<

Bạn đã biết cách điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ em chưa?

Theo nghiên cứu và điều tra, ở một số ít vùng não của trẻ tự kỷ, vận tốc tuần hoàn máu sẽ chậm hơn so với trẻ thông thường. Ngoài ra, trẻ tự kỷ còn có các biểu lộ như viêm thần kinh, viêm dạ dày ruột ; tăng tác nhân oxy hóa, giảm năng lực luân chuyển oxy đến các bộ phận của khung hình. Do đó, giải pháp điều trị bằng oxy cao áp sẽ giúp khắc phục thực trạng này bằng cách cung ứng nhiều oxy hơn cho não, tăng quy trình tạo các mạch máu mới, chống viêm và tăng lượng oxy đến các cơ quan. Như vậy, để khắc phục các khiếm khuyết ở trẻ tự kỷ, bạn cần cho trẻ tuân theo liệu trình điều trị 40 giờ trong khoảng chừng 30 ngày.

Tế bào gốc

Thực tế, giải pháp điều trị bằng tế bào gốc đã cho thấy những hiệu suất cao trong việc điều trị ung thư máu nhưng với tự kỷ, giải pháp này vẫn còn đang trong tiến trình điều tra và nghiên cứu. Hiện tại, chiêu thức tế bào gốc vẫn chưa được các nhà khoa học chứng tỏ là có công dụng điều trị bệnh tự kỷ. Do đó, nếu có dự tính thử điều trị bằng chiêu thức này, bạn cần xem xét thật kỹ về tính bảo đảm an toàn và hiệu suất cao.

2. Liệu pháp tâm lý

Liệu pháp can thiệp tâm vận động

Liệu pháp can thiệp tâm vận động sẽ giúp trẻ tự kỷ có khả năng phối hợp các chức năng tâm lý tản mạn để hướng đến những hoạt động tâm lý có ý nghĩa cho chính bản thân và những người xung quanh. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tăng khả năng hợp tác của trẻ.

Có rất nhiều giải pháp can thiệp cho trẻ tự kỷ nhưng giải pháp ABA ( Ứng dụng nghiên cứu và phân tích hành vi ) là giải pháp được chăm sóc nhiều nhất trong trị liệu trẻ tự kỷ được nhìn nhận là một trong những giải pháp hữu hiệu lúc bấy giờ. Đây là một giải pháp tiếp cận khoa học nhằm mục đích hiểu rõ hành vi của trẻ. Các nguyên tắc trị liệu được ứng dụng cho những hành vi quan trọng mang tính xã hội. Biện pháp này được đưa ra dựa trên các kim chỉ nan khoa học về hành vi, các cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để vận dụng bổ trợ trong quy trình điều trị cho con.

Liệu pháp chỉnh âm và trị liệu ngôn ngữ

Âm ngữ trị liệu là một trong những giải pháp quan trọng để điều trị chứng tự kỷ. Các chuyên viên nhìn nhận rằng đây là một trong những cách tốt nhất giúp trẻ tự kỷ cải tổ tiếp xúc và nâng cao chất lượng đời sống. Mục tiêu của giải pháp này là hoàn toàn có thể giúp trẻ nói một cách lưu loát, biết cách tiếp xúc với mọi người và hiểu những gì người khác nói. Nghiên cứu cho thấy những trẻ có sự cải tổ rõ ràng nhất là những trẻ được điều trị từ sớm.

3. Phương pháp tăng cường chức năng não bộ cho trẻ

Một điều tra và nghiên cứu của khoa Tâm thần học, Đại học Y David Geffen, Mỹ, đã chỉ ra rằng : Trí nhớ là một quy trình hoạt động giải trí của não bộ để ghi nhận, lưu giữ và nhớ lại thông tin khi thiết yếu. Vì vậy, năng lực tập trung chuyên sâu, ghi nhớ, phản xạ và ngôn từ của mỗi người là do não quyết định hành động. Do đó, ngoài các giải pháp điều trị can thiệp ở trên, bạn nên quan tâm đến việc chăm nom bộ não của trẻ bằng cách bảo vệ chính sách ăn của trẻ có rất đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt quan trọng là các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng tốt cho sự tăng trưởng não bộ. Tuy nhiên, để không quá phụ thuộc vào vào chính sách ăn, bạn hoàn toàn có thể cho trẻ sử dụng thêm các loại thuốc bổ não đã được điều tra và nghiên cứu lâm sàng, bảo vệ tính bảo đảm an toàn và hiệu suất cao, tăng năng lực tập trung chuyên sâu, ghi nhớ và phản xạ cho trẻ. Vương Não Khang ( * ) hiện đang là loại sản phẩm bổ não đặc hiệu cho trẻ chậm tăng trưởng được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng bởi tính hiệu suất cao trong việc cải tổ các tín hiệu của bệnh tự kỷ.

