[Hướng dẫn] Cách sử dụng Airpods 2 từ A đến Z

06.04.2020   11265 lượt xem

Cách sử dụng tai nghe Airpods 2

Nghe nhạc với AirPods 2

Bắt đầu, tất cả chúng ta lấy chiếc tai nghe Airpods 2 ra khỏi hộp, chúng sẽ tự động hóa bật và liên kết với thiết bị của bạn. Khi đeo lên tai thì airpods 2 sẽ tự động hóa phát bài nhạc bạn đang mở ở thiết bị. Nếu lấy bạn bỏ một bên tai nghe ra khỏi tai, âm thanh sẽ tự động hóa pause ( tạm dừng ) và lấy cả hai bên tai thì âm thanh sẽ stop ( dừng hẳn ). Con nếu bạn đang sử dụng một bên tai nghe để nghe, âm thanh sẽ tạm dừng khi bạn tháo nó ra, thiết bị sẽ liên tục phát thanh khi bạn bỏ tai nghe airpods 2 vào hộp sau 15 s .

AirPods 2 có thể kết nối được với cả iPhone và Apple Watch cùng một lúc, chúng sẽ phát âm thanh tự động, chuyển đổi giữa hai thiết bị.

Cách sử dụng AirPods 2 để phát nhạc và chuyển bài

Đối với thiết bị sử dụng IOS

 1. Mở Control Center ( TT tinh chỉnh và điều khiển ) .
 2. Chạm và giữ thẻ âm thanh ở bên phải phía góc trên của Control Center để hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh âm thanh .
 3. Nhấn vào hình tượng có hình tròn trụ tam giác, sau đó chọn thiết bị bạn muốn sử dụng từ list .

Đối với Macbook của bạn

Bạn cần phải nhấn vào hình tượng âm lượng ở thanh menu, sau đó chọn AirPods 2 hoặc các loại loa bluetooth khác trong mục Thiết bị đầu ra .

Cách chọn micro được AirPods 2 sử dụng

Khi bạn đeo tai nghe airpods 2, bạn sẽ có sẵn 2 micro luôn sẵn sàng chuẩn bị cho các cuộc gọi cũng như tín hiệu lệnh cho trợ lý Siri. Bình thường, một chiếc airpods sẽ tự động hóa quy đổi qua lại giữa những micro, dựa vào tín hiệu nguồn vào bên nào là tốt nhất. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thiết lập thủ công bằng tay để lựa chọn bên airpods để tiện thực thi .

Hướng dẫn sử dụng tai nghe airpods hiệu quả

Lưu ý : Đây cũng sẽ là micro nhận tín hiệu ra lệnh cho trợ lý ảo Siri, các bước thiết lập như sau :

 • Mở Cài đặt ( setting )
 • Chọn Bluetooth
 • Nhấn vào hình tượng “ i ” và chọn micrô
 • Chọn tùy chọn mà bạn muốn : Tự động chuyển sang AirPods, Luôn bên trái hoặc bên phải AirPod .

Điều khiển AirPods

Người dùng có thể sử dụng AirPods 2 của mình để gọi Siri và điều khiển việc phát âm thanh theo ý mình. 

Với tai nghe AirPods 2, setup mặc định, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng được Siri bằng cách nói “ Hey Siri ”. Và khi nhấn đúp ( double taps ) vào tai nghe, thì hoàn toàn có thể phát cũng như dừng âm thanh theo ý muốn .Hoặc giống với AirPods 1, theo mặc định, người dùng hoàn toàn có thể nhấn đúp ( double taps ) vào tai nghe để hoàn toàn có thể sử dụng Siri .Bất kể khi nào bạn sử dụng mẫu Airpods của Apple, bạn đều hoàn toàn có thể setup riêng không liên quan gì đến nhau từng bên tai AirPod để hoàn toàn có thể triển khai một trong các tác vụ này khi bạn nhấn đúp ( double taps ) vào nó :

 • Gọi Siri
 • Phát và tạm dừng nội dung đang phát
 • Chuyển sang bài nhạc sau đó
 • Quay trở lại bài hát trước
 • Tắt âm thanh ( stop )

Tắt tính năng tự động hóa phát hiện và liên kết

Nhờ vào những cảm ứng hồng ngoại, AirPods 2 trọn vẹn hoàn toàn có thể biết được khi nào người dùng đặt chúng vào tai. Từ đó hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh âm thanh từ thiết bị sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn thích “ tự thân hoạt động ” thì dưới đây là các bước hướng dẫn cho bạn .

 1. Vào Cài đặt ( setting )
 2. Chọn vào Bluetooth
 3. Tắt Tự động phát hiện tai đi là xong

3 Cách kiểm tra dung tích pin Airpods 2

Cách 1 : Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng đèn LED

Cách 2: Sử dụng Batteries widget có sẵn trong thiết bị iPhone: Để có thể hiển thị widget thì trước tiên bạn phải bật nó lên, sau khi thiết bị đã kết nối cùng Airpods 2 thì hãy vuốt Notification theo chiều từ trên xuống hoặc chọn Edit.  Tiếp đó bấm vào dấu + ở phần Batteries dưới cùng và nhấn Hoàn thành (Done).

Cách kiểm tra dung lượng pin tai nghe bluetooth Airpods 2

Cách 3 : Vào TT tinh chỉnh và điều khiển ( Control Center ), nhấn chọn hình tượng như hình để hoàn toàn có thể xem và bạn cũng nên quan tâm rằng : Mỗi khi Airpods 2 gần hết pin, hay trước khi hết pin trọn vẹn thì sẽ âm thanh nhỏ nhắc nhở được phát ra nhằm mục đích cảnh báo nhắc nhở .HNMac sẽ san sẻ tới các bạn những thông tin hữu dụng này bằng những video trên youtube hoặc truy vấn website để tìm hiểu thêm qua những bài viết tin tức của chúng tôi nhé .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569