Kinh nghiệm kích sữa bằng Medela Pump – https://dichvubachkhoa.vn

Góc quảng cáo 5 giây :))

Mời các mẹ ghé thăm quan fanpage và xem giá vệ sinh một số dòng máy hút sữa của eBaby Việt Nam ạ^^

Ghé Fanpage nhà eBaby

 à, mà các mẹ ơi. Trong thời gian bảo hành máy hút sữa bên shop, các mẹ tha hồ được làm vệ sinh tiệt trùng máy miễn phí, nên đừng lười mang máy đi vệ sinh bảo trì nhaaaa. Máy sinh “Dòi” thì toang đấy các mẹ ạ.

Còn các mẹ mua máy ở bên ngoài, nếu bên bán không tương hỗ làm bảo dưỡng động cơ và vệ sinh tiệt trùng thì cũng ghé sang shop em nghen, hiện giá làm cũng rẻ òm hà, đừng chần chừ mà tội bé nghen ^ ^

Các mẹ xem máy bẩn ghê chưa nè :

Phụ kiện máy hút sữa bẩn

Máy Medela Swing sinh dòi
Máy Medela Pump bẩn
Máy Medela Swing cực bẩn
Máy Medela Swing bẩn
Máy Medela Pump bẩn

Ghé Fanpage nhà eBaby

Bài viết chính thức :
Chào các mẹ .
Hôm nay mình san sẻ câu truyện của mình mong các mẹ giống mình sẽ có thêm động lực cho con bú sữa mẹ mà không phải bú thêm sữa công thức .
Mình sinh bé gái hôm 2/12/2015. Bé được 3,4 kg, trọn vẹn khỏe mạnh. Khi sinh ra bé được tiếp da mẹ luôn, và sau khi triển khai xong các quy trình vệ sinh, mình cho bé mút ti mẹ ngay sau khi 2 mẹ con về phòng riêng. Trước khi sinh mình có khám phá các tài liệu và được biết trong 1-2 ngày đầu dạ dày bé còn rất nhỏ, chỉ chứa được khoảng chừng 5-7 ml sữa nên mình cũng yên tâm là bé sẽ không bị đói, nỗ lực cho bé mút ti nhiều để hưởng lượng sữa non bổ dưỡng .
Nửa ngày đầu thì cũng không có gì không bình thường, bé mút ti rồi lại lăn ra ngủ, ngoan, không quấy khóc gì. Bắt đầu sang ngày thứ 2 thì mình thấy bé khóc và đòi mút ti suốt, liên tục luôn í. Mình đoán là do không có sữa hoặc có nhưng quá ít nên bé bị đói. Tuy nhiên mình vẫn tự trấn an là ai cũng vậy, mấy ngày đầu ít sữa, từ từ sữa mới về nhiều nên cũng chưa lo ngại gì .
Vì sức khỏe thể chất 2 mẹ con đều tốt nên hôm sau nữa mình được về nhà luôn. Lúc đó mình mới thực sự lo ngại vì bé cứ khóc liên tục do đói, mình cho bé mút ti đến nỗi chảy máu cả đầu ti mà cũng không ăn thua. Lúc đấy nhìn con mà xót lắm í, chỉ muốn cho con bú luôn sữa ngoài thôi. Nhưng rồi lại nghĩ con còn bé quá, đường ruột non nớt mà phải cho ăn sữa công thức thì không đành … Thế là mình đành phải liên hệ với 1 số ít người quen đang có con nhỏ để xin sữa. Cũng may mà mấy mẹ tốt bụng nên mình cũng xin đủ sữa cho bé bú .
