Hướng dẫn cách bật kết nối Bluetooth trên tivi Sony | Nhà Nhà Vui

Thực hiện cách kết nối bluetooth với tivi Sony sẽ mang đến cho người dùng những thưởng thức mê hoặc, rực rỡ và bùng nổ hơn. Sau khi triển khai các bước kết nối bluetooth với tivi Sony bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhanh gọn kết nốt những thiết bị tân tiến khác như bàn phím, loa, remote …

Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách kết nối bluetooth với tivi Sony. Vậy làm thế nào để Smart tivi Sony với loa Bluetooth? Mời bạn cùng điện máy Nhà Nhà Vui theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Vai trò của việc kết nối bluetooth với tivi Sony

Hiện nay, đa số các dòng sản phẩm tivi Sony thế hệ mới, nhất là các sản phẩm tivi thông minh đều được trang bị cổng kết nối Bluetooth. Và đặc biệt nhất Sony chính là hãng đi tiên phong trong sản phẩm loa không dây đi kèm tivi này. Việc tiến hành kết nối bluetooth với tivi Sony sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối tivi với nhiều thiết bị khác nhau.

Hiện nay, công nghệ tiên tiến loa Bluetooth đang là một trong những công nghệ tiên tiến kết nối không dây được sử dụng rất thoáng rộng. Không chỉ mang đến những tiện nghi hơn trong quy trình sử dụng mà còn nhiều tính năng khác đã và đang được vận dụng trong các thiết bị và mẫu sản phẩm ngày này .

Công nghệ Bluetooth đang được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị tivi

Công nghệ Bluetooth đang được sử dụng thoáng đãng trong các thiết bị tivi
Nếu mái ấm gia đình bạn đã chọn mua một mẫu sản phẩm tivi Sony mưu trí được trang bị nhiều tính năng tân tiến thì việc kết nối các công nghệ tiên tiến cũng trở nên đơn thuần hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, trong số đó là kết nối tivi với loa bluetooth mang đến những thưởng thức mê hoặc đến người dùng .

Kiểm tra trước khi kết nối tivi Sony với loa bluetooth

Trước khi triển khai triển khai việc kết nối tivi Sony với loa Bluetooth, người dùng cần kiểm tra thiết bị Sony của mình có đang được tương hỗ cổng kết nối này hay không. Những dòng tivi Sony và Loa bluetooth được tính năng này gồm có :
– Các mẫu Tivi của Sony có cổng kết nối Bluetooth :
Các mẫu năm 2017 : Dòng A1, dòng X95xxE, dòng X93xxE_X94xxE, dòng X90xxE, dòng X85xxE .
Các mẫu năm 2018 : Dòng A8F, dòng X90xxF, dòng X85xxF, dòng X83xxF, dòng X78xxF
Hoặc để biết đúng mực thiết bị của mình có được trang bị tính năng này không bạn hoàn toàn có thể kểm tra trong phần thiết lập Tivi hoặc trên website chính thức của Sony Nước Ta .
Để kiểm tra loại sản phẩm có kết nối tivi với loa Bluetooth không ở trong phần thiết lập bạn triển khai : Menu setup – chọn Home – sau đó chọn Settings – mục Sound trong hạng mục TV. Nếu bạn thấy tivi này có tương hỗ tai nghe Bluetooth, A / V Sync sẽ hiển thị thì mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể kết nối loa Bluetooth. Nếu lựa chọn kiểm tra trên website của Sony, bạn hãy vào trang mẫu sản phẩm, tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật. Nếu tivi Sony tương hỗ tai nghe Bluetooth, A2DP sẽ hiển thị trong phần Bluetooth profile một cách rõ ràng .

Sản phẩm loa Bluetooth có thể kết nối với tivi Sony

Sản phẩm loa Bluetooth hoàn toàn có thể kết nối với tivi Sony
– Các dòng loa hoàn toàn có thể kết nối bluetooth tivi Sony : WH-CH700N, WH-CH400, WI-SP500, WI-C400, WH-1000XM2, WH-H800, WI-1000X, WI-H700, MDR-100ABN, MDR-1000X, MDR-1ABT, MDR-XB950BT, MDR-XB950B1, MDR-ZX220BT, MDR-ZX330BT, MDR-EX750BT, MDR-XB80BS, MUC-M2BT … cùng nhiều loại sản phẩm khác .

Ưu điểm khi kết nối bluetooth với tivi Sony

– Thiết bị loa bluetooth có phong cách thiết kế khá ngăn nắp, chuyển dời thuận tiện, sắp xếp được ở nhiều vị trí trong nhà bạn .
– Mang đến cho bạn và mái ấm gia đình những thưởng thức âm thanh sôi động và bùng nổ hơn .
– Thao tác nhanh gọn, đơn thuần giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người .
– Kết nối tivi Sony với loa trải qua Bluetooth sẽ không cần đến dây nối phức tạp, rắc rối bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho khoảng trống nhà bạn .

Có được trải nghiệm thú vị qua kết nối bluetooth với tivi Sony

Có được thưởng thức mê hoặc qua kết nối bluetooth với tivi Sony

Cách kết nối bluetooth với tivi Sony

Tiến hành thực thi cách kết nối bluetooth với tivi Sony, bạn cần làm theo các bước sau :
Bước 1 : Người dùng mở loa bluetooth và kích hoạt tính năng ” Pairing ” để loa sẵn sàng chuẩn bị kết nối Bluetooth .
Bước 2 : Ở giao diện chính của tivi Sony, bạn nhấn nút ” HOME ” trên remote của tivi Sony để vào giao diện chính .
Bước 3 : Bạn hãy kéo xuống phía dưới và chọn mục ” Cài đặt ” để mở bảng thiết lập .
Bước 4 : Ở bảng hiển thị này, bạn kéo xuống và chọn ” Cài đặt Bluetooth ” .
Bước 5 : Sau đó bạn chọn bật ” Bluetooth ” của tivi lên .

Bước 6: Lúc này tivi Sony của bạn đã được bật “Bluetooth” và đã sẵn sàng cho việc kết nối, bạn chọn mục “Thêm thiết bị” để tivi Sony tiến hành tìm kiếm loa.

Bước 7 : Sau khi tìm kiếm bạn chỉ cần chọn tên của mẫu sản phẩm loa là đã kết nối xong .
Với những hướng dẫn cực kỳ đơn thuần trên, bạn sẽ tự kiểm tra và triển khai cách kết nối bluetooth với tivi Sony tại nhà của mình. Kết nối tivi Sony sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức mê hoặc, những chương trình vui chơi mê hoặc và mê hoặc nhất .
Hy vọng với những thông tin được điện máy Nhà Nhà Vui san sẻ, bạn đã triển khai được cách kết nối bluetooth với tivi Sony. Mọi thông tin cụ thể khác mời bạn vui mắt liên hệ điện máy Nhà Nhà Vui để được tương hỗ nhanh gọn từ tư vấn viên .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569