Cách đăng nhập tài khoản Google trên Smart tivi LG nhanh chóng – https://dichvubachkhoa.vn

Với sự hỗ trợ của Google Assistant, người dùng Smart tivi LG sẽ không khỏi trầm trồ vì các lợi ích mà tiện ích này mang lại. Bài viết hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Google trên Smart tivi LG để sử dụng Google Assistant, cùng theo dõi nhé!

Nếu bạn còn chưa nắm được nhiều thông tin về tivi LG, hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết Tivi LG của nước nào ? Có tốt không ? Có nên mua không ? nhé !

1. Cách đăng nhập tài khoản Google trên Smart tivi LG

Để đăng nhập tài khoản Google trên Smart tivi LG, bạn hãy thực thi theo các bước như sau :

Bước 1: Bấm nút Home trên điều khiển tivi.

Chuyển đến giao diện chính màn hình tivi

Chuyển đến giao diện chính màn hình hiển thị tivi

Bước 2: Kéo xuống chọn phần Cài đặt.

Vào mục Cài đặt

Vào mục Cài đặt

Bước 3: Tại mục Cá nhân chọn Thêm tài khoản.

Chọn Thêm tài khoản

Chọn Thêm tài khoản

Bước 4: Chọn Google và chọn Đăng nhập > Nhập tài khoản và mật khẩu Email của bạn.

Đăng nhập bằng tài khoản Google có sẵn

Đăng nhập bằng tài khoản Google có sẵnSau khi triển khai xong các bước trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google để sử dụng Google Assistant hoặc các ứng dụng khác .Trong quy trình đăng nhập, bạn sẽ gặp các bước tiếp theo như sau :

1. Google yêu cầu đồng ý với các điều khoản. Khi này, bạn chỉ cần chọn mục Accept.

2. Chọn đồng ý với mục Back up data to your device’s apps, app data, settings and Wi-Fi passwords rồi chọn Next.

3. Nếu Google yêu cầu bạn thiết lập thông tin thanh toán (Set up payment info), bạn chọn lệnh Nhắc tôi sau (Remind me later) hoặc thiết lập theo hướng dẫn trên màn hình.

2. Lợi ích của việc đăng nhập tài khoản Google trên Smart tivi LG

Việc đăng nhập tài khoản Google trên Smart tivi LG đem lại rất nhiều quyền lợi, bạn hoàn toàn có thể điểm qua các quyền lợi như sau :- Thoải mái tận thưởng kho ứng dụng trên Google Play, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng thỏa thích .- Dễ dàng quản trị các ứng dụng đã tải về như việc nắm rõ thông tin khi ứng dụng tự update .

– Sử dụng được nhiều tính năng khác mà Google hỗ trợ.

Đăng nhập Google trên Smart tivi đem lại nhiều lợi ích

Đăng nhập Google trên Smart tivi đem lại nhiều quyền lợi

3. Một số lưu ý khi đăng nhập tài khoản Google trên tivi LG

Khi đăng nhập tài khoản Google trên tivi, bạn cần chú ý quan tâm một trong những quy tắc sau :- Bạn nên đăng nhập ngay từ đầu, điều này sẽ giúp các thao tác sử dụng sau này nhanh gọn và đơn thuần hơn .- Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Assistant ngay sau khi đăng nhập Google trên Smart tivi LG .

Google Assistant kết nối cả gia đình

Google Assistant liên kết cả mái ấm gia đình

4. Một số thao tác trên tivi LG khác

Khi sử dụng Smart tivi LG, sẽ có nhiều thao tác bạn cần thực thi để tối ưu hóa nhu yếu của mình. Dưới đây là một trong những thao tác thông dụng trên Smart tivi LG, cùng tìm hiểu thêm nhé !

Cách tải ứng dụng trên Smart tivi LG

Việc tải một ứng dụng hay ứng dụng nào đó về thiết bị đang sử dụng ( điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính, … ) đều đem lại rất nhiều tiện ích cho quy trình vui chơi của bạn .Nếu bạn chưa biết cách tải ứng dụng trên Smart tivi LG, bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết Cách tải ứng dụng trên Smart tivi LG .

Cách cập nhật phần mềm hệ thống cho Smart tivi LG

Việc update ứng dụng trên các thiết bị điện tử sẽ luôn giúp bạn xử lý được các lỗi còn tồn dư cho máy của mình. Hơn nữa, bản update sẽ đem lại nhiều tính năng mê hoặc hơn, giúp thưởng thức của bạn luôn được tối ưu hóa .Các bước update ứng dụng mạng lưới hệ thống không quá khó khăn vất vả, vì thế, bạn hãy truy vấn bài viết Cách update ứng dụng mạng lưới hệ thống cho Smart tivi LG để nắm thông tin nhé !

Bạn có thể thoải mái tận dụng kho ứng dụng của tivi

Bạn hoàn toàn có thể tự do tận dụng kho ứng dụng của tivi

Cách kết nối điện thoại với tivi LG bằng cáp, ứng dụng và WiFi

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm việc liên kết điện thoại cảm ứng với tivi qua cáp, ứng dụng và WiFi, chắc rằng bạn sẽ quá bất ngờ vì tính thuận tiện và nhanh gọn của các thao tác vì xem Video chưa khi nào nhanh gọn và thuận tiện đến thế .Bạn hoàn toàn có thể xem các bước hướng dẫn chi tiết cụ thể tại bài viết Cách liên kết điện thoại thông minh với tivi LG bằng cáp, ứng dụng và WiFi .

Cách kết nối loa Bluetooth với Smart tivi LG

Nếu bạn là một người yêu thích tận thưởng âm thanh tuyệt đỉnh công phu, việc liên kết loa Bluetooth với Smart tivi LG sẽ giúp bạn tò mò rất nhiều những góc nhìn của âm thanh. Khi này, quy trình vui chơi của bạn sẽ trở nên vô cùng toàn vẹn .

Tham khảo các bước kết nối cực dễ dàng tại bài viết Cách kết nối loa Bluetooth với Smart tivi LG bạn nhé!

Kết nối tivi với các thiết bị khác đem lại nhiều trải nghiệm thú vị

Kết nối tivi với các thiết bị khác đem lại nhiều thưởng thức mê hoặcBài viết hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Google trên Smart tivi LG. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có nhiều thưởng thức tuyệt vời .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569