Thế là công cuộc tìm sữa khởi đầu … Hic … Chắc mình cũng làm cả chục cách, ai bày gì làm nấy, loạn hết cả lên luôn mà vẫn không có hiệu quả. Đầu ti thì chảy máu, đau lắm nhưng mình vẫn liên tục cho bé bú để kích thích tuyến sữa. Mình vẫn phải liên tục xin sữa hàng ngày cho con ăn. Lúc đấy thấy buồn lắm luôn ấy … Cũng khởi đầu thấy nản vì đã là ngày thứ 5 sau khi sinh rồi. Cả nhà mình ai cũng thấp thỏm làm mình càng thêm căng thẳng mệt mỏi. Bắt đầu sang ngày thứ 6 thì ngực căng to lên, đau đớn vô cùng. Chắc là sau khi làm đủ thứ cách thì sữa khởi đầu về nên ngực đau như vậy. Đêm hôm đó cho con bú mà mình cứ khóc tu tu lên vì đau. Hôm sau mẹ mình phải đi cắt thuốc bắc về uống và đắp ngực cho thong sữa thì sữa mới bật ra được. Đó là 1 tuần sau khi sinh .
Cứ tưởng là như vậy là ổn rồi chứ, ai dè sữa thì có nhưng ít lắm, con bú chả đủ no. Mà lúc đấy con mở màn ăn được khoảng chừng 30 ml mỗi lần, đi xin thì cũng không được nữa vì xin mãi cũng ngại, mà mấy mẹ mình xin cũng không dư nhiều. Mình thật sự rất nản và lo ngại, mình nói với chồng chắc phải cho con bú sữa ngoài mặc dầu mình không muốn tí nào. Sau chồng mình cũng lên mạng đọc các tài liệu và động viên mình kích sữa cho con. Thế là mua Máy hút sữa .
Mình mua máy Medela pump in style advanced. Mình thấy dùng máy này tiện vì hút được 2 bên cùng lúc nên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .
Lần tiên phong hút máy, hút toét cả ti ra mà cả 2 bên cộng lại mới được 15 ml, con bú vèo phát hết, chả đủ tráng miệng … Hic. Ah cũng may là lúc đấy có 1 người bạn của mẹ mình, con gái bác í sữa nhiều lắm nên dư nhiều, phần dư cấp đông nên cho mình một chút ít. Thế mình mới yên ổn mà kích sữa chứ với lượng sữa lúc ấy của mình thì chả đủ cho con no. Chồng thì động viên, nhắc nỗ lực hút nhiều lần trong ngày để sữa nhanh có thêm .
Công nhận là công cuộc kích sữa phải KIÊN NHẪN, RẤT KIÊN NHẪN các mẹ ạ. Sau mỗi ngày lượng sữa có tăng lên một chút ít. Lúc đầu là 10 ml mỗi bên rồi từ từ tăng lên 20 ml, 25 ml. Đến khoảng chừng ngày thứ 4 sau khi kích sữa thì mình khởi đầu tàm tạm đủ sữa, trong ngày vẫn phải ăn thêm 1-2 lần sữa người ta cho. Cứ kích như thế đến khoảng chừng ngày thứ 10 thì sữa mở màn nhiều, và mỗi ngày vẫn tăng thêm một tí cho đến tận giờ đây. Đến ngày thứ 15 thì sữa khởi đầu dư, mình đã trữ được bị sữa tiên phong vào ngăn đá. Cảm giác lúc ấy vui lắm í. Cứ như thế, đến giờ đây con mình được 1 tháng 8 ngày, mỗi ngày mình đã hút được 1,3 – 1,5 lít sữa. Con mình mỗi ngày bú được khoảng chừng 900 ml, phần còn lại mình lại cất để dành cho bé bú những tháng sau. Và trộm vía là con mình cũng tăng cân tốt, lúc đầy tháng bé được 5,3 kg, tăng 1,9 kg so với lúc mới sinh. Thật vui và không uổng công mình đã làm mọi cách để con không phải ăn thêm bất kể thứ gì ngoài sữa mẹ .
Mà nói luôn Medela pump là vô địch kích sữa đấy. Có lần mình tắc tia sữa, hút chính sách cao là phụt ra hết luôn .
sua-hut-2012
Các mẹ kiên trì rồi sẽ nhiều thật nhiều sữa thôi .

