[Đọc ngay] Mảnh đất đầu voi đuôi chuột có ảnh hưởng gì?

Rate this post

Một mảnh đất có kích thước ở đằng trước thì chiều ngang lớn còn càng về sau lại càng hẹp thì người ta gọi là mảnh đất đầu voi đuôi chuột. Với kích thước của mảnh đất bất hài hòa như thế liệu mảnh đất đầu voi đuôi chuột có ảnh hưởng gì đến gia chủ hay không ? Thì hãy cùng Legoland tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé .

Mảnh đất đầu voi đuôi chuột có ảnh hưởng gì ?

Đối với mảnh đất đầu voi đuôi chuột là nằm ở 1 trong những mảnh đất không nên mua mà được rất nhiều người quan tâm. Đã là một trong những mảnh đất không nên mua thì chắc chắn mảnh đất này sẽ không tốt cho những ai đang có ý định mua hay đầu tư. Vậy để biết mảnh đất này không tốt ở điểm nào thì hãy cùng đi sâu hơn nhé .

Mảnh đất đầu voi đuôi chuột có ảnh hưởng gì ?

Mảnh đất xấu chắc như đinh sẽ gây ảnh đến các yếu tố về tài lộc hay về chất lượng đời sống của gia chủ. Cụ thể các yếu tố như :

Vấn đề ảnh hưởng đầu tiên :

Đó là nhìn theo khí động học, không khí, gió lưu chuyển từ ngoài cửa chính căn nhà đi vào. Một căn nhà tốt thì cần phải có luồng khí lưu thông tốt, nhưng mảnh đất này lại phía trước to rộng thì hứng luồng khí nhưng càng vào sâu cuối nhà lại càng hẹp gây luồng khí sẽ lưu thông kém cho nên vì thế gia chủ sẽ gặp nhiều bệnh ốm đau .
Ví dụ đơn cử cho mọi người đó là tất cả chúng ta biết thì tất cả chúng ta bóp nhỏ đầu ống nước thì đương nhiên nước phun ra sẽ mạnh và vận tốc dòng chảy nhanh hơn. Như vậy thì trong nhà khí lưu chuyển không phải với vận tốc đều đặn, tự do mà lúc vào thì thông thường, càng vận động và di chuyển về cuối nhà càng ngày càng tăng vận tốc làm nhiễu loạn dòng khí trong nhà làm người trong nhà hoạt động và sinh hoạt, đi từ trước ra sau sẽ cảm thấy có gì đó không tự do dù vẫn không biết nguyên do là tại sao .

Vấn đề ảnh hưởng thứ 2 :

Theo ý niệm về tử vi & phong thủy học thì tất cả chúng ta thấy mặt tiền trước to mà càng vào trong nhà càng hẹp thì nó sẽ như kiểu có lộc lớn rồi sẽ từ từ hao hụt và hết sạch. Chính cho nên vì thế nếu tất cả chúng ta xây nhà trên mảnh đất đầu voi đuôi chuột này thì rất dễ gặp cảnh phá sản trong kinh doanh thương mại mặc dầu khởi đầu làm ăn tốt nhưng càng về sau thì hao hụt gia tài của cải. Chính do đó đây cũng là một trong những yếu tố mà tất cả chúng ta nên kiêng kỵ xây nhà ở trên mảnh đất đầu voi đuôi chuột này nhé .

Vấn đề ảnh hưởng thứ 3 :

Khi tất cả chúng ta đi vào một cái nhà mà càng đi lại càng trở nên hẹp nhỏ hơn thì nó giống như đời sống ngày càng trở nên bế tắc đến đường cùng. Chính do đó đây là một trong những mảnh đất xấu rất dễ dẫn đến đời sống hay việc làm của gia chủ nếu xây nhà sinh sống trên mảnh đất này sẽ càng cảm thấy bế tắc .

Vấn đề thứ 4 :

Chúng ta thử quan sát xem cách cấu trúc cấu trúc của một ngôi nhà thông thường. Thông thường từ ngoài cửa chính bước vào là phòng khách của nhà, phần giữa ngôi nhà thường được đặt phòng ngủ, phòng thao tác ; còn phần cuối tức “ cái đuôi chuột ” thường sắp xếp nhà bếp. Như vậy khu vực túi khí tù đọng mà lại được sắp xếp nhà bếp thì thử hỏi, khói nhà bếp có thoát ra bên ngoài được hay không hay lại bay lẩn quẩn trong nhà, làm người khác hít phải thêm CO2 sinh ra do không khí bị đốt cháy ? Chưa kể, nhà bếp là khoảng trống chế biến thức ăn, đồ uống bảo vệ dinh dưỡng cho cả nhà ; người ở trong nhà bếp nấu ăn mà hít không khí tù đọng thì làm thế nào minh mẫn, sáng suốt mà chế biến món ăn dinh dưỡng ; hít khí tù đọng và CO2 càng làm đầu óc mụ mị, người không dễ chịu nóng nực nên đem hết cảm xúc tức bực vào trong đồ ăn thức uống gây độc thêm cho cả nhà khi ăn vào. Đó là chưa nói tới vai trò cực quan trọng của nhà bếp trong tử vi & phong thủy. Theo nhiều phe phái tử vi & phong thủy bát trạch, dương cơ, thì nhà bếp đóng vai trò rất quan trọng, tạo sinh khí, không khí ấm cúng cho cả căn nhà ; dù hướng nhà có xấu thì vẫn dùng nhà bếp để hóa giải được. Đem nhà bếp đặt vào “ cái đuôi con chuột ” như vậy là không khôn ngoan rồi !

Vấn đề thứ 5 :

Điểm này rất quan trọng, mong mọi người chú ý kỹ. Như đã nói ở trên, phần đầu voi thường đặt phòng khách, phần giữa nhà thường đặt phòng ngủ, và nhà bếp thường đặt ở đuôi chuột. Quan sát thói quen hoạt động và sinh hoạt của con người, ta sẽ thấy khi còn trẻ, người trẻ tuổi thì người ta thích ở phòng khách hơn vì có nhiều thứ vui chơi đi dạo như xem TV, đọc sách, học tập … ;

Trên đây là các câu trả lời cho vấn đề Mảnh đất đầu voi đuôi chuột có ảnh hưởng gì không

Khi ở quá trình trung niên, người ta thường thích nghỉ ngơi, ở trong phòng ngủ là vì tiến trình này là quá trình tập trung chuyên sâu kiếm tiền tốt nhất, sau một ngày đi làm căng thẳng mệt mỏi, cái người ta mê nhất là cái giường ; và khi về già, người ta thích lụi cụi ở sau nhà bếp, nhóm lửa nấu ăn, đun trà. Như vậy khi càng lớn tuổi thì người ta ở phần “ đuôi chuột ” hít khí tù đọng nhiều hơn ; do đó dễ giảm tuổi thọ và đi theo ông bà sớm. Như vậy thì nhà đầu voi đuôi chuột tuy xấu nhưng không phải xấu với mọi lứa tuổi. Tuổi trẻ ở nhà này vẫn tốt vì họ hoạt động và sinh hoạt ở phần “ đầu voi ” nhiều hơn ; còn càng về trung niên, tuổi cao thì nhà này rất xấu .

Vấn đề thứ 6 :

Tục ngũ có câu “ ở bầu thì tròn, ở ống thì dài ”. Khi hoạt động và sinh hoạt ở trong 1 khoảng trống méo mó, không vuông vức thẳng thớm như vậy, về vĩnh viễn những người này từ trong vô thức sẽ có cái nhìn xô lệch về mọi yếu tố, hay bị ảo giác, tín hiệu thị giác truyền lên não làm cho não trạng đáng giá vấn đề sự vật bị rơi lệch .

Cách hóa giải để xây nhà trên mảnh đất đầu voi đuôi chuột 

Cách hóa giải mảnh đất đầu voi đuôi chuột

Cách hóa giải mảnh đất đầu voi đuôi chuột
Nếu bạn chỉ có mảnh đất đó mà muốn thiết kế xây dựng nhà trên mảnh đất đó thì bạn cần phải đo đạc lại diện tích quy hoạnh và lựa chọn cho mình một khoảng chừng hình chữ nhật hay hình vuông vắn nằm trong mảnh đất đó để xây nhà. Chúng ta nên nhớ tránh không nên xây theo đường ven của mảnh đất đó nhé .

Tổng kết :

Trên đây là các câu vấn đáp cho yếu tố Mảnh đất đầu voi đuôi chuột có ảnh hưởng tác động gì không ?. Hi vọng mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và có những cách phòng tránh xây nhà trên những mảnh đất đằng trước thì to mà sau lại nhỏ nhé .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569