Phương pháp tăng cường chức năng não bộ cho trẻ

Với thành phần chính như cao đinh lăng kết hợp với cao thăng ma, cao ginkgo biloba, taurine, co-enzym Q10, vitamin B6, acid folic, natri succinate, sản phẩm Vương Não Khang có tác dụng giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng khả năng tiếp nhận thông tin ở vỏ não, khả năng tập trung, ghi nhớ và phản xạ cho trẻ. Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Các cơ sở thăm khám và trường chuyên biệt uy tín dành cho trẻ tự kỷ

1. Cơ sở thăm khám cho trẻ tự kỷ

Khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi Đồng 1

Khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi Đồng 1 là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trẻ mắc chứng tự kỷ uy tín với mức giá hài hòa và hợp lý, tương thích với kinh tế tài chính của hầu hết mái ấm gia đình. Hiện tại, Khoa tâm ý Bệnh viện Nhi Đồng 1 đang đảm nhiệm điều trị trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên từ 0 đến 19 tuổi mắc các rối loạn và khủng hoảng cục bộ tâm ý như tự kỷ, chậm nói, rối loạn ngôn từ, tăng động giảm quan tâm …

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Sáu: 7 – 30 đến 16 giờ (nghỉ trưa từ 11 giờ 30 – 13 giờ)

Khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi Đồng 2

Khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi Đồng 2 là một trong những địa chỉ khám và điều trị trẻ tự kỷ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể xem xét. Hiện tại, bệnh viện đang đảm nhiệm và điều trị trẻ dưới 18 tuổi đang gặp phải các rối loạn như chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý quan tâm, rối loạn ngôn ngữ …

 • Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Sáu: 7 – 16 giờ (Nghỉ trưa từ 11 – 13 giờ).

Bệnh viện Nhi Trung Ương

Nếu nhận thấy trẻ đang gặp phải các rối loạn tâm ý như tự kỷ, chậm nói … bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về Bệnh viện Nhi Trung Ương để đưa trẻ đi khám và điều trị. Hiện tại, Bệnh viện Nhi Trung Ương đã tiến hành vận dụng hiệu suất cao các giải pháp chẩn đoán, trị liệu sớm cho trẻ tự kỷ như chiêu thức PECS, test DBC-P, điều hòa cảm giác …

 • Địa chỉ: 18/879 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Sáu: 7 giờ – 16 giờ 30 (nghỉ trưa từ 11 giờ 30 – 13 giờ 30)

2. Trường chuyên biệt uy tín dành cho trẻ tự kỷ

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ

Được xây dựng năm 2005, với sự phối hợp trình độ cùng với trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP. Hồ Chí Minh và Khoa Tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng, hiện trường đang được nhiều cha mẹ nhìn nhận cao về chất lượng giảng dạy cũng như huấn luyện và đào tạo. Sau 10 năm hoạt động giải trí, trường đã đạt được nhiều thành công xuất sắc trong việc can thiệp trẻ tự kỷ, giúp rất nhiều trẻ hoàn toàn có thể hòa nhập với xã hội và tăng trưởng khỏe mạnh.

 • Địa chỉ:
  Cơ sở 1: 354/5 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM
  Cơ sở 2: C3 – 16 Khu định cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, quận 7
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Sáu: 7 – 18 giờ

Trung tâm Sao Mai

Trung tâm trẻ khuyết tật Sao Mai được biết đến là một trong những nơi tiên phong phát hiện và can thiệp cho trẻ chậm tăng trưởng trí tuệ, tự kỷ ở Thành Phố Hà Nội. Trung tâm có cơ sở vật chất và trụ sở thoáng đãng, khang trang cùng với các trang thiết bị vừa đủ Giao hàng cho các hoạt động giải trí học tập, khám và nhìn nhận trẻ.

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 9, Hoàng Đạo Thúy (kéo dài), quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Sáu: 8 giờ – 16 giờ 30

Nếu còn yếu tố gì vướng mắc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 098 712 6085 để được tư vấn và tương hỗ không tính tiền.

(*) Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bích Ngân/HELLO BACSI


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay