Cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth【Từ A tới Z】

Cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth【Từ A tới Z】

Mục lục:

  Ngày nay chiếc tivi smart mưu trí được trang bị nhiều tính năng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển mưu trí hoàn toàn có thể kết nối được các thiết bị smart mưu trí khác. Một trong số đó phải kể đến tính năng kết nối tivi với điện thoại nhằm mục đích san sẻ những tiện ích giúp người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức tốt hơn. Tính năng kết nối điện thoại với tivi qua blutooth là một tính năng hữu dụng tiện nghi giúp san sẻ màn hình hiển thị, phát nhạc nhanh gọn mang đến những khoảng trống nghỉ ngơi vui chơi .Vậy cách setup kết nối tivi qua bluetooh như thế nào ? Cùng Trung tâm shopping Trần Đình khám phá qua nội dung bài viết : ” Cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth chi tiết cụ thể nhất ” sau đây !

  1

  Cách kiểm tra tivi có kết nối bluetooth không

  Hiện nay tính năng kết nối bluetooth với tivi giá rẻ chỉ có những dòng tivi smart thông minh mới hỗ trợ trính năng này. Để kết nối các thiết bị với tivi qua bluetooth các bạn cần kiểm tra như sau :

  • Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem tivi nhà mình có tương hỗ kết nối qua bluetooth hay không .

  Lưu ý  : Cách kiểm tra sẽ không giống nhau với các dòng tivi khác nhau. Có những model tivi còn được tích hợp sẵn nút bluetooth trên điều khiển.

  • Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách :

  => Chọn nút Home >> Cài đặt >> Tìm đến mục Mạng & Phụ kiện >> Tại đây bạn sẽ thấy mục Bluetooth

  2

  Một số điều bạn cần phải biết về Bluetooth tivi

  Đối với điện thoại mưu trí, máy tính bảng hay máy tính thế hệ mới hầu hết đều có tính năng bluetooth giúp bạn kết nối các thiết bị lại với nhau để hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh, âm thanh và video .

  • Nhưng so với tính năng Bluetooth trên tivi chỉ có công dụng kết nối chứ không hề san sẻ tài liêu ( file ) .
  • Tính năng Bluetooth tivi lúc bấy giờ đều hoàn toàn có thể kết nối tivi với chuột, bàn phím có dây hoặc không dây. Cách kết nối như sau :

  Bước 1: Bật Bluetooth tivi

  Bước 2: Nhấn giữ nút Bluetooth trên chuột, bàn phím có chữ CONNECT hoặc có biểu tượng logo Bluetooth.

  Bước 3: Tivi sẽ tìm kiếm và kết nối tivi với chuột bàn phím. Trường hợp tivi yêu cầu nhập mã, hãy nhập mã mặc định là 0000.Tại sao nên kết nối điện thoại và tivi?

  • Một số dòng Smart TV mưu trí thì tính năng bluetooth còn hoàn toàn có thể kết nối với remote. Tuy nhiên bạn cần phải triển khai thao tác setup đúng cách .

  Cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth chi tiết nhất

  3

  Kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth có lợi ích gì ?

  Tính năng mưu trí văn minh kết nối tivi và điện thoại qua bluetooth mang lại nhiều quyền lợi cho người sử dụng .- Chỉ cần ngồi một chổ, bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, phát nhạc theo sở trường thích nghi tạo sử tự do và tính năng thưởng thức cao .- Giúp sử dụng hết các tính năng hữu dụng mà chiếc điện thoại, hay thiết bị tivi, giúp đem lại âm thanh chất lượng cao cho những phút thư giãn giải trí, vui chơi tự do .- Dễ dàng sử dụng thao tác kết nối đơn thuần, không cần dây cáp mà vẫn kết nối một cách hiệu suất cao .- Kết nối thiết bị mở nhạc từ điện thoại lên loa tivi âm thanh sẽ rõ và sôi động hơn cho những thưởng thức rực rỡ mê hoặc .

  4

  Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth

  Để thực thi kết nối điện thoại với tivi qua bluettooth hiệu suất cao bạn cần triển khai đúng quy trình tiến độ đúng các bước như sau :

  Bước 1: Trên điều khiển tivi mà nhà bạn sử dụng : Nhấn vào nút Home khi bảng hỏi hiện ra nhấn chọn mục Cài đặt.

  Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth

  Nhấn vào nút Home khi bảng hỏi hiện ra nhấn chọn mục Cài đặt.

  Bước 2: Khi mục cài đặt được lựa chọn bạn tìm đến biểu tượng âm thanh :  Nhấn vào Âm thanh, nhấn chọn tiếp vào Cài đặt chuyên môn.

  Nhấn vào Âm thanh, nhấn chọn tiếp vào Cài đặt chuyên môn.

  Bước 3: Tiến hành nhấn chọn mục Sound Mirroring xuất hiện trong thư mục Cài đặt chuyên môn.

  nhấn chọn mục Sound Mirroring xuất hiện trong thư mục Cài đặt chuyên môn.

  Bước 4: Sau khi nhấn vào chọn mục Mở, nhấn tiếp vào “” khi bảng hỏi xuất hiện để xác nhận hoàn thành sau khi tivi gửi tin nhắn vào về thiết bị.

  chọn mục Mở, nhấn tiếp vào “Có” khi bảng hỏi xuất hiện để xác nhận hoàn thành sau khi tivi gửi tin nhắn vào về thiết bị.

  Bước 5: Lúc này tiến hành bật chế độ bluetooth hiện có trên diện thoại.

  Lúc này thiết bị sẽ tự động dò tìm cho tới khi tìm kiếm được các thiết bị có mở bluetooth trong phạm vi cho phép.

  Khi diện thoaị dò tìm được tivi của bạn hãy nhấn chọn vào thiết bị để quá trình kết nối được thực hiện.

  hấn chọn vào thiết bị để quá trình kết nối được thực hiện.

  Bước 6: Bước tiếp theo cần thực hiện là thao tác trên tivi với việc nhấn vào lệnh Cho phép để quá trình kết nối của hai thiết bị được hoàn thành.

  Cho phép để quá trình kết nối của hai thiết bị được hoàn thành.

  => Sau khi kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth được hoàn thành.

  Nếu bạn muốn mở nhạc chỉ cần trực tiếp thực thi thao tác trên điện thoại và bản nhạc bạn lựa chọn sẽ được phát trực tiếp trên tivi với âm thanh sôi động, chân thực và bắt tai nhất .

  Lưu ý : Trước khi tiến hành kết nối điện thoại và tivi bạn cần xác định hai thiết bị này có thể kết nối với nhau thông qua bluetooth được hay không ? Bạn vào mục Cài đặt của tivi và điện thoại hoặc đọc bảng hướng dẫn của tivi để biết  các dòng điện thoại tương ứng có thể kết nối.

  hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth

  Luận kết : Trên đây là toàn bộ các chi tiết lưu ý cũng như hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth mà Trung tâm mua sắm Trần Đình chúng tôi chia sẻ. Hy vọng rằng Quý khách có thêm kiến thức để có thể thực hiện một cách dễ dàng. Biết khai thác hết tính năng công nghệ mà những thiết bị thông minh trang bị để mang lại nhiều sự trải nghiệm thú vị. Chúc Quý khách thực hiện thành công. Xin cảm ơn !

  >>> Xem thêm bài vết : Nên mua tivi ở đâu Hà Nội giá rẻ, tốt nhất, uy tín nhất


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Hotline 24/7: O978.922.569