Hóa giải bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Hóa giải bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Bàn làm việc đối diện cửa ra là một trong những cấm kỵ phong thủy văn phòng, mang lại nhiều “sát khí” cho phòng làm việc. Cách hóa giải tốt nhất là đặt bàn hướng ra cửa nhưng tránh cửa ra vào, chọn vật, cây phong thủy mang nhiều dương khí đặt ngay trên bàn làm việc…

Đối với lãnh đạo

Tại văn phòng của các công ty nhỏ dễ gặp phải trường hợp chỉ huy công ty không có phòng làm việc riêng mà ngồi cùng các nhân viên cấp dưới tại văn phòng. Tuy nhiên dù trong trường hợp nào bạn cũng nên tránh không đặt vị trí bàn làm việc ( loại bàn thường dùng cho chỉ huy ) đối diện với cửa ra vào hoặc vị trí ngồi mà sống lưng quay ra cửa. Hai vị trí này đều nhận được nguồn nguồn năng lượng lớn hướng từ phía cửa chính, từ đó mà bạn hoàn toàn có thể bị chiếu hậu, bị chơi xấu khiến việc làm gặp nhiều rắc rối, khó khăn vất vả và không không thay đổi .

Nếu bắt buộc phải ngồi tại vị trí đó bạn có thể sử dụng bình phong để ngăn cách giữa chỗ bạn ngồi và cửa chính. Vị trí ngồi thích hợp nhất cho vị trí lãnh đạo của công ty là vị trí ngồi không đối diện với cửa chính đồng thời có thể quan sát hết cả căn phòng. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo thêm những chia sẽ từ bài viết cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ.

Bàn lãnh đạo đặt đối diện cửa ra vào sẽ khiến công việc gặp nhiều khó khăn

Bàn chỉ huy đặt đối diện cửa ra vào sẽ khiến việc làm gặp nhiều rắc rối, khó khăn vất vả và không không thay đổi

Đối với nhân viên

Theo nguyên tắc hoạt động của dòng khí thì vị trí đối diện cửa chính vào phòng là vị trí nhận các dòng khí mạnh nhất từ cửa ra vào. Vì vậy, vị trí này thích hợp kê những chiếc bàn họp cho những cuộc họp của nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại, maketing … và không tương thích với những người làm điều tra và nghiên cứu hay những bộ phận kế toán, hành chính, nhân sự …Bàn làm việc đối diện cửa ra vào được xem là mang lại nhiều “ sát khí ” cho phòng làm việc. Khi bạn ngồi làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa ra vào thì có vẻ như mọi âm thanh ồn ào và hình ảnh hỗn tạp đang diễn ra xung quanh đều vô tình lọt vào tầm mắt của bạn. Những thứ đó trong tử vi & phong thủy được xem là “ sát khí ”. Và “ sát khí ” sẽ làm cho bạn mất tập trung chuyên sâu, căng thẳng mệt mỏi và hiệu suất cao việc làm giảm sút .Dù là bàn họp hay bàn làm việc thì cũng cần hợp tử vi & phong thủy với khoảng trống văn phòng … Bạn phải xem xét kỹ phương và vị hợp với tuổi của mình trước đó. Gợi ý cho bạn hướng đặt bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp hợp tử vi & phong thủy, giúp mang tài lộc, suôn sẻ cho văn phòng .

Bàn nhân viên đặt đối diện cửa ra vào mang lại nhiều sát khí cho phòng làm việc

Bàn nhân viên đặt đối diện cửa ra vào mang lại nhiều “sát khí” cho phòng làm việc

Việc thay đổi vị trí bàn làm việc và ghế văn phòng để tránh đối diện cửa ra vào là rất khó vì đôi khi không gian làm việc không cho phép và phòng làm việc đông người thì sẽ rất khó sắp xếp lại từng vị trí bàn làm việc cho mỗi người. Vậy chúng ta chỉ có thể dùng một số thủ thuật nhỏ để hóa giải. Trước hết bạn hãy tìm một số loại cây có tác dụng làm tăng dương khí như một chậu cây kiểng nhỏ hay trúc Nhật hoặc đặt một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc nhằm mục đích phân tán bớt các dòng khí quá mạnh từ cửa phòng.

Nên đặt một cây trúc phú quý trên bàn làm việc

Nên đặt một cây trúc phong phú trên bàn làm việcViệc thứ hai bạn nên dùng 32 vị thần mộc treo trước mặt hoặc trước cửa phòng để hóa giải. Tuy nhiên việc trấn thuốc như thế cũng rất tế nhị, để người khác không nhìn thấy thì bạn hoàn toàn có thể để thuốc trong chậu cây để vừa hoàn toàn có thể hóa giải vừa bảo vệ vẻ mỹ quan cho phòng làm việc của bạn. Bạn nên tìm hiểu thêm bài viết đồ tử vi & phong thủy trên bàn làm việc để mang lại suôn sẻ và tài lộc cho văn phòng .

Đặt một quả cầu thủy tinh giúp hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc

Đặt một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc nhằm mục đích mục tiêu phân tán bớt các dòng khí quá mạnh từ cửa phòng

Có thể thấy có rất nhiều yếu tố cần phải chú ý trong phòng làm việc để không gian khu vực làm việc trở nên thoải mái, con người có thể tập trung cao trong công việc từ đó nhanh chóng hoàn thành được chỉ tiêu, nhanh chóng hoàn thành được công việc được giao. Chúng tôi hy vọng một vài lưu ý trên sẽ giúp bạn có không gian làm việc tốt hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.

Để lựa chọn được những chiếc bàn làm việc như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể xem thêm 1 số ít mẫu bàn làm việc nổi bật của chúng tôi .Chọn sắc tố bàn làm việc theo tử vi & phong thủy

Xem thêm những tin phong thủy khác:


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569