<

Nổi mụn nhọt ở vùng kín nữ có nguy hiểm không? – MarryBaby

Nguyên nhân nổi mụn nhọt ở vùng kín

Nổi mụn nhọt ở vùng kín nữ có nguy hiểm không?

Chị em bị mụn nhọt ở vùng kín thường có nhiều nguyên do. Nếu bạn biết được tại sao mọc mụn nhọt ở vùng kín thì việc hạn chế những đốm nhọt đáng ghét sẽ thuận tiện hơn nhiều.

1. Vệ sinh kém

Nếu thấy mình bị mụn nhọt ở vùng kín, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến nguyên do tiên phong là do vệ sinh vùng kín chưa thật sạch. Đặc biệt là chị em khi đến kỳ kinh nguyệt, vi trùng sinh sôi nhiều hơn nhưng lại không vệ sinh kỹ vùng kín thì “ cô bé ” cũng dễ bị nổi mụn nhọt đấy.

2. Mặc quần lót quá chật

Hiện tượng nổi mụn nhọt ở vùng kín nữ cũng có thể là do bạn mặc quần lót quá chật, bí hơi khiến chân nang lông tích nhờn nhiều hơn và gây ra hiện tượng trên.

3. Nguyên nhân bệnh lý

Các loại bệnh lây qua đường sinh dục như bệnh sùi mào gà và mụn rộp sinh dục cũng hoàn toàn có thể là nguyên do gây mọc mụn nhọt ở vùng kín. Ngoài ra, nếu bạn bị mắc các bệnh viêm bộ phận sinh dục cũng dẫn đến nổi mụn nhọt ở chỗ nhạy cảm.

Dấu hiệu nhận biết các loại mụn nhọt ở vùng kín nữ

Dấu hiệu nhận biết các loại mụn nhọt ở vùng kín nữ

Vùng kín bị mụn nhọt quả thật là yếu tố khó mà “ thổ lộ ” cùng ai. Hãy để MarryBaby giúp bạn phân biệt một vài tín hiệu Open mụn nhọt ở bộ phận sinh dục sau đây :

♦ Mụn bọc, mụn đầu trắng, mụn đinh, mụn cứng ở vùng kín

Dấu hiệu nổi mụn nhọt loại này đó là mụn nhọt sưng to, nổi cục cứng ở xung quanh, gần mép vùng kín. Bạn sẽ cảm thấy vùng da nổi mụn đau rát, tấy đỏ vài hôm. Nguyên nhân thường là do bạn chưa vệ sinh kỹ vùng kín hoặc mặc quần lót quá chật, nóng hầm khiến vi trùng tích tụ và gây viêm.

♦ Nổi mụn mủ, mụn nước ở môi lớn

Đây là các đốm mụn nhọt, Open dày trên môi lớn, gây sưng đau, rát. Mụn này được hình thành vài hôm sẽ tự vỡ ra, hoàn toàn có thể kèm theo mủ trắng hoặc không. Nếu bạn có bộc lộ nổi mụn nhọt ở vùng kín như loại mụn này thì cần đi khám kịp thời vì hoàn toàn có thể đã bị mụn rộp sinh dục .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.