<

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Làm thế nào để khắc phục?

Người ta ước tính xuất tinh sớm xảy ra ở 4-39% nam giới. Là một vấn đề ảnh hưởng đến sự tự tin của nam giới. Nhiều đàn ông bị xuất tinh sớm e ngại khi nói về nó. Nó có thể dẫn đến sự thất vọng lẫn nhau giữa người đàn ông và đối tác ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm, hay còn gọi là cao trào nhanh, hoàn toàn có thể được thống kê giám sát bằng cách sử dụng tài liệu tích lũy từ các cuộc khảo sát trước đây, cho thấy thời hạn quan hệ tình dục trung bình là từ 2-12 phút. Nam giới được chẩn đoán xuất tinh sớm lên đỉnh trong 1-2 phút do đó không hề làm hài lòng đối tác chiến lược của mình .Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được gây ra bởi các yếu tố hành vi và di truyền khác nhau. Chức năng sinh học của tình dục là sinh sản và nhiều lúc xuất tinh nhanh xảy ra để tăng năng lực mang thai của người phụ nữ .

Một yếu tố quan trọng khác là hệ thống thần kinh nhạy cảm. Hành động tình dục chỉ đơn giản là quá sức đối với hệ thống, có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Điều này có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ nam giới trẻ hơn, nhưng thời gian xuất tinh của họ có thể cải thiện theo tuổi tác vì các tín hiệu thần kinh mất nhiều thời gian hơn để truyền đi khắp cơ thể.

Làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm? - Ảnh 2.Các yếu tố về tâm ý được cho là một trong những tác nhân tác nhân số 1 khiến hiện tượng kỳ lạ xuất tinh sớm xảy ra .Trong một nghiên cứu và điều tra trên 1326 phái mạnh bị xuất tinh sớm, thực trạng xuất tinh sớm suốt đời chỉ xảy ra ở 736 phái mạnh ( tổng số là 74,4 % ) và xuất tinh sớm có ở 253 phái mạnh. Cùng với tuổi tác, số lượng phái mạnh bị xuất tinh sớm giảm đáng kể .Thủ dâm thường mất ít thời hạn, vì phái mạnh tìm kiếm sự thỏa mãn nhu cầu ngay lập tức. Một số điều tra và nghiên cứu cho thấy rằng hành vi lặp đi lặp lại này trong thời hạn dài cũng hoàn toàn có thể gây ra xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục .Các yếu tố y tế tiềm ẩn cũng hoàn toàn có thể gây ra xuất tinh sớm. Do đó, điều quan trọng là phải khám phá xem nguyên do xuất tinh sớm có tương quan đến bất kể yếu tố thần kinh hay yếu tố nào với tuyến tiền liệt hay không .Các yếu tố khác hoàn toàn có thể góp thêm phần vào xuất tinh sớm là lạm dụng chất gây nghiện ( ma túy, rượu ) và béo phì nghiêm trọng kèm theo nghiện thực phẩm gây viêm. Để tập trung chuyên sâu vào việc xử lý nguyên do thực sự của xuất tinh sớm, thứ nhất hãy bảo vệ rằng khung hình đang ở thực trạng khỏe mạnh .Làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm? - Ảnh 3.

Lạm dụng rượu cũng là một nguyên do gây nên thực trạng xuất tinh sớm .

2. Xuất tinh sớm có phải là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng?

Trong hầu hết các trường hợp, xuất tinh sớm là hiệu quả của các yếu tố tâm ý, ví dụ điển hình như trầm cảm, lo ngại, căng thẳng mệt mỏi, cảm xúc tội lỗi và các yếu tố trong mối quan hệ. Trong 1 số ít trường hợp khan hiếm, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể xảy ra do chấn thương hoặc tổn thương hệ thần kinh .Các yếu tố tâm ý và sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể đóng một vai trò nào đó. Tuy nhiên, yếu tố tâm ý là nguyên do số một dẫn đến xuất tinh sớm. Điều này có nghĩa là hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không phải là tín hiệu của các yếu tố sức khỏe thể chất nghiêm trọng .

3. Làm thế nào để chẩn đoán đúng xuất tinh sớm?

Vì nền tảng của yếu tố, trong nhiều trường hợp, tâm ý, thư giãn giải trí và thiền định trong đời sống hàng ngày hoàn toàn có thể giúp giải tỏa lo âu và căng thẳng mệt mỏi. Nói chuyện liên tục với đối tác chiến lược và xử lý các yếu tố trong mối quan hệ hoàn toàn có thể cải tổ mối quan hệ và dẫn đến một đời sống tình dục mê hoặc và thư giãn giải trí hơn .Sau khi xem xét điều này, hoàn toàn có thể đến gặp bác sĩ sức khỏe thể chất tinh thần để được tư vấn, san sẻ chi tiết cụ thể về đời sống tình dục và lịch sử vẻ vang tình dục để cùng nhau tìm ra nguyên do của yếu tố .Nếu hoài nghi rằng thực trạng hoàn toàn có thể là do sức khỏe thể chất, bác sĩ tiết niệu hoàn toàn có thể lấy mẫu tinh trùng và nước tiểu và triển khai 1 số ít xét nghiệm lâm sàng để chẩn đoán thực trạng sức khỏe thể chất từ trước .

Các cách và kỹ thuật khác nhau để cải thiện các vấn đề với xuất tinh sớm.

4. Một số giải pháp đơn giản để ngăn ngừa xuất tinh sớm

4.1 Bài tập Kegel cho nam giới

Làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm? - Ảnh 3.Bài tập Kegel giúp phái mạnh cải tổ thời hạn xuất tinh hiệu suất cao .Bài tập Kegel hoàn toàn có thể giúp chữa xuất tinh sớm và có tính năng lâu bền hơn. Với bài tập này, rèn luyện các cơ trấn áp xuất tinh. Nếu muốn xác lập vị trí của các cơ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trấn áp, hãy nỗ lực đi vệ sinh và dừng lại giữa chừng khi đi tiểu, sẽ cảm thấy các cơ giữa dương vật và mông co lại .Có thể thực thi bài tập Kegel mọi lúc, mọi nơi. Sau khi xác lập được các cơ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xuất tinh, hoàn toàn có thể tập luyện tối thiểu 5 phút mỗi ngày hoặc tiếp tục hơn nếu muốn. Bài tập Kegel tiếp tục hoàn toàn có thể chữa khỏi xuất tinh sớm trọn vẹn và vĩnh viễn .

4.2 Kỹ thuật dừng và bắt đầu

Kỹ thuật dừng và khởi đầu cũng hoàn toàn có thể rất hiệu suất cao. Khi khởi đầu cảm thấy gần đến cao trào, hãy nỗ lực dừng lại. Chờ khoảng chừng 20 giây và liên tục. Có thể làm điều này bất kỳ khi nào trong những trường hợp này, miễn là nghĩ điều đó là thiết yếu .Nói chuyện với đối tác chiến lược về kỹ thuật này và lý giải tại sao kỹ thuật này lại tốt và nó hoàn toàn có thể cải tổ đời sống tình dục trong tương lai như thế nào .Làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm? - Ảnh 4.Nam giới bị xuất tinh sớm cần được phát hiện và điều trị sớm .

4.3 Kỹ thuật thở

Quan sát kỹ hơn khung hình mình sẽ hoàn toàn có thể nhận thấy rằng thở sâu và nhanh hơn khi sắp đạt cao trào. Hãy thử 1 số ít bài tập sẽ giúp bạn trấn áp cách thở .Điều này không chỉ giúp bạn chữa xuất tinh sớm mà còn giúp điềm đạm hơn trong đời sống hàng ngày .

4.4 Kỹ thuật nén

Kỹ thuật này rất dễ vận dụng và đã được chứng tỏ là có hiệu suất cao. Cố gắng bóp dương vật khi bạn cảm thấy như bạn sắp xuất tinh. Có thể cưỡng bức đẩy lùi xung động bằng cách chạm vào chỉ cần bảo vệ rằng không làm điều đó khi ở ” điểm không hề quay lại ” .

4.5 Thử thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Có thể mất nhiều thời hạn lên đỉnh hơn nếu bạn đã thủ dâm trước đó. Điều này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn lê dài hơn khi bạn đang vui tươi với đối tác chiến lược của mình .

4.6 Thử thay đổi tư thế quan hệ tình dục

Một số tư thế hoàn toàn có thể khiến phái mạnh lên đỉnh sớm hơn. Cố gắng chọn những tư thế lê dài thời hạn hơn, mỗi người có nhu yếu khác nhau nên hãy lắng nghe khung hình .

Hãy thử áp dụng tất cả các kỹ thuật được đề cập ở trên nếu có thời gian và sự kiên nhẫn. Nếu áp dụng tất cả kỹ thuật đó thường xuyên hoặc chỉ những cách dễ nhất đối với bạn, nam giới có thể cải thiện hoặc loại bỏ chứng xuất tinh sớm của mình.

Xuất tinh sớm không phải là một thực trạng nguy hại đến tính mạng con người nhưng hoàn toàn có thể là yếu tố cản trở đời sống tình dục lành mạnh. Để giúp chữa xuất tinh sớm, điều quan trọng là phải hiểu nguyên do. Xuất tinh sớm đa phần có đặc thù tâm ý và hoàn toàn có thể được trợ giúp bằng các kỹ thuật thư giãn giải trí đơn thuần và trò chuyện liên tục với đối tác chiến lược .Có thể quan hệ tình dục khi mắc cúm không?Có thể quan hệ tình dục khi mắc cúm không?

SKĐS – Với thời tiết chuyển mùa, nhiều người dễ bị mắc cảm cúm nhưng một nửa của họ lại muốn quan hệ tình dục. Liệu quan hệ tình dục khi đang bị cúm có an toàn hay không?
Xem thêm video đang được quan tâm:

Xem thêm video đang được quan tâm:

Khô mũi hoàn toàn có thể là triệu chứng của COVID – 19


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay