Cách thay đổi địa chỉ giao nhận hàng trên Lazada

Trong một số trường hợp, sau khi đặt hàng thành công trên Lazada thì bạn chuyển chỗ ở hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể nhận hàng tại địa chỉ cũ, vậy làm thế nào để thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Lazada? Có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng sau khi đã mua hàng trên Lazada không? Tham khảo ngay hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ giao nhận hàng trên Lazada từ Dealngon24h nhé.

Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Lazada

Để thêm địa chỉ giao hàng mới hoặc biến hóa địa chỉ giao hàng mặc định trên Lazada, hãy triển khai theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada chọn mục Tài khoản >> chọn icon hình bánh răng >> chọn Sổ địa chỉ.

cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên lazada bước 1

Bước 2: Chọn thêm địa chỉ hoặc chỉnh sửa địa chỉ nhận hàng mà bạn đã lưu.

cách thay đổi địa chỉ giao hàng trên lazada bước 2

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng mới và bấm chọn Lưu để hoàn thành.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể biến hóa hoặc thêm một địa chỉ giao hàng mới trên Lazada .

Cách thay đổi địa chỉ sau khi đã đặt hàng

Lazada không được cho phép người dùng tự ý đổi khác địa chỉ giao hàng sau khi đã đặt hàng thành công xuất sắc. Trong trường hợp bạn đã đặt mua hàng thành công xuất sắc nhưng muốn đổi khác địa chỉ giao hàng mới thì sẽ có 3 cách để bạn hoàn toàn có thể đổi khác địa chỉ giao hàng .

Cách 1: Nếu đơn hàng của bạn vừa mới được tạo và vẫn còn ở trạng thái Chưa tiếp nhận. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao hàng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada chọn mục Tài khoản >> chọn Xem tất cả đơn hàng.

Bước 2: Chọn đơn hàng muốn thay đổi địa chỉ giao hàng >> chọn Thay đổi địa chỉ.

Bước 3: Nhập địa chỉ nhận hàng mới của bạn và bấm Lưu.

Cách 2: Nếu đơn hàng đang ở trạng thái Đã Tiếp Nhận nhưng Chưa Được Đóng Gói, bạn có thể hủy đơn hàng đó để đặt lại một đơn hàng khác và giao đến địa chỉ mới.

Cách 3: Nếu đơn hàng mà bạn đã đặt đang ở trạng thái Đã Đóng Gói hoặc Đã bàn giao cho đơn vị vận chuyển…., nếu muốn thay đổi địa chỉ giao hàng, bạn có thể chat với Lazada hoặc người bán hàng để nhờ thay đổi địa chỉ.

Với những đơn hàng ở trạng thái Đang giao hàng, nếu muốn đổi địa chỉ giao hàng bạn chỉ còn cách duy nhất là chuyện trò với shipper và nhờ họ đổi sang địa chỉ giao hàng mới. Nếu như shipper đồng ý chấp thuận, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến khu vực nhận hàng mới. Trong trường hợp shipper không đồng ý chấp thuận đổi địa chỉ giao hàng giúp, đơn hàng của bạn hoàn toàn có thể sẽ bị hủy .

Lưu ý: Chỉ những đơn hàng đang ở trạng thái Chưa Tiếp Nhận thì bạn mới được phép tự ý đổi địa chỉ giao hàng trên hệ thống.

Một vài lưu ý khi đổi địa chỉ giao hàng trên Lazada

  • Mỗi đơn hàng chỉ được hỗ trợ đổi địa chỉ giao hàng 01 lần sau khi đặt.
  • Lazada chỉ hỗ trợ đổi địa chỉ giao hàng trong cùng thành phố.
  • Trong một số trường hợp, người mua hàng sẽ phải chịu thêm phí giao hàng phát sinh nếu địa điểm giao hàng mới cách quá xa địa điểm giao hàng cũ.

Như vậy Dealngon24h.com đã vừa hướng dẫn bạn cách thay đổi địa chỉ giao nhận hàng trên Lazada. Hi vọng, những kinh nghiệm mà Dealngon24h.com vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn không còn gặp khó khăn khi mua hàng trên Lazada. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Lazada. Hãy để lại ở phần bình luận phía dưới bài viết. Dealngon24h sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy cập vào Dealngon24h.com để cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada mới nhất trong tháng được tổng hợp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm : Cách trả hàng hoàn tiền trên Lazada cụ thể cho người mới 2021


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay