Sử dụng đèn xông tinh dầu đúng cách và những điều cần biết

Heroma sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hai loại đèn xông tinh dầu đúng cách để phát huy hiệu quả tốt nhất !
Đèn xông tinh dầu bằng nến hay đèn xông tinh dầu bằng điện đều có mẫu mã phong phú, phong cách thiết kế đẹp và rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể cùng lúc sử dụng đèn xông tinh dầu để xông hương phòng, làm đèn ngủ và trang trí đều rất đẹp, tiện lợi .

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

Đèn xông tinh dầu bằng nến đơn giản, dễ sử dụng và có giá thành rẻ. Sau khi có được một chiếc đèn xông tinh dầu bằng nến và một loại tinh dầu thiên nhiên yêu thích, bạn tiến hành theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn đổ nước ( lạnh hoặc ấm 60 – 70 độ ) vào đĩa chứa nước và tinh dầu của đèn. Đổ nước ngập khoảng chừng 50% đến 2/3 đĩa là vừa .
Tiếp theo, lấy nến đốt và đặt nến vào đĩa chứa nến ở khoang dưới của đèn xông tinh dầu bằng nến. Nên chọn nến không mùi, không màu để hương tinh dầu khuếch tán tốt nhất và không gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .

Hương thơm tinh dầu làm không khí thơm mát, trong lành

Hương thơm tinh dầu làm không khí thơm mát, trong lành

Chờ cho nước nóng lên ( nếu là nước lạnh ) hoặc nhỏ trực tiếp 3 – 5 giọt tinh dầu vào nước ( nếu nước đã nóng 60 – 70 độ ). Bạn không nên cho tinh dầu vào nước khi nước lạnh vì hiệu suất cao hương thơm sẽ giảm .
Sau chỉ 3 – 5 phút, hương tinh dầu vạn vật thiên nhiên sẽ được khuếch tán ra khắp khoảng trống của căn phòng. Cho bạn một bầu không khí thơm mát, thoáng đãng và trong lành .

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện

Đèn xông tinh dầu bằng điện

Đèn xông tinh dầu bằng điện

Đèn đốt tinh dầu bằng điện thuận tiện, bảo đảm an toàn, dễ sử dụng và hiệu suất cao cao hơn đèn đốt bằng nến. Đèn điện có giá cao hơn đèn bằng nến. Đốt tinh dầu với đèn đốt tinh dầu bằng điện triển khai theo các nước sau :
Bước 1 : Trước khi đổ nước vào đĩa chứa nước, tinh dầu, bạn cần rửa sạch đĩa để tránh hương thơm bị lẫn lộn với mừi hương của loại tinh dầu trước. Tiếp đó, đổ nước ấm ( hoặc lạnh ) và đĩa chứa nước .

Bước 2 : Nhỏ trực tiếp từ 3 – 5 giọt tinh dầu vạn vật thiên nhiên vào đĩa chứa nước ở trên. Nếu nước ấm, bạn hoàn toàn có thể đổ ngay tinh dầu vào, nước lạnh thì hãy chờ thêm một lát để nước ấm lên nhé ! Không nên đổ tinh dầu vào khi nước còn đang lạnh sẽ khiến tinh dầu không phát huy hết hiệu quả của mình .

Với thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và hiệu quả

Với phong cách thiết kế thuận tiện, dễ sử dụng và hiệu suất cao

Bước 3 : Cắm điện để khởi động máy. Ngay khi nước ấm, tinh dầu sẽ khởi đầu được khuếch tán ra khắp khoảng trống nhanh gọn. Hương thơm tinh dầu sẽ giúp bạn khử mùi, ướp hương và thanh lọc không khí rất tốt .

Lưu ý chung khi sử dụng đèn đốt tinh dầu

Nên chọn đơn vị chức năng cung ứng đèn xông tinh dầu và tinh dầu vạn vật thiên nhiên uy tín để có được mẫu sản phẩm chất lượng cùng mức giá tiền tương thích nhất .
Không nên nhỏ tinh dầu vào nước khi nước chưa nóng. Như vậy, tinh dầu sẽ không phát huy hết hiệu suất cao mừi hương của mình .
Không nên dùng quá nhiều tinh dầu. Như thế sẽ gây nồng và tiêu tốn lãng phí tinh dầu .
Không được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông để mùi hương tinh dầu không bị lẫn với hương tinh dầu đã dùng trước đó .
Với đèn đốt tinh dầu bằng nến, hãy để xa những vật tư dễ cháy, phải quan tâm thay nến liên tục và tránh xa trẻ nhỏ .

Mai Hân được xem là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng, tư vấn và lắp đặt các thiết bị spa. Tại Mai Hân, chúng tôi lấy tiêu chí khách hàng làm mục tiêu quan tâm hàng đầu với mong muốn những sản phẩm đưa vào sử dụng trong spa nói chung và mỗi gia đình nói riêng không những hiệu quả về mặt sử dụng mà còn về độ tin cậy: chất lượng và giá cả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn setup spa Mai Hân để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 195/14 Đường D1, phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0873058567 – 0866599757

Website:
Email: info@maihan.com.vn

Chuyên viên tư vấn setup spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Mai HânĐịa chỉ : 195 / 14 Đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCMĐT : 0873058567 – 0866599757W ebsite : http://thietbispa.vn E-Mail : info@maihan.com.vn


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569