Sau đây mình xin tóm tắt một số kinh nghiệm cho các mẹ nào quan tâm :

– Các mẹ chịu khó kích sữa đều, khoảng chừng 2-3 tiếng hút 1 lần, mỗi lần hút khoảng chừng 15-20 phút, dù không ra sữa cũng phải liên tục hút, chứ hút nhanh thì sữa lần sau không ra thêm đâu. Ngoài ra các mẹ cứ vẫn liên tục cho bé mút ti để kích thích tuyến sữa nhé ! Ngực càng trống, càng bú / hút nhiều thì sữa càng nhanh về nên bạn k phải lo là mình hút nhiều lần quá k nhé. Nếu hút mà bị đau, nứt đầu ti thì có nghĩa là bạn để áp lực đè nén mạnh quá rồi. Các mẹ đừng nhầm là càng hút mạnh càng tốt nha. Nếu hút mạnh quá làm mình đau thì thần kinh bị ức chế sẽ k tiết sữa đâu. Hút thế nào mà thấy mạnh vừa phải, cảm thấy tự do là đc, đừng yếu quá thôi .
– Không cần phải ăn thật nhiều mới nhiều sữa, mà quan trọng là phải uống nhiều nước. Mỗi ngày phải uống khoảng chừng 2-3 lít nước, ăn hoa quả, uống sữa, chè vằng, … Mỗi bữa mình chỉ ăn có 1 bát cơm thôi đấy chứ không ăn nhiều đâu. Trước khi hút sữa độ nửa tiếng thì các mẹ hoàn toàn có thể uống 1 cốc sữa ấm để tăng năng lực tiết sữa
– Lúc mới kích sữa các mẹ chịu khó mát xa bầu ngực và chườm khăn ấm cho sữa dễ ra

– Giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, tin là mình sẽ có nhiều sữa và sẽ không bỏ cuộc

– Ngực to hay nhỏ không ảnh hưởng tác động tới năng lực tiết sữa vì ngực mình rất lép, lúc con gái gần như không có gì, còn sau khi sinh thì cũng chỉ như ngực của những mẹ thông thường lúc thông thường thôi í, vậy mà mình cũng đã sản xuất được gần 1,5 lít sữa mỗi ngày cơ mà
– Đọc thêm các tài liệu của Ebaby để hiểu rõ chính sách sản xuất sữa, tầm quan trọng của sữa mẹ, cũng như những tác động ảnh hưởng không tốt đến đường ruột của bé do sữa công thức gây ra
Mình hy vọng qua câu truyện san sẻ của mình các mẹ sẽ có thêm động lực cũng như niềm tin là mẹ nào cũng đủ sữa cho con ( trừ nhưng trường hợp đặc biệt quan trọng rất hiếm mới không đủ sữa thôi ) và các mẹ sẽ nỗ lực cho bé ăn sữa mẹ lâu nhất hoàn toàn có thể để bé được hưởng nguồn dinh dưỡng quý giá nhất mà không gì sánh bằng .
Chúc các mẹ nhiều sữa và chúc các con luôn khỏe mạnh !
Chào các mẹ mình đi hút sữa đây !

Theo Meduadua – Webtretho

Bài viết nổi bật tuần này:

Fanpage eBaby chính thức

Mời các mẹ ghé thăm quan fanpage và xem giá một số dòng máy hút sữa của eBaby Việt Nam ạ^^

à, mà các mẹ ơi. Hiện eBaby đang có chủ trương độc quyền duy nhất cho các mẹ khi mua máy hút sữa Medela Pump tại shop đó. Trong thời hạn Bảo hành, các mẹ tha hồ được làm vệ sinh tiệt trùng máy không tính tiền nhaaaa. Tránh trường hợp máy dùng lâu bị bẩn, lại còn sinh “ Dòi ” thì toang đấy các mẹ ạ .

Các mẹ xem máy bẩn ghê chưa nè :

Phụ kiện máy hút sữa bẩn
Máy Medela Swing sinh dòi
Máy Medela Pump bẩn
Máy Medela Swing cực bẩn
Máy Medela Swing bẩn
Máy Medela Pump bẩn

Xem video Rư nói về cách tăng sữa cho các mẹ ít sữa

Fanpage eBaby chính thức

Liên hệ công ty máy hút sữa chuyên dụng chính hãng eBaby.vn

Máy hút sữa Đà Nẵng – các hãng Medela (Media), Rozabi, Spectra, Unimom, Real Bubee, Rupex,…

Công ty Ebaby.vn (Sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 1 đến 2 năm, Tư vấn hút sữa, kích sữa và bảo quản sữa chuyên nghiệp)

– Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

– Hotline tư vấn: 0909 588 661

– Web: https://ebaby.vn/

Xin cảm ơn !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay