<

Tại sao iPhone bắt WiFi yếu? Bạn thử ngay 7 cách khắc phục này nhé

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Tại sao iPhone bắt WiFi yếu? Thử ngay 7 cách khắc phục này nhé, hiệu quả đến 96,69%

Tại sao iPhone bắt WiFi yếu

iPhone là dòng điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng tình trạng bắt WiFi kém trên iPhone khá phổ biến, nhất là các dòng máy đời cũ khiến cho mọi công việc đến giải trí của bạn bị chập chờn và vô cùng khó chịu. Vậy tại sao iPhone bắt WiFi yếu? Bạn hãy thử ngay 7 cách khắc phục này nhé, rất đơn giản ai cũng có thể làm được.

1. Thay đổi Router đang sử dụng

Router bạn đang sử dụng là của nhà mạng cung cấp và bạn cảm thấy mạng bị chập chờn? Đúng rồi đó, chính do chiếc Router này đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Hãy thử liên hệ với nhà cung cấp mạng để được hỗ trợ thay đổi một Router tốt hơn.

Tại sao điện thoại bắt WiFi kém

Bên cạnh đó, nếu nhà bạn quá rộng hãy thử sang WiFi Mesh để chia mạng ra các phòng cho đều hơn nhé. Đây là công nghệ tiên tiến mới có giá hơi đắt nhưng sẽ giúp bạn thuận tiện khắc phục thực trạng WiFi yếu .WiFi Mesh

2. Reset lại Router

Nếu bạn đang dùng Router ‘ xịn ’ nhưng thực trạng này vẫn diễn ra thì bạn hoàn toàn có thể biến hóa bằng cách Reset lại mạng lưới hệ thống Router. Điều này tựa như như cách bạn Reset lại điện thoại thông minh của mình, sẽ giúp Router xóa được bộ nhớ đệm đồng thời cũng khắc phục được rất nhiều lỗi không dễ chịu .Tại sao điện thoại bắt WiFi kém

3. Khởi động lại iPhone

Nếu yếu tố vẫn còn tiếp nối thì có lẽ rằng iPhone là nguyên do chính, bạn hãy thử khởi động lại chiếc điện thoại thông minh của mình và liên kết lại WiFi thử xem nhé .Tại sao điện thoại bắt WiFi kém

Bên cạnh đó, bạn hãy thử quên mạng bằng cách vào Cài đặt > WiFi > bấm vào tên mạng và nhấn Quên mạng này. Sau đó kết nối lại nhé. Điều này sẽ giúp điện thoại của bạn xóa đi bộ nhớ đệm với sóng WiFi trước đó.

Tại sao iPhone bắt WiFi yếu?

4. Tắt chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin sẽ hạn chế hàng loạt những tính năng và giúp bạn có thời lượng sử dụng tốt hơn rất nhiều. Điều này hoàn toàn có thể sẽ vô ích nếu bạn đang cần sử dụng WiFi mạnh và liên tục. Nhiều năng lực chính sách tiết kiệm chi phí pin đã khiến chiếc iPhone của bạn bắt WiFi chậm hơn rất nhiều .

Để tắt chế độ này bạn truy cập vào Cài đặt > Pin > tắt Chế độ nguồn điện thấp đi nhé.

Tại sao iPhone bắt WiFi yếu Bạn thử ngay 7 cách

5. Reset lại cài đặt mạng trên iPhone

Nếu mọi thứ không thể khắc phục thì có lẽ mọi thứ diễn ra từ lúc bạn cài đặt máy. Để khắc phục triệt để tình trạng này bạn hãy thử cài đặt lại mạng trên chiếc iPhone của mình. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Đặt lại cài đặt mạng.

Tại sao iPhone bắt WiFi yếu?

Bạn đã biết tại sao iPhone bắt WiFi kém chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

iPhone là lựa chọn hoàn hảo nhất với những tính năng thời thượng, thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ và chụp ảnh xịn sò, rất tương thích cho mùa tiệc tùng sắp đến. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay iPhone chính hãng giá tốt tại TopZone nhé .

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

4.800 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay