<

Video Tiktok bị xóa và cách khắc phục vi phạm nguyên tắc cộng đồng – https://dichvubachkhoa.vn

Video Tiktok bị xoá do vi phạm, Tiktok thông tin Video của bạn đã vi phạm nguyên tắc hội đồng, Vì sao video của bạn bị Tiktok xoá ? Những nguyên tắc hội đồng của Tiktok là gì ? Những điều cần quan tâm khi sản xuất và đăng video lên Tiktok là gì ? Đây chắc rằng là những câu hỏi bạn đang vướng mắc. Trong bài viết này mình sẽ làm sáng tỏ các câu hỏi và các yếu tố tương quan đến các nguyên do video Tiktok bị xoá cũng như cách khắc phục lỗi vi phạm hội đồng trên Tiktok nhé !

5 lý do khiến video TikTok bị xóa không rõ lý do

5 nguyên do khiến video TikTok bị xóa không rõ nguyên do

TikTok từ trước đến nay không giải thích lý do tại sao họ lại xóa video của người dùng khỏi nền tảng Tiktok. Người dùng chỉ nhận được thông báo lý do là video của họ đã vi phạm “nguyên tắc cộng đồng” của công ty theo một cách nào đó.

Theo kinh nghiệm tay nghề của Adchiase. com tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trong hội đồng người chơi Tiktok tại Nước Ta thì mình xin san sẻ cho các bạn 5 nguyên do khiến Tiktok xóa video của bạn vì đã vi phạm “ nguyên tắc hội đồng ”

1.Reup(Đăng lại nội dung) video của kênh khác, video có chứa nội dung bản quyền cao

Reup video của kênh khác

Reup lại video của kênh khác có chứa nội dung bản quyền cao
Dù ở bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào thì việc đăng tải lại nội dung, reup video bằng bất kỳ hình thức nào đều sẽ không được nhìn nhận cao. Tiktok là một nền tảng vui chơi nếu bạn đăng lại một video mà người khác đã từng đăng trước đó thì việc lặp đi lặp lại một video đó nhiều lần sẽ tạo ra thưởng thức không tốt đến người dùng Tiktok cho nên vì thế Tiktok sẽ xoá các video đó nếu bạn reup quá lộ liễu. Nếu muốn reup video Tiktok thì phải lách bản quyền thật cẩn trọng .

2.Kinh doanh sản phẩm trên Tiktok, đăng nội dung bán hàng

Nền tảng Tiktok được tạo ra để mang đến sự vui chơi cho người dùng. Người dùng Tiktok lên Tiktok với mục tiêu vui chơi và lại tiếp tục phải phát hiện những video bán hàng sẽ dẫn đến sự không dễ chịu và tác động ảnh hưởng đến giá trị của Tiktok đó là mạng xã hội vui chơi video .

Kinh doanh sản phẩm trên Tiktok lộ liễu

Kinh doanh mẫu sản phẩm trên Tiktok lộ liễu
Muốn bán và quảng cáo được loại sản phẩm trên Tiktok bạn cần phải thật khôn khéo trong video nếu không Tiktok sẽ xoá video của bạn ngay lập tức. Nếu muốn bán hàng thì hãy thêm thông tin trực tiếp vào trong video của bạn với nội dung đẹp mắt và vui chơi nhé !

3. Để lại đường link sang nền tảng khác

Để lại link sang nền tảng khác trong video Tiktok sẽ bị quét ngay lập tức và năng lực cao sẽ bị xóa video. Tiktok không biết link được chèn có thực sự bảo đảm an toàn cho người dùng Tiktok hay không và họ sẽ quét hoặc gỡ khi có một chút ít hoài nghi .

Xem thêm : Mẹo đưa video Tiktok lên xu thế nhanh

4.Video có chứa nội dung phản cảm, vi phạm pháp luật

Những nội dung này thì mặc dầu ở bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào cũng sẽ bị gỡ hoặc xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn .

 Video có chứa nội dung phản cảm

Video có chứa nội dung phản cảm
Hãy tránh những nội dung video mang đặc thù đả kích chính trị, đấm đá bạo lực, video 18 +, kinh doanh vũ khí và chất cấm … .

5. Đăng lặp đi lặp lại video cùng một nội dung

Bạn có một nội dung hay và tương tác từ video đó rất nhiều, mang lại nhiều lượt xem, tim và follow. Bạn muốn đăng lại video đó nhiều lần để kiếm thêm thật nhiều tương tác. Đó là một sai lầm đáng tiếc vì việc đó sẽ khiến bạn tự bóp tương tác chính kênh của mình. Việc đăng lại nội dung của chính mình dù có hay đến đâu thì Tiktok cũng sẽ quét được content bên trong video và họ sẽ bóp tương tác của hàng loạt kênh và hoàn toàn có thể sẽ gỡ video đó xuống. Bạn chỉ nên đăng một video cùng nội dung duy nhất và nếu muốn đăng lại video đó hãy gỡ video cũ trước khi đăng lại nhé !

Đăng lặp đi lặp lại video cùng nội dung

Đăng lặp đi lặp lại video cùng nội dung

Tiktok sẽ có những lao lý và chủ trương rõ ràng so với những nội dung và video trên nền tảng của mình. Nếu video của bạn đăng lên và bị Tiktok cho là vi phạm chủ trương hội đồng của họ thì sẽ bị xóa video, tắt tiếng nhạc nền, chặn đăng video, gửi thông tin cảnh cáo về thông tin tài khoản, …

Tuy nhiên, có 1 số ít trường hợp video có nội dung vi phạm hướng dẫn hội đồng và bị xóa video theo tiêu chuẩn của Tiktok nhưng lại có giá trị cho hội đồng như mang tính giáo dục, tài liệu, nghệ thuật và thẩm mỹ, khoa học, nội dung trào phóng và châm biếm, nội dung được dùng trong toàn cảnh mô phỏng hư cấu, phản biện hoặc các nội dung video mang lại quyền lợi chung đang được truyền bá thoáng đãng về các chủ đề xã hội điển hình nổi bật và quan trọng .
Nhìn chung thì bất kể một nền tảng mạng xã hội nào cũng đều có những quy tắc và tiêu chuân hội đồng riêng và nền tảng Tiktok cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đã lựa chọn Tiktok là sân chơi vui chơi cho mình thì phải tôn trọng và tuân thủ các luật chơi của nó đưa ra .

Cách gửi khiếu nại tiktok

Nếu bỗng dưng vào một ngày đẹp trời nào đó thông tin tài khoản Tiktok của bạn bị xoá video do vi phạm nguyên tắc hội đồng nhưng bạn tin rằng là do bên Tiktok có nhầm lẫn thì phải làm như thế nào ? Cách duy nhất đó là bạn hãy gửi khiếu nại lên Tiktok và liên hệ với Tiktok để đượchỗ trợ nhé .

Thông báo vi phạm cộng đồng

Một trong các cách nhanh nhất đó là bạn hoàn toàn có thể gửi khiếu nại Tiktok ngay tại hòm thư thông tin vi phạm mà Tiktok gửi cho bạn. Bạn làm theo các bước như sau :

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và truy cập vào phần Hộp thư

  • Bước 2: Xác định vị trí thông báo vi phạm của Tiktok trong Hộp thư của bạn và nhấn vào đọc thông báo đó.

  • Bước 3: Nhấn 

    Gửi khiếu nại.

  • Bước 4: Lúc này Tiktok sẽ hiển thị cho bạn những việc cần làm để gửi khiếu nại Tiktok, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn mà Tiktok được cung cấp là được.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay