<

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký giao hàng tiết kiệm đơn giản – Top10tphcm

Sau khi tài khoản giao hàng tiết kiệm của bạn đã thành công xuất sắc. Có những người mua đã đặt hàng và nhu yếu luân chuyển các loại sản phẩm. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng GHTK trên điện thoại thông minh của mình và làm theo hướng dẫn trên app để khởi đầu tạo đơn hàng :

Bước 1: Trên màn hình ứng dụng, khi bạn muốn tạo một đơn hàng trên ứng dụng GHTK. Để tạo đơn hàng, hãy chọn biểu tượng Đơn hàng rồi chạm vào biểu tượng dấu cộng(+) ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Bạn cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận cùng với chi tiết nhận hàng và giao hàng. Trên chương trình GHTK, ô nhập địa chỉ người nhận khá thông minh. Có thể cung cấp một số đề xuất về địa chỉ giao hàng gần với địa chỉ bạn đã cung cấp. Cung cấp cho bạn sự trợ giúp trong việc nhập nhanh địa chỉ của người nhận chỉ với một lần nhấn.

Bước 3: Bạn có thể chọn thời gian lấy hàng dự kiến trong nội dung chọn đồ. Đó là thời gian bạn muốn người giao hàng đến cơ sở kinh doanh của bạn để lấy sản phẩm. Sau khi chọn thời gian dự kiến để giao sản phẩm. Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến có liên quan sẽ được hiển thị ngay bên dưới. Bạn chọn thời hạn phân phối tốt nhất cho người tiêu dùng bằng cách chạm vào thanh menu thả xuống.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký giao hàng tiết kiệm đơn giản – Top10tphcm

Bước 4: Sau khi hoàn thành các thủ tục trên thành công, bạn chọn nút tiếp theo để tiếp tục bằng cách nhập Tên sản phẩm và thông tin chi tiết về việc thu tiền và vật phẩm. Chương trình sẽ hiển thị một thanh hướng dẫn cách đóng gói và giao hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chúng trong quá trình vận chuyển ngay khi bạn nhập tên của sản phẩm. Ứng dụng cũng có một danh sách các mặt hàng không thể vận chuyển bằng đường hàng không trong đó. Cho phép các nhà bán lẻ cẩn thận trong khi phân phối các mặt hàng bằng cách sử dụng dịch vụ giao hàng giá cả phải chăng.

Bước 5: Sau đó, bạn chọn người thanh toán chi phí vận chuyển, nhập số tiền COD và nhập giá trị của mặt hàng. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Tạo đơn hàng để gửi đơn hàng cho đơn vị Giao hàng tiết kiệm. Sau đó, một người giao hàng sẽ nhanh chóng đến địa điểm của bạn để lấy sản phẩm của bạn và giao chúng cho khách hàng. Trên GHTK, có nhiều cách tiện lợi để kiểm tra đơn đặt hàng.

Hướng dẫn cách tạo đơn và gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm| Nguồn: Giao hàng tiết kiệm


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.