lẽ rằng vẫn còn lạ lẫm với tính năng này. Nhưng thực ra, từ lâu Facebook đã được cho phép bạn chỉnh sửa thời gian về một thời gian xác lập trong quá khứ. Đối với cả bài đã đăng trên trang cá thể lẫn Fanpage. Nếu chưa biết đến công cụ này, hãy làm theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây :

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Tìm đến bài đăng mà bạn muốn thay đổi thời gian hiển thị. Click vào ký hiệu dấu ba chấm “…” ở góc phải phía trên của bài viết. Danh sách các tùy chọn sẽ hiện lên. Bạn nhấp vào “Chỉnh sửa ngày”.

Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoạiĐối với Fanpage, nếu mục “ Chỉnh sửa ngày ” không hiện lên ngay mà bạn cần phải làm thêm một thao tác nữa. Đó là click vào mục “ xem thêm tùy chọn ” .

Bước 2: Cửa sổ mới sẽ hiện ra kèm theo câu hỏi “Nội dung này sẽ xuất hiện ở đâu trên dòng thời gian của bạn?”. Có các lựa chọn cho phép bạn thay đổi ngày và giờ. Bạn click vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở các mục ngày, tháng, năm để chọn thời gian phù hợp. Sau khi đổi xong bạn nhấp vào ô “Xong” là hoàn tất.

Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoạiVậy là chỉ sau vài bước đơn thuần, bạn đã hoàn thành xong xong các cách đổi thời gian đăng bài trên Facebook rồi đó. Lưu ý rằng chỉ hoàn toàn có thể đổi khác ngày giờ về thời gian trong quá khứ so với lúc bài viết được đăng chứ không hề đặt về thời gian trong tương lai. Hiện tại, ngày 01/01/1905 là ngày lâu nhất hoàn toàn có thể chọn cho bài viết của mình .

♦ Chủ shop muốn đi công tác, đi chơi, đi đánh hàng dài ngày nhưng sợ rời shop ra sẽ khó lòng quản lý?  Đó là vì bạn chưa biết đến phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp chủ shop kiểm soát toàn bộ tình hình kinh doanh dù đang cách xa trăm cây số!

Cách chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook hiện tại về quá khứ

Cách này được vận dụng so với bài viết trên Fanpage. Trước khi đăng bài, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập thời gian đăng là một mốc thời gian trong quá khứ, chứ không phải thời gian đăng bài của hiện tại .

Bước 1: Truy cập vào Fanpage, chọn vào ô “Tạo bài viết”. Tiếp đến bạn sẽ thấy dòng chữ “Bạn có thể tìm thấy tùy chọn lên lịch đăng bài và những tùy chọn khác trong công cụ đăng” trong ô ở phía dưới. Hãy click vào cụm từ “công cụ đăng” màu xanh.

Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Bạn sẽ được đưa đến một giao diện mới của Công cụ đăng. Tại đây chọn vào nút “+Tạo” màu xanh ở góc phải.

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ Tạo bài viết mới. Bạn hãy thêm thông tin, ảnh, video,… của bài viết như thường. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống ngay cạnh nút “Đăng”. Danh sách những tùy chọn sẽ hiện ra gồm: Bây giờ, Lên lịch, Lùi ngày và Lưu bản nháp. Bạn click vào “Lùi ngày” để sửa giờ bài đăng về thời điểm mong muốn trong quá khứ.

Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoại

Bước 4: Sau khi chọn xong, bạn nhấn “Chia sẻ ngay” là hoàn tất.

► Tham khảo thêm: Cách thiết lập tính năng tự động trả lời comment facebook (chi tiết từ A-Z)

Cách lên lịch đăng bài trên Facebook

Lên lịch đăng bài trên Fanpage là cách thường được các chủ shop trực tuyến sử dụng. Giúp họ dữ thế chủ động được thời gian đăng bài, canh đúng “ giờ vàng ” tiếp thị. Mỗi lần bạn hoàn toàn có thể post nhiều bài cùng một lúc nhưng không sợ trùng giờ. Vì Facebook sẽ giúp bạn phân phối chúng theo từng mốc thời gian mong ước. Hơn nữa, trọn vẹn hoàn toàn có thể xóa bài đăng nếu như không muốn nó Open nữa .
Các bước triển khai tương tự như với cách sửa thời gian đăng bài trên Facebook hiện tại về quá khứ nêu trên. Nhưng ở bước thứ 3 thay vì chọn mục “ Lùi lịch ”, bạn hãy chọn vào “ Lên lịch ”. Sau đó chọn thời gian mong ước trong tương lai và nhấp “ Chia sẻ ngay ” là xong. Vô cùng đơn thuần đúng không nào .
Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoại

Tạm kết

Bên cạnh đó, ngoài cách sửa giờ bài đăng trên Facebook thì việc quản lý hoạt động kinh doanh chặt chẽ cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tăng hiệu quả bán hàng, cải thiện doanh thu. Trong đó, giải pháp hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh tin dùng nhất hiện nay là Phần mềm quản lý đơn hàng Abit. Abit được biết đến là giải pháp công nghệ tối ưu với những tính năng như: quản lý đa kênh (Facebook, website, sàn TMĐT), quản lý đơn hàng, kho, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, hỗ trợ các chiến dịch marketing,… Giúp việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc biệt, Abit hiện đang hỗ trợ người dùng với bản dùng thử hoàn toàn miễn phí. Để trải nghiệm tất cả các tính năng của phần mềm, hãy bấm vào link trên hoặc liên hệ sớm với tổng đài 024.6674.8888 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ support ABIT.

  • bán hàng facebook
  • cách bán hàng trên facebook
  • facebook

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Chỉnh sửa ngày đăng bài trên Facebook bằng điện thoại